Hôm nay,  
Việt Báo Online

San Jose: Gây Quỹ Cho Ứng Cử Viên Jimmy Nguyễn

14/09/201200:00:00(Xem: 6277)
San Jose: Gây Quỹ Cho Ứng Cử Viên Jimmy Nguyễn
Vào lúc 5:00 pm ngày thứ Bảy 8/9/2012 tại nhà hàng Florishing Garden San Jose, một nhóm thân hữu đứng ta tổ chức gây quỹ cho ƯCV Jimmy Nguyễn tranh cử vào chức vụ Nghị viên HĐTP, khu vực số 8 (District 8)

Có khoảng 200 người tham dự. Trong số quan khách người ta ghi nhận có một vài quan khách dân cử ngoại quốc như NV Kanan Chu và phu nhân, về phía VN có Ủy viên giáo dục Lân Nguyễn, Lê Thị Cẩm Vân, Cộng Đồng Bắc Cali có Ông Nguyễn Ngọc Tiên Chủ tịch CĐVN/BCA, Ông Nguyễn Hữu Nhân, Ông Nguyễn Mộng Hùng, Ông Nguyễn Thiếu Nhẫn, Ông Phan Quang Nghiệp Hội Đồng Giám Sát Luật Sư, LS Đỗ văn Quang Minh, LS Nguyễn Hoàng Duyên, LS Jenny Đỗ, LS Trần Hoàng Vân, LS Nguyễn Công, KS Nguyễn Tấn Thọ, Ông Tiêu Phi Hùng,Ông Đỗ Thành Công , Ó Đen Lý Tống, Ông Mai Khuyên Khu hội Cựu Tù Nhân,Ông Trần Ngọc Bảy Hội Thủy quân Lục Chiến, Ông Chu Tấn Hội Nhân Sĩ Diên Hồng, Ông Nguyễn Trung Cao Khối 8406, Bà Lê Văn Cao, Ông bà Wendy Dương , Ông Bảo Tố, Ông Triệu Phổ Ủy Ban Đòi Thi Hành Hiệp Định Paris, và nhiều nhân sĩ, cùng giới truyền thông báo chí Bắc CA.
gay_quy_jimmy_nguyen__9_
Trong buổi gây quỹ.
Lễ chào cờ khai mạc diễn ra với phần hát Quốc ca Hoa Kỳ, VNCH dó các thanh thiếu niên thếhệ thứ 2 của người Việt đảm nhận. Sau đó bà Trương Gia Vy điều khiển chương trình nói mấy lời mở đầu và giới thiệu bà Lê ThịCẩm Vân thay mặt 7 người phụ nữ trong BTC ngỏ lời chào mừng. Trong lời mở đầu, Bà Cẩm Vân cho biết sự yểm trợ của các thân hữu trong BTC và những quan khách tham dự đã nói lên được ý nghĩa của việc ra ứng cử của người bạn trẻ thế hệ th1ư 2 của CĐNV là quan trọng. Bà còn cho biết thêm, ngoài việc yểm trợ tài chánh, quan khách hiện diện cũng nên kêu gọi thân nhân, bằng hữu bầu phiêu cho UCV Jimmy Nguyễn.

Ủy Viên Giáo Dục học khu Eastside Lân Nguyễn, trong phần phát biểu của mình cho biết, UCV Rose Herrera có đến xin ông yểm trợ nhưng ông đã nói cho bà Rose biết rằng ông đã dành sự yểm trợ cho Jimmy Nguyễn. Tiếp theo sau đó là các quan khách ngoại quốc, NV Kansan Chu, LS Trần Hoàng Vân, quý ông Nguyễn Ngọc Tiên, Nguyễn Thiếu Nhẫn, Ông Mai Khuyên, v.v... đều bày tỏ sự yểm trợ của mình dành cho Jimmy Nguyễn.
gay_quy_jimmy_nguyen
Trong buổi gây quỹ.
Trong phần phát biểu của mình, UCV Jimmy Nguyễn đã đọc một bài viết sẵn bằng tiếng Việt với nội dung nói lên sự biết ơn các bậc trưởng thượng, các hội đoàn,và nhiều đồng hương đã yểm trợ, khuyến khích, dìu dắt ông trên bước đường phục vụ cộng đồng. Ông hứa rằng sẽ lắng nghe nguyện vọng của CĐ người Việt, học hỏi và phục vụ nếu được đắc cử.

