Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

15/06/201100:00:00(Xem: 2833)

Verizon Wireless Kỷ Niệm Ngày Của Cha Với Lựa Chọn:

Thiết Bị Kỹ Thuật Cao, Giá Hạ Tại Tiệm Verizon Wireless 

verizon_logo-large-content: Logo của Verizon.

verizon_droid_pro-large-content: Droid Pro của Motorola.

verizon_revolution-large-content: Revolution TM của LG.

BASKING RIDGE, N.J. - Nhân dịp chỉ còn vài ngày nữa đến Ngày của Cha, Verizon Wireless muốn nhắc nhở khách tiêu dùng về các loại sản phẩm được cung cấp qua công ty này để có thể trở thành món quà hoàn hảo cho những người cha. Trong khi hàng điện tử nói chung là món quà thông dụng cho những người cha, các thiết bị di động và mạng lưới cung cấp thông qua Verizon Wireless giúp đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật của họ và giúp họ liên lạc với bạn bè và gia đình.

"Chúng tôi biết những người cha người Mỹ gốc Châu Á rất sành về kỹ thuật và thích các kỹ thuật mới nhất và tân tiến nhất," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và thông tin liên lạc đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Là mạng lưới 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước, và mạng 4G LTE nhanh nhất và tân tiến nhất, Verizon Wireless hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu như LG và Motorola để cung cấp cho công chúng các thiết bị để làm các ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho những người cha trong ngày đặc biệt này để vinh danh họ và mừng cương vị làm cha." 

Verizon Wireless cung cấp nhiều thiết bị hàng đầu cho những khách tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho các ông bố yêu thích kỹ thuật của họ. Sau đây là sơ lược các chương trình khuyến mãi chủ chốt và các đặc điểm chính của sản phẩm:

DROID PRO của Motorola

DROID PRO kết hợp nhiều đặc điểm dành cho người sử dụng có kinh nghiệm cao mà khách tiêu dùng tìm kiếm ở điện thoại thông minh Android, cũng như sự an toàn mà các doanh nghiệp đòi hỏi. Với mạng 3G đáng tin cậy của Verizon, DROID PRO là điện thoại thông minh sẵn sàng cho toàn cầu, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ tiếng nói và dữ liệu vô tuyến ở hơn 200 quốc gia, trong đó có 125 quốc gia có tốc độ 3G. Ngoài việc thỏa mãn các nhu cầu cá nhân, DROID PRO cũng thỏa mãn các yêu cầu của doanh nghiệp bằng cách cung cấp các công cụ hữu ích. Đặc điểm này bao gồm thư điện tử (email) có kỹ thuật push toàn diện (thông tin liên lạc phát sinh từ máy chủ) với khả năng an toàn ở mức độ công ty, chương trình Quickoffice Mobile Suite được cung cấp sẵn, và bàn phím QWERTY được thiết kế để có tốc độ nhanh và tiện lợi. 

DROID PRO được cung cấp ở www.verizonwireless.com và các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores với giá $99,99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

RevolutionTM của LG

Là nguồn giải trí, thiết bị Revolution™ chạy trên mạng 4G LTE của LG là điện thoại thông minh Android™ đầu tiên đã được lắp đặt sẵn ứng dụng Neflix, cho phép những người thuê bao dịch vụ Netflix xem phim và các chương trình truyền hình. Khách hàng của Revolution™ có thể lấy và chia sẻ các hình ảnh hoặc video HD trên màn hình chạm ngón tay rộng 4,3 inch. Kỹ thuật HDMI được cung cấp sẵn và khả năng SmartShare giúp khách hàng chia sẻ nội dung đa phương tiện với khả năng trình bày HDMI, tạo các cơ hội giải trí đặc biệt.

RevolutionTM của LG sẽ được cung cấp ở các cửa hàng Verizon Wireless Communications Stores và trên mạng ở www.verizonwireless.com với giá $249.99 cho hợp đồng khách hàng mới trong 2 năm.

Giá Cả Mạng Lưới và Dữ Liệu

DROID PRO hoạt động trên Android của Motorola và Revolution™ của LG đòi hỏi phải có chương trình Verizon Wireless Nationwide Talk (Nói Chuyện Trên Toàn Quốc) và chương trình dữ liệu. Các chương trình Nationwide Talk bắt đầu với giá $39,99 mỗi tháng. Chương trình dữ liệu không giới hạn được cung cấp với giá $29,99 mỗi tháng.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị di động, các đặc điểm của thiết bị, giá cả và chuơng trình dữ liệu được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

(GHI CHÚ CHO BIÊN TẬP VIÊN: Giới truyền thông có thể lấy các hình ảnh sắc nét thông qua Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.)

###

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G nhanh nhất và tiến bộ nhất trong nước và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 104 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm hơn 88 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 85.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.