Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ken Nguyễn Họp Báo: Ứng Cử Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam

01/04/201200:00:00(Xem: 8148)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 30 tháng 3 năm 2012 tại Câu Lạc Bộ Báo Chí (Nhà hàng Zen) Ông Ken Nguyễn tổ chức họp báo tuyên bố chính thức ra tranh cử vào Thành Viên Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam Địa Hạt 1 thay thế Ông Phạm Kim Long ra tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang.

Hiện diện trong buổi họp báo có Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio, Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana, Miguel Polito, Ủy Viên Giáo Dục Westminster, Jamison Power, các cơ quan truyền thông và thân hữu.

Sau khi Ông Khanh Nguyễn giới thiệu thành phần tham dự, tiếp theo là phần phát biểu của Dân Biểu Jose Solorio và Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana, Miguel Polito, hai ông đều ca ngợi sự đóng góp của Ông Ken Nguyễn trong thời gian qua cho những sinh hoạt hữu ích đối với Thành Phố cũng như cộng đồng các sắc tộc tại địa phương, hai ông cũng đã hứa ủng hộ ông Ken Nguyễn trong chức vụ này. Riêng Dân Biểu Jose Solorio cho biết: "Tôi rất vui mừng ủng hộ cho Ông Ken Nguyễn vì sự đóng góp của ông trong nhiều năm qua, đã thể hiện niềm đam mê và sự quyết tâm phục vụ cộng đồng của ông..."

Được biết Ông Ken Khanh Nguyễn hiện là Ủy viên, Chủ Tịch của Hội Đồng Công Viên và Sinh Hoạt, ngoài ra Ông còn là Đại Sứ cho Cộng Đồng Việt Nam tại Thành Phố Santa Ana, nơi mà Ông đã phục vụ từ năm 2005 đến nay, Ông cũng là người sáng lập Little Sài Gòn Foundation, một tổ chức bất vụ lợi, chú tâm vào việc giúp đỡ cho các em thiếu nhi qua các chương trình như "Mơ Ước Mùa Giáng Sinh" Trung Thu...

Ngoài những công tác trên Ông còn cố vấn cho các vị dân cử Hoa Kỳ qua các cấp Liêng Bang, Tiểu Bang và địa phương về Cộng Đồng Việt Nam, Hiện Ông là Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông còn là một huynh trưởng Hướng Đạo, đã tham gia hoạt động cộng đồng trong 30 năm qua.

Trong phần trình bày Ông Ken Nguyễn cho biết: ... Ông muốn góp một bàn tay cải thiện phẩm chất giáo dục để giúp học sinh có thể đáp ứng được với những phát triển nhanh chóng khoa học kỷ thuật hơn, tạo cơ hội huấn nghệ cho những học sinh sau Trung Học không thể theo đuổi bậc Đại Học sau khi tốt nghiệp có một nghề vững chắc cho tương lai. Giúp cung cấp một chương trình tái huấn nghệ hiệu qủa với những nghề hiện đang cần nhân công cho những người that nghiệp. Đáp ứng những nhu cầu giáo dục cho các em bị tật nguyền, cung cấp chương trình giáo dục cho các em thiếu nhi bị phạm pháp, hiện bị giam giữ tại các Trung Tâm Cải Huấn... Can Thiệp với Bộ Giáo Dục để các trường sở không dạy các tài liệu giáo dục do Việt cộng đưa sang.

khanh_nguyen_dsc_0044_medium

Trong buổi họp báo.
Địa Hạt 1 của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam bao gồm các Thành Phố như: Santa Ana, một phần của Thành Phố Garden Grove, một phần của Thành Phố Fountain Valley, một phần Tustin.

Để ỳểm trợ cho công cuộc vận động, một bữa tiệc gây qũy sẽ được tổ chức vào lúc 6:00 Pm, Chủ Nhật ngày 15 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Seafơd Palace Restaurant số 6731 Westminster Blvd, Suite # 122, Westminster CA. 92683, ngoài sự bảo trợ của các mạnh thường quân, giá vé là 50 Mỹ kim. Qúy vị có thể gởi check về địa chỉ: Ken Nguyen For County Board of Education 2012, P.O. Box 28044, Santa Ana, CA. 92799, Email: kenforeducation@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SAN FRANCISCO — Tỷ lệ tự tham gia Thống Kê Dân Số California dẫn đầu toàn quốc, nhưng nhiều dân cư trong cộng đồng giàu có vẫn chưa trả lời. Có 9.7 triệu hộ gia đình trong tiểu bang đã trả lời – hơn 64 phần trăm – nhưng vẫn còn hơn hai triệu hộ gia đình chưa tham gia trả lời bảng thăm dò chín câu hỏi trên mạng tại census2020.gov. Mẫu tham gia qua bưu điện cũng có sẵn. Tỷ lệ tự trả lời của California cao hơn tỷ lệ toàn quốc – 64 phần trăm, cao hơn chút đỉnh, đối với 62.8 phần trăm toàn quốc tính đến ngày 30 tháng Bảy, theo dữ liệu của California Complete Count-Census 2020. California cũng có tỷ lệ tự trả lời cao nhất trong vùng điều tra dân số mà đa phần dân cư là người sinh ra ở hải ngoại.
Được biết, Kỹ sư Tạ Trung đã làm việc cho các công ty quốc phòng và không gian Hoa Kỳ như Hughes Aircraft, Boeing và Raytheon company trong vòng 37 năm, với chức vụ Project Manager và hiện nay ông đã nghỉ hưu. Ngoài việc làm chính ông còn tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Nam California như một nhà giáo dục và một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông Trung đã cống hiến công sức, tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.