Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tổ Đình Minh Đăng Quang Mời Dự Pháp Hội Đại Từ Đại Bi

12/03/201400:00:00(Xem: 1977)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tổ Đình Minh Đăng Quang tọa lạc tại số 3010 W. Harvard St, Santa Ana CA 92704, điện thoại (714) 437-9511, (714) 759-0752 Tiếp xúc với Hòa Thượng Thích Minh Tuyên viện chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang được HT. cho biết: Nhân ngày Vía Đức Quan Thế Âm 19 tháng 2, Tổ Đình Minh Đăng Quang sẽ tổ chức Pháp Hội Đại Từ Đại Bi vào lúc 9 giờ sáng đến 5 giời chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 3 năm 2014. Nhằm mục đích để tưởng niệm công đức cứu độ vô lượng vô biên của Đức Bồ Tát Quan Thế Âm đấng đại từ đại bi hằng hiện thân cứu khổ. Để tiếp nhận được nguồn ân điễn thiêng liêng và lực gia trì nhiệm mật của đức ngài.

Để tâm Bồ đề kiên cố, sự tu học tinh cần, vun bồi phước huệ, nghiệp chướng tai nạn, bệnh khổ tất cả trừ tiêu.

Đồng thời để tưởng niệm công đức vô lượng của các bậc cư sĩ đại hộ pháp khắp Ba Miền Bắc, Trung Nam trong nước cũng như hải ngoại, tiêu biểu những vị như: cụ Cư sĩ Thiều Chữu, Cư sĩ Tăng Minh Lê Đình Thám, Cư Sĩ Chánh Trí Mai Thọ Truyền, Cư Sĩ Tinh Liên Nghiêm Xuân Hồng, Cư sĩ Minh Trí Nguyễn Duy Tài, Cư Sĩ Lý Khôi Việt (Lê Hiếu Liêm), Cư sĩ Phúc Lâm Trần Chung Ngọc, Cư Sĩ Tâm Hà Lê Công Đa... Theo Hòa Thượng Viện Chủ Tổ Đình thì trong qúa khứ cũng đã có tổ chức nhưng không có tính các hiệp kỵ như lần nầy và HT. cũng hy vọng đây là dịp để mỗi năm chúng ta có ngày hiệp kỵ chính thức để nói lên lòng biết ơn những đóng góp vô giá của qúy vị cư sĩ. Mỗi vị cư sĩ cũng là một cánh tay trong ngàn tay, ngàn mắt của đức Thiên Thủ Thiên Nhản góp phần cứu độ giải trừ pháp nạn xiẽn dương chánh pháp, giải khổ nhân sinh...


blank
Hòa Thượng Thích Minh Tuyên.

Chương trình Pháp Hội gồm có:

9:00 AM. vân tập, ghi danh, làm sớ.

- Đảnh lễ Tam Bảo, phát đại Bồ Đề Tâm -Sám hối Tam Nghiệp, thanh tịnh nghiệp chướng, tiếp nhận đại hồng ân.

11:00 AM. -Thọ trì thần chú Đại Bi, trưởng dưỡng tâm từ bi. -Khai kinh Pháp Hoa: Mở tri kiến Phật, -Cúng siêu độ cửu huyền, -Thọ lộc Phật.

13:30 PM -Nghiêm tịnh đạo tràng. -Thọ trì thần chú Đại Bi. -Đãnh lễ hồng danh đức Bồ Tát, vun bồi phước huệ.

14:00 PM: Lễ tưởng niệm các vị cư sĩ hộ pháp.

16:00 PM: Tiệc trà thân mật pháp đàm.

17:00 PM: Cúng mông sơn thí thực.

Nhân dịp nầy Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang trân trọng kính mời qúy vị quan khách qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương Phat tử tham dự lễ tưởng niệm chính thức được khai mạc vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày tại Tổ Đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.