Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

15/06/201100:00:00(Xem: 2877)

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

Thiết Bị Kỹ Thuật Cao, Giá Hạ Tại Tiệm Verizon Wireless 

verizon_logo-large-content: Logo của Verizon.

verizon_droid_pro-large-content: Droid Pro của Motorola.

verizon_revolution-large-content: Revolution TM của LG.

BASKING RIDGE, N.J. - Nhân dịp chỉ còn vài ngày nữa đến Ngày của Cha, Verizon Wireless muốn nhắc nhở khách tiêu dùng về các loại sản phẩm được cung cấp qua công ty này để có thể trở thành món quà hoàn hảo cho những người cha. Trong khi hàng điện tử nói chung là món quà thông dụng cho những người cha, các thiết bị di động và mạng lưới cung cấp thông qua Verizon Wireless giúp đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật của họ và giúp họ liên lạc với bạn bè và gia đình.

"Chúng tôi biết những người cha người Mỹ gốc Châu Á rất sành về kỹ thuật và thích các kỹ thuật mới nhất và tân tiến nhất," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và thông tin liên lạc đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Là mạng lưới 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước, và mạng 4G LTE nhanh nhất và tân tiến nhất, Verizon Wireless hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu như LG và Motorola để cung cấp cho công chúng các thiết bị để làm các ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho những người cha trong ngày đặc biệt này để vinh danh họ và mừng cương vị làm cha." 

Verizon Wireless cung cấp nhiều thiết bị hàng đầu cho những khách tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho các ông bố yêu thích kỹ thuật của họ. Sau đây là sơ lược các chương trình khuyến mãi chủ chốt và các đặc điểm chính của sản phẩm:

DROID PRO của Motorola

DROID PRO kết hợp nhiều đặc điểm dành cho người sử dụng có kinh nghiệm cao mà khách tiêu dùng tìm kiếm ở điện thoại thông minh Android, cũng như sự an toàn mà các doanh nghiệp đòi hỏi. Với mạng 3G đáng tin cậy của Verizon, DROID PRO là điện thoại thông minh sẵn sàng cho toàn cầu, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ tiếng nói và dữ liệu vô tuyến ở hơn 200 quốc gia, trong đó có 125 quốc gia có tốc độ 3G. Ngoài việc thỏa mãn các nhu cầu cá nhân, DROID PRO cũng thỏa mãn các yêu cầu của doanh nghiệp bằng cách cung cấp các công cụ hữu ích. Đặc điểm này bao gồm thư điện tử (email) có kỹ thuật push toàn diện (thông tin liên lạc phát sinh từ máy chủ) với khả năng an toàn ở mức độ công ty, chương trình Quickoffice Mobile Suite được cung cấp sẵn, và bàn phím QWERTY được thiết kế để có tốc độ nhanh và tiện lợi. 

DROID PRO được cung cấp ở www.verizonwireless.com và các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores với giá $99,99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

RevolutionTM của LG

Là nguồn giải trí, thiết bị Revolution™ chạy trên mạng 4G LTE của LG là điện thoại thông minh Android™ đầu tiên đã được lắp đặt sẵn ứng dụng Neflix, cho phép những người thuê bao dịch vụ Netflix xem phim và các chương trình truyền hình. Khách hàng của Revolution™ có thể lấy và chia sẻ các hình ảnh hoặc video HD trên màn hình chạm ngón tay rộng 4,3 inch. Kỹ thuật HDMI được cung cấp sẵn và khả năng SmartShare giúp khách hàng chia sẻ nội dung đa phương tiện với khả năng trình bày HDMI, tạo các cơ hội giải trí đặc biệt.

RevolutionTM của LG sẽ được cung cấp ở các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores và trên mạng ở www.verizonwireless.com với giá $249.99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

Giá Cả Mạng Lưới và Dữ Liệu

DROID PRO hoạt động trên Android của Motorola và Revolution™ của LG đòi hỏi phải có chương trình Verizon Wireless Nationwide Talk (Nói Chuyện Trên Toàn Quốc) và chương trình dữ liệu. Các chương trình Nationwide Talk bắt đầu với giá $39,99 mỗi tháng. Chương trình dữ liệu không giới hạn được cung cấp với giá $29,99 mỗi tháng.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị di động, các đặc điểm của thiết bị, giá cả và chuơng trình dữ liệu được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

(GHI CHÚ CHO BIÊN TẬP VIÊN: Giới truyền thông có thể lấy các hình ảnh sắc nét thông qua Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.)

###

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G nhanh nhất và tiến bộ nhất trong nước và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 104 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm hơn 88 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 85.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em muốn tham gia cuộc thi, đặc biệt là các phụ huynh ở các tiểu bang khác và mới được biết đến cuộc thi Ước Mơ Việt, Ban Tổ Chức sẽ gia hạn nộp đơn cho kỳ II đến ngày 1 tháng 11, 2020.
Chùa Bát Nhã tọa lạc tại số 4717 W. 1 St Santa Ana do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Phật Lịch 2564-2020 vào lúc 10 giờ sáng thứ Ba ngày 2 tháng 9 năm 2020
Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) thông báo ra mắt trang webpage mới của Garden Grove CERT (Community Emergency Response Team) tại địa chỉ: ggcity.org/cert. Garden Grove CERT là một tổ chức thiện nguyện được đào tạo về các kỹ năng ứng phó với thiên tai và cứu giúp lúc khẩn cấp.
Các biểu tượng của nữ quyền bao gồm Gloria Steinem, Dolores Huerta, Chelsea Handler và Helen Zia ủng hộ dự luật 16 tại một hội thảo bàn tròn đáng nhớ vào ngày 26 tháng 8 về những ảnh hưởng tích cực mà dự luật 16 sẽ mang lại cho tất cả phụ nữ California.
Được sản xuất tại Nhật Bản, nồi cơm điện được nâng cấp mới này sử dụng cơ chế nấu bằng áp suất và hơi nước để tạo nên một nồi cơm ngon dẻo. Được trang bị công nghệ fuzzy logic tân tiến và trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), nồi cơm điện “học” và điều chỉnh chính xác trong quá trình nấu cơm. Nồi Áp suất IH tự động chọn từ ba mức áp suất tùy theo trình đơn đã chọn và áp dụng áp suất bổ sung vào cuối chu kỳ để loại bỏ hơi nước dư thừa mang lại kết quả nấu tốt nhất.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.