Hôm nay,  

Los Angeles: Mời Họp Tổ Chức Tuần Lễ Tháng 4 Đen

30/03/201100:00:00(Xem: 4049)

Los Angeles: Mời Họp Tổ Chức Tuần Lễ Tháng 4 Đen

Ngày 26 Tháng 03 Năm 2011

Thư Mời Họp

Kính gởi: Qúy Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng Phái, Hội Ái Hữu, Qúy Hội Đoàn Cựu Quân Nhân QLVNCH, Qúy Vị đại diện các Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí, khu vực Los Angeles.

Kính Thưa Quý Vị,

Làn sóng đấu tranh Dân Chủ - Nhân Quyền đã làm rúng động thế giới với những biến cố tại nhiều quốc gia bắc Phi: Hai chế độ độc tài Tunisia và Ai Cập đã sụp đổ sau những cuộc biểu tình quyết liệt của cả triệu dân chúng, mà đa số là giới trẻ. Để hỗ trợ và đưa làn sóng đấu tranh về quê hương Việt Nam yêu dấu và quyết tâm hỗ trợ cho những đòi hỏi chính đáng của người dân Việt Nam nhân lễ tưởng niện tháng 4 đen năm 2011;

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Hạt Los Angeles, cùng với Hội Cao Niên Việt Mỹ Vùng San Gabriel Valley, trân trọng kính mời tất cả Quý Vị vui lòng đến tham dự buổi họp mở rộng để chúng ta cùng nhau tổ chức tuần lễ tháng Tư đen 30-4-2011 tại thành phố Rosemead được trang trọng và đầy đủ ý nghĩa:

1/ Để xiển dương và vinh danh lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, một di sản của dân tộc mà biết bao nhiêu xương máu của những Anh Hùng Liệt Nữ đã đổ xuống cho chúng ta sống đến ngày hôm nay;

2/ Để tưởng nhớ những anh hùng trong QLVNCH đã anh dũng hy sinh cho sự lý tưởng Tự Do;

3/ Để tưởng nhớ hơn 58000 quân nhân Hoa Kỳ và đồng minh đã hy sinh cho lý tưởng Tự Do;

4/ Và để tiếp tục hỗ trợ cho sự kiên cường đấu tranh vì lý tưởng Tự Do của những người dân Việt Nam tại quê nhà.

Sự hiện diện của Quý Vị nói lên tinh thần đoàn kết và chia sẻ trong các công tác nêu cao ngọn cờ chính nghĩa và quyết tâm đấu tranh cho một nước Việt Nam thật sự Tự Do và Dân Chủ .

Thời gian: Lúc 5:00 chiều Thứ Sáu, 1 tháng 4 năm 2011

Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Hội Cao Niên Việt Mỹ Vùng San Gariel

9241 Valley Blvd., Ste 104, Rosemead CA 91770.

Trân Trọng Kính Mời,

Thay mặt Ban Phối Hợp

Nguyễn Long.

Điện thoại liên lạc:

CĐNV: Ô. Nguyễn Văn Cừ (626) 421-0940

HCNVM: Ô. Hồ Xuân Thứ (626) 292-1050

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.