Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

15/06/201100:00:00(Xem: 3203)

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

Thiết Bị Kỹ Thuật Cao, Giá Hạ Tại Tiệm Verizon Wireless 

verizon_logo-large-content: Logo của Verizon.

verizon_droid_pro-large-content: Droid Pro của Motorola.

verizon_revolution-large-content: Revolution TM của LG.

BASKING RIDGE, N.J. - Nhân dịp chỉ còn vài ngày nữa đến Ngày của Cha, Verizon Wireless muốn nhắc nhở khách tiêu dùng về các loại sản phẩm được cung cấp qua công ty này để có thể trở thành món quà hoàn hảo cho những người cha. Trong khi hàng điện tử nói chung là món quà thông dụng cho những người cha, các thiết bị di động và mạng lưới cung cấp thông qua Verizon Wireless giúp đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật của họ và giúp họ liên lạc với bạn bè và gia đình.

"Chúng tôi biết những người cha người Mỹ gốc Châu Á rất sành về kỹ thuật và thích các kỹ thuật mới nhất và tân tiến nhất," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và thông tin liên lạc đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Là mạng lưới 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước, và mạng 4G LTE nhanh nhất và tân tiến nhất, Verizon Wireless hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu như LG và Motorola để cung cấp cho công chúng các thiết bị để làm các ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho những người cha trong ngày đặc biệt này để vinh danh họ và mừng cương vị làm cha." 

Verizon Wireless cung cấp nhiều thiết bị hàng đầu cho những khách tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho các ông bố yêu thích kỹ thuật của họ. Sau đây là sơ lược các chương trình khuyến mãi chủ chốt và các đặc điểm chính của sản phẩm:

DROID PRO của Motorola

DROID PRO kết hợp nhiều đặc điểm dành cho người sử dụng có kinh nghiệm cao mà khách tiêu dùng tìm kiếm ở điện thoại thông minh Android, cũng như sự an toàn mà các doanh nghiệp đòi hỏi. Với mạng 3G đáng tin cậy của Verizon, DROID PRO là điện thoại thông minh sẵn sàng cho toàn cầu, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ tiếng nói và dữ liệu vô tuyến ở hơn 200 quốc gia, trong đó có 125 quốc gia có tốc độ 3G. Ngoài việc thỏa mãn các nhu cầu cá nhân, DROID PRO cũng thỏa mãn các yêu cầu của doanh nghiệp bằng cách cung cấp các công cụ hữu ích. Đặc điểm này bao gồm thư điện tử (email) có kỹ thuật push toàn diện (thông tin liên lạc phát sinh từ máy chủ) với khả năng an toàn ở mức độ công ty, chương trình Quickoffice Mobile Suite được cung cấp sẵn, và bàn phím QWERTY được thiết kế để có tốc độ nhanh và tiện lợi. 

DROID PRO được cung cấp ở www.verizonwireless.com và các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores với giá $99,99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

RevolutionTM của LG

Là nguồn giải trí, thiết bị Revolution™ chạy trên mạng 4G LTE của LG là điện thoại thông minh Android™ đầu tiên đã được lắp đặt sẵn ứng dụng Neflix, cho phép những người thuê bao dịch vụ Netflix xem phim và các chương trình truyền hình. Khách hàng của Revolution™ có thể lấy và chia sẻ các hình ảnh hoặc video HD trên màn hình chạm ngón tay rộng 4,3 inch. Kỹ thuật HDMI được cung cấp sẵn và khả năng SmartShare giúp khách hàng chia sẻ nội dung đa phương tiện với khả năng trình bày HDMI, tạo các cơ hội giải trí đặc biệt.

RevolutionTM của LG sẽ được cung cấp ở các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores và trên mạng ở www.verizonwireless.com với giá $249.99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

Giá Cả Mạng Lưới và Dữ Liệu

DROID PRO hoạt động trên Android của Motorola và Revolution™ của LG đòi hỏi phải có chương trình Verizon Wireless Nationwide Talk (Nói Chuyện Trên Toàn Quốc) và chương trình dữ liệu. Các chương trình Nationwide Talk bắt đầu với giá $39,99 mỗi tháng. Chương trình dữ liệu không giới hạn được cung cấp với giá $29,99 mỗi tháng.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị di động, các đặc điểm của thiết bị, giá cả và chuơng trình dữ liệu được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

(GHI CHÚ CHO BIÊN TẬP VIÊN: Giới truyền thông có thể lấy các hình ảnh sắc nét thông qua Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.)

###

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G nhanh nhất và tiến bộ nhất trong nước và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 104 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm hơn 88 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 85.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.