Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Đình Minh Đăng Quang Mời Dự Pháp Hội Đại Từ Đại Bi

12/03/201400:00:00(Xem: 1443)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tổ Đình Minh Đăng Quang tọa lạc tại số 3010 W. Harvard St, Santa Ana CA 92704, điện thoại (714) 437-9511, (714) 759-0752 Tiếp xúc với Hòa Thượng Thích Minh Tuyên viện chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang được HT. cho biết: Nhân ngày Vía Đức Quan Thế Âm 19 tháng 2, Tổ Đình Minh Đăng Quang sẽ tổ chức Pháp Hội Đại Từ Đại Bi vào lúc 9 giờ sáng đến 5 giời chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 3 năm 2014. Nhằm mục đích để tưởng niệm công đức cứu độ vô lượng vô biên của Đức Bồ Tát Quan Thế Âm đấng đại từ đại bi hằng hiện thân cứu khổ. Để tiếp nhận được nguồn ân điễn thiêng liêng và lực gia trì nhiệm mật của đức ngài.

Để tâm Bồ đề kiên cố, sự tu học tinh cần, vun bồi phước huệ, nghiệp chướng tai nạn, bệnh khổ tất cả trừ tiêu.

Đồng thời để tưởng niệm công đức vô lượng của các bậc cư sĩ đại hộ pháp khắp Ba Miền Bắc, Trung Nam trong nước cũng như hải ngoại, tiêu biểu những vị như: cụ Cư sĩ Thiều Chữu, Cư sĩ Tăng Minh Lê Đình Thám, Cư Sĩ Chánh Trí Mai Thọ Truyền, Cư Sĩ Tinh Liên Nghiêm Xuân Hồng, Cư sĩ Minh Trí Nguyễn Duy Tài, Cư Sĩ Lý Khôi Việt (Lê Hiếu Liêm), Cư sĩ Phúc Lâm Trần Chung Ngọc, Cư Sĩ Tâm Hà Lê Công Đa... Theo Hòa Thượng Viện Chủ Tổ Đình thì trong qúa khứ cũng đã có tổ chức nhưng không có tính các hiệp kỵ như lần nầy và HT. cũng hy vọng đây là dịp để mỗi năm chúng ta có ngày hiệp kỵ chính thức để nói lên lòng biết ơn những đóng góp vô giá của qúy vị cư sĩ. Mỗi vị cư sĩ cũng là một cánh tay trong ngàn tay, ngàn mắt của đức Thiên Thủ Thiên Nhản góp phần cứu độ giải trừ pháp nạn xiẽn dương chánh pháp, giải khổ nhân sinh...


blank
Hòa Thượng Thích Minh Tuyên.

Chương trình Pháp Hội gồm có:

9:00 AM. vân tập, ghi danh, làm sớ.

- Đảnh lễ Tam Bảo, phát đại Bồ Đề Tâm -Sám hối Tam Nghiệp, thanh tịnh nghiệp chướng, tiếp nhận đại hồng ân.

11:00 AM. -Thọ trì thần chú Đại Bi, trưởng dưỡng tâm từ bi. -Khai kinh Pháp Hoa: Mở tri kiến Phật, -Cúng siêu độ cửu huyền, -Thọ lộc Phật.

13:30 PM -Nghiêm tịnh đạo tràng. -Thọ trì thần chú Đại Bi. -Đãnh lễ hồng danh đức Bồ Tát, vun bồi phước huệ.

14:00 PM: Lễ tưởng niệm các vị cư sĩ hộ pháp.

16:00 PM: Tiệc trà thân mật pháp đàm.

17:00 PM: Cúng mông sơn thí thực.

Nhân dịp nầy Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang trân trọng kính mời qúy vị quan khách qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương Phat tử tham dự lễ tưởng niệm chính thức được khai mạc vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày tại Tổ Đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.