Buỗi tiệc xen kẻ là những nhạc phẩm Anh, Việt do các thân hữu đóng góp. Một chương trình văn nghệ phong phú đa dạng kéo dài đến 9:30pm.

15/07/2019(Xem: 716)
Theo tin tức từ đài truyền hình SBTN, trong hơn một tuần qua, ca khúc Sea of Black của nhạc sĩ Trúc Hồ, với phần trình diễn của nhiều ca nhạc sĩ của đài truyền hình SBTN đã được phổ biến trên các phương tiện truyền thông mạng.
15/07/2019(Xem: 217)
14/07/2019(Xem: 989)
Kính mời quý Phật tử vùng Nam California đến tham dự khóa tu hằng tuần với sự hướng dẫn của Sư Bà Như Hương tại Trung Tâm Sunshine - 13071 Brookhurst Str. Suite 197, Garden Grove, CA 92843.
13/07/2019(Xem: 762)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 7 năm 2019, Giáo Sư Lê Văn Khoa đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, cùng đi với ông có Ái nữ Lê Thiên Kim hiện là Giám Đốc Trường Âm Nhạc Pacific Conservatory of Orange, tọa lạc tại số 1311 E. Katella Ave., Thành Phố Orange CA 92867.
13/07/2019(Xem: 302)
12/07/2019(Xem: 505)
Westminster, Nam California (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 7 năm 2019, Đại hội Cựu Học Sinh Liên Trường Qui Nhơn toàn thế giới 2019 đã được tổ chức với sự tham dự khỏang 500 quan khách, qúy thầy, cô và các cựu Giáo Sư, học sinh
12/07/2019(Xem: 297)
11/07/2019(Xem: 1084)
Một người đàn ông bước ra khỏi lối đi bộ và băng qua con suối đang chảy của co dòng suối Grand Prismatic Spring tại Công Viên Yellowstone National Park đã nhận bản án hôm Thứ Ba được đặt định để gửi đi thông điệp cho những người khác suy nghĩ về việc thách thức các luật lệ liên bang.
11/07/2019(Xem: 1576)
WESTMINSTER -- Một nỗ lực truất phế đã bắt đầu nhắm vào nhóm đa số 3 nghị viên của Hội Đồng Thành Phố Westminster, Nam California, Kimberly Hồ, Charlie Nguyễn và Thị Trưởng Trí Tạ, theo bản tin hôm Thứ Ba 9 thng 7 của báo Voice of OC cho biết.
11/07/2019(Xem: 496)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng thứ Tư ngày 10 tháng 7 năm 2019, Hội Hải Quân Cửu Long đã long trọng tổ chức lễ động thổ, đặt viên đá đầu tiên xây dựng Đài Tưởng Niệm Hoàng Sa.
11/07/2019(Xem: 441)
Westminster (CA) - Đáp lời yêu cầu của đại diện Giáo phận Công giáo thuộc Tòa thánh Vatican tại Quận Cam, DB Tiểu bang Tyler Diep (CH-Westminster) đã đồng ý gặp Đức Giám mục Kevin W. Vann vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2019 tại Nhà thờ Trái tim Vô nhiễm của Giáo xứ Mary thuộc Thành phố Santa Ana,California.
11/07/2019(Xem: 252)
10/07/2019(Xem: 535)
Các thám tử từ Đơn Vị Điều Tra Địa Hạt 6 của Cảnh Sát của Sở Cảnh Sát Quận Montgomery, tiểu bang Maryland, đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người đàn ông tại Gaithersburg mất tích.
10/07/2019(Xem: 447)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3 Restaurant, Westminster vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu, ngày 5 tháng 7 năm 2019, Hội Ái Hữu Không Quân VNCH Miền Trung California đã tổ chức Đêm Không Gian Hội Ngộ, kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Quân Chủng Không Quân VNCH.
10/07/2019(Xem: 319)
Westminstter - - Góp phần vào công việc phát triển và phục vụ cư dân trong vùng Orange County, một công ty có tên là “Công Ty Liên Minh Group,” chuyên lo về du lịch và một số các dịch vu khác nhằm phục vụ cộng đồng tại Quận Cam, đã chính thức khai trương và hoạt động đúng vào ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, ngày 4-7 năm 2019.
Tin công nghệ
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.