Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thân Hữu Huế-Thừa Thiên, Hoàng Tộc, Quốc Học Đồng Khánh: Mời Dự Đại Hội Nhớ Huế Hải Ngoại 2012 tại Orange County, Cali.; Thứ Năm, Ngày 24-5-2012, Tại Khách Sạn Marriott Anaheim Hotel

21/04/201200:00:00(Xem: 9830)
Sau đây là Thư Mời của Hội Thân Hữu Huế -Thứa Thiên cùng với Hội Hòang Tộc Hải Ngọai và Hội Quốc Học Đồng Khánh Nam Cali.

Thư Mời
Hội Thân Hữu Huế -Thứa Thiên cùng với Hội Hòang Tộc Hải Ngọai và Hội Quốc Học Đồng Khánh Nam Cali hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự Tiệc Đại Hội Nhớ Huế Hải Ngọai 2012 được tổ chức vào ngày Thứ Năm 24 tháng 5, 2012 lúc 5pm
tại Khách Sạn Marriott Anaheim Hotel
700 W. Convention Way. Anaheim, CA, Phone: (714)750-4080.
Nhớ Huế là nhớ Quê Hương
Mục đich chính của buổi họp mặt nầy là tạo dịp để bà con đồng hương Huế ở Hải Ngoại và thân hữu gặp lai nhau, hàn huyên tâm sự sau 37 năm xa cách trong một bầu không khí ấm cúng với những hình ảnh gợi đến Cố Đô và Quê Hương Việt Nam yêu dấu
Quý vị sẽ được thưởng thức những món ăn thuần túy Á Đông do nhà hàng Seafood World phụ trách. Ngòai ra quý vị còn được xem môt chương trình văn nghệ đặc biệt, phong phú gồm đủ các bộ môn Ca Vũ Nhạc hướng về Cố Đô Huế do các nghê sĩ và thân hữu ở xa cũng như ở Orange County trình diễn.

Phần âm thanh và ánh sáng sẽ do Việt Anh thực hiện.
BanTổ Chức xác nhận không mời bất cứ một diễn giả nào từ xa hoặc gần đến tham dự và cũng không có mục phát biểu ý kiến ngòai trừ Ban Tổ chức .
Nhờ hệ thống e-mail và website nhohuehaingoai.com ,Ban Tổ Chức đã mời được một số đông quan khách về tham dự, phần lớn là các cựu sĩ quan và công chức Việt Nam Cọng Hòa
Sự hiện diện của qúy vị là một vinh dự cho Ban Tổ Chức chúng tôi.
BTC mong mỏi sự hưởng ứng đông đủ của quý vị .
Mời vào website www.nhohuehaingoai.com để biết thêm chi tiết
Vé Tiệc Đại Hội $65/nguời và VIP $75/người
Đây là một buổi họp mặt hiếm có, xin đừng bỏ qua rất uổng.
Hạn chót để mua vé: 10 tháng 5, 2012.
Kính mời
TM Ban Tổ Chức Đại Hội Nhớ Huế Hải Ngọai 2012
BS Võ Văn Tùng
Trưởng Ban
Điện thọai liên lạc và mua vé:
Seafood World Restaurant
Phone (714) 775-8828,
hoặc e-mail: loc775@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.