Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Đình Minh Đăng Quang Mời Dự Pháp Hội Đại Từ Đại Bi

12/03/201400:00:00(Xem: 1358)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tổ Đình Minh Đăng Quang tọa lạc tại số 3010 W. Harvard St, Santa Ana CA 92704, điện thoại (714) 437-9511, (714) 759-0752 Tiếp xúc với Hòa Thượng Thích Minh Tuyên viện chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang được HT. cho biết: Nhân ngày Vía Đức Quan Thế Âm 19 tháng 2, Tổ Đình Minh Đăng Quang sẽ tổ chức Pháp Hội Đại Từ Đại Bi vào lúc 9 giờ sáng đến 5 giời chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 3 năm 2014. Nhằm mục đích để tưởng niệm công đức cứu độ vô lượng vô biên của Đức Bồ Tát Quan Thế Âm đấng đại từ đại bi hằng hiện thân cứu khổ. Để tiếp nhận được nguồn ân điễn thiêng liêng và lực gia trì nhiệm mật của đức ngài.

Để tâm Bồ đề kiên cố, sự tu học tinh cần, vun bồi phước huệ, nghiệp chướng tai nạn, bệnh khổ tất cả trừ tiêu.

Đồng thời để tưởng niệm công đức vô lượng của các bậc cư sĩ đại hộ pháp khắp Ba Miền Bắc, Trung Nam trong nước cũng như hải ngoại, tiêu biểu những vị như: cụ Cư sĩ Thiều Chữu, Cư sĩ Tăng Minh Lê Đình Thám, Cư Sĩ Chánh Trí Mai Thọ Truyền, Cư Sĩ Tinh Liên Nghiêm Xuân Hồng, Cư sĩ Minh Trí Nguyễn Duy Tài, Cư Sĩ Lý Khôi Việt (Lê Hiếu Liêm), Cư sĩ Phúc Lâm Trần Chung Ngọc, Cư Sĩ Tâm Hà Lê Công Đa... Theo Hòa Thượng Viện Chủ Tổ Đình thì trong qúa khứ cũng đã có tổ chức nhưng không có tính các hiệp kỵ như lần nầy và HT. cũng hy vọng đây là dịp để mỗi năm chúng ta có ngày hiệp kỵ chính thức để nói lên lòng biết ơn những đóng góp vô giá của qúy vị cư sĩ. Mỗi vị cư sĩ cũng là một cánh tay trong ngàn tay, ngàn mắt của đức Thiên Thủ Thiên Nhản góp phần cứu độ giải trừ pháp nạn xiẽn dương chánh pháp, giải khổ nhân sinh...


blank
Hòa Thượng Thích Minh Tuyên.

Chương trình Pháp Hội gồm có:

9:00 AM. vân tập, ghi danh, làm sớ.

- Đảnh lễ Tam Bảo, phát đại Bồ Đề Tâm -Sám hối Tam Nghiệp, thanh tịnh nghiệp chướng, tiếp nhận đại hồng ân.

11:00 AM. -Thọ trì thần chú Đại Bi, trưởng dưỡng tâm từ bi. -Khai kinh Pháp Hoa: Mở tri kiến Phật, -Cúng siêu độ cửu huyền, -Thọ lộc Phật.

13:30 PM -Nghiêm tịnh đạo tràng. -Thọ trì thần chú Đại Bi. -Đãnh lễ hồng danh đức Bồ Tát, vun bồi phước huệ.

14:00 PM: Lễ tưởng niệm các vị cư sĩ hộ pháp.

16:00 PM: Tiệc trà thân mật pháp đàm.

17:00 PM: Cúng mông sơn thí thực.

Nhân dịp nầy Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang trân trọng kính mời qúy vị quan khách qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương Phat tử tham dự lễ tưởng niệm chính thức được khai mạc vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày tại Tổ Đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.