Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ken Nguyễn Họp Báo: Ứng Cử Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam

01/04/201200:00:00(Xem: 8369)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 30 tháng 3 năm 2012 tại Câu Lạc Bộ Báo Chí (Nhà hàng Zen) Ông Ken Nguyễn tổ chức họp báo tuyên bố chính thức ra tranh cử vào Thành Viên Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam Địa Hạt 1 thay thế Ông Phạm Kim Long ra tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang.

Hiện diện trong buổi họp báo có Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio, Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana, Miguel Polito, Ủy Viên Giáo Dục Westminster, Jamison Power, các cơ quan truyền thông và thân hữu.

Sau khi Ông Khanh Nguyễn giới thiệu thành phần tham dự, tiếp theo là phần phát biểu của Dân Biểu Jose Solorio và Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana, Miguel Polito, hai ông đều ca ngợi sự đóng góp của Ông Ken Nguyễn trong thời gian qua cho những sinh hoạt hữu ích đối với Thành Phố cũng như cộng đồng các sắc tộc tại địa phương, hai ông cũng đã hứa ủng hộ ông Ken Nguyễn trong chức vụ này. Riêng Dân Biểu Jose Solorio cho biết: "Tôi rất vui mừng ủng hộ cho Ông Ken Nguyễn vì sự đóng góp của ông trong nhiều năm qua, đã thể hiện niềm đam mê và sự quyết tâm phục vụ cộng đồng của ông..."

Được biết Ông Ken Khanh Nguyễn hiện là Ủy viên, Chủ Tịch của Hội Đồng Công Viên và Sinh Hoạt, ngoài ra Ông còn là Đại Sứ cho Cộng Đồng Việt Nam tại Thành Phố Santa Ana, nơi mà Ông đã phục vụ từ năm 2005 đến nay, Ông cũng là người sáng lập Little Sài Gòn Foundation, một tổ chức bất vụ lợi, chú tâm vào việc giúp đỡ cho các em thiếu nhi qua các chương trình như "Mơ Ước Mùa Giáng Sinh" Trung Thu...

Ngoài những công tác trên Ông còn cố vấn cho các vị dân cử Hoa Kỳ qua các cấp Liêng Bang, Tiểu Bang và địa phương về Cộng Đồng Việt Nam, Hiện Ông là Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông còn là một huynh trưởng Hướng Đạo, đã tham gia hoạt động cộng đồng trong 30 năm qua.

Trong phần trình bày Ông Ken Nguyễn cho biết: ... Ông muốn góp một bàn tay cải thiện phẩm chất giáo dục để giúp học sinh có thể đáp ứng được với những phát triển nhanh chóng khoa học kỷ thuật hơn, tạo cơ hội huấn nghệ cho những học sinh sau Trung Học không thể theo đuổi bậc Đại Học sau khi tốt nghiệp có một nghề vững chắc cho tương lai. Giúp cung cấp một chương trình tái huấn nghệ hiệu qủa với những nghề hiện đang cần nhân công cho những người that nghiệp. Đáp ứng những nhu cầu giáo dục cho các em bị tật nguyền, cung cấp chương trình giáo dục cho các em thiếu nhi bị phạm pháp, hiện bị giam giữ tại các Trung Tâm Cải Huấn... Can Thiệp với Bộ Giáo Dục để các trường sở không dạy các tài liệu giáo dục do Việt cộng đưa sang.

khanh_nguyen_dsc_0044_medium

Trong buổi họp báo.
Địa Hạt 1 của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam bao gồm các Thành Phố như: Santa Ana, một phần của Thành Phố Garden Grove, một phần của Thành Phố Fountain Valley, một phần Tustin.

Để ỳểm trợ cho công cuộc vận động, một bữa tiệc gây qũy sẽ được tổ chức vào lúc 6:00 Pm, Chủ Nhật ngày 15 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Seafơd Palace Restaurant số 6731 Westminster Blvd, Suite # 122, Westminster CA. 92683, ngoài sự bảo trợ của các mạnh thường quân, giá vé là 50 Mỹ kim. Qúy vị có thể gởi check về địa chỉ: Ken Nguyen For County Board of Education 2012, P.O. Box 28044, Santa Ana, CA. 92799, Email: kenforeducation@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.