Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

07/09/201100:00:00(Xem: 1950)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:

HỘI THẢO VỀ ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC. Cộng Đồng NVQG Tiểu Bang Washington
trân trọng kính mời quý vị Lãnh đạo các tổ chức tôn giáo, Chính đảng quốc gia, Tổ Chức và Đoàn Thể Quân-Dân-Cán-Chính VNCH, quý Thân hào, Nhân sĩ, Thanh niên, Sinh viên Học sinh, Quý Đồng Hương và Truyền Thông báo Chí vui lòng đến dự buổi Hội Thảo Về Đại Họa Mất Nước về tay kẻ thù phương Bắc, nhằm hưởng ứng chiến dịch của cộng đồng người Việt quốc gia trên thế giới đồng loạt lên án Tàu cộng cướp nước nhân ngày quốc nhục 14/9 năm 1958, tên Thủ tướng Vc Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước cho Tàu cộng.
Địa điểm: trường Gatzert Elementary School, 1301 E. Yesler Way, Seattle, WA 98122, điện thoại 206-252-2810. Thời gian: Chủ Nhật, 18 thas1ng 9 năm 2011, từ 11 giờ đến 2 giờ chiều.
Chương trình: 1. Tình hình xâm lăng của Trunng Cộng về mọi mặt 2. Hội thảo 3. Thảo luận về một thông cáo chung của CĐNVHN 4. Nhạc đấu tranh của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam
BTC rất hoan nghênh mọi sự ủng hộ tài chánh để có phương tiện tổ chức Buổi Hội THảo được chu đáo. Chi phiếu ủng hộ xin đề cho Vietnamese American Community of Washington và gởi về địa chỉ Cộng Đồng NVQG TB Washington - 5 th Avenue SW, Seattle, WA 98106

MỘT DẤU NỐI-HELPING LINK SEATTLE HÂN HẠNH KÍNH THÔNG BÁO:
Con Đường Dẫn Tới Việc Làm! Một Dấu Nối Seattle mở các lớp Vi tính, khai giảng ngày 6 tháng 9 năm 2011: Căn Bản (Basic computer class) * Điện Thư, Mạng Lưới (E-mail, Internet) * Tìm việc làm, đọc tin tức, liên lạc với người thân trên mạng lưới * Microsoft Word * Làm lý lịch nghề nghiệp (resume) * Cách trình bày, bài vở, thư từ &bài thơ * The Source - Liên lạc trực tiếp với nhà trường để theo sát học vấn của con, em * Social networking (Facebook, Skype) * Phương tiện Truyền Thông *

Để biết thời gian mỗi lớp học, xin liên lạc: Ted Bùi 206-781-4246 hoặc đến trụ sở Một Dấu Nối 1032 S. Jackson St., Suite # C-Seattle, WA 98104. Office & Fax: 206-568-5160. E-mail:
helpinglinkstaff@gmail.com hoặc www.cityofseattle.net/helpinglink

TIN SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM OREGON
Cộng Đồng VN Oregon sẽ tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi vào ngày 10 tháng 9 năm 2011 từ 3:30 P.M. đến 8 :30 P.M. tại trường Parkrose High School, 12003 NE Shaver St. Portland, OR 97220. Kính mời các đoàn thể cùng tham gia. Trong chương trình cón có tiết mục thi Tài Năng cho các em. Tài năng nào cũng có thể ghi danh như ca nhạc, võ thuật, mỹ thuật, toán và các năng khgiếu đặc biệt khác. Xin gọi cho cô Nancy 503- 887-3725, cô Ngọc Lan 971- 222-5698.
Mở Lớp banking Kiến Thức Căn Bản Khi Làm Việc Với Ngân Hàng Vào Tháng 7, 8 và 9 (Miễn phí): BCHCĐVNOR cùng với Thư Viện Midland sẽ mở lớp học về banking trong Tháng 7, 8 và 9 cho những người mới qua Mỹ và chưa biết nhiều về các chương trình, hoặc thể lệ trong nhà băng. Chỗ ngồi có hạn, xin ghi danh trước với nhân viên Thư Viện Midland: Cô Anna Trân (503) 988-5734 hoặc Anh Trần Q. Đệ, CT. CĐVNOR (503) 484-672
Lớp Điện Toán: Sau 3 tháng gián đoạn, lớp điện toán cộng đồng sẽ tiếp tục học tại thư viện Midland vào những ngày sau đây: 7/5; 4/6; 2/7; 6/8; 3/9; 1/10; 5/11; và 3/12.

Mục TIN TỨC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG được mở ra nhằm mục đích loan tải rộng rãi mọi thông tin sinh hoạt trong cộng đồng, Quý Tổ Chức Tôn Giáo, Cộng Đồng, Hội Ái Hữu, Đoàn Thể có nhu cầu thông báo tin tức sinh hoạt của tổ chức đến độc giả, xin gọi (253) 228-8464, và gởi bản tin, thư mời, thông báo v.v… về Fax (253) 471-8464 hoặc E-mail: southvietnews@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.