Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bây Giờ Khách Hàng Có Thể Hưởng một Giá Trọn Đời Với Chương Trình Dịch Vụ Verizon Internet Cao Tốc Đặc Biệt

06/10/200700:00:00(Xem: 2448)

- Mạng Lưới Đáng Tin Cậy và Giá Cả Đáng Tin Cậy -- Nâng Cao Đời Sống Kỹ Thuật Số của Khách Hàng

NEW YORK - Khách hàng muốn tìm dịch vụ băng tầng rộng nhanh với giá phải chăng bây giờ có được đề nghị hiếm có cả đời - dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với giá căn bản hàng tháng thấp được khóa lại cho trọn đời.

Từ nay tới ngày 6 Tháng Mười Một năm 2007, những khách hàng hội đủ tiêu chuẩn ghi danh cho Verizon Internet Cao Tốc với cam kết hai năm sẽ trả cùng một giá biểu căn bản hàng tháng thấp chừng nào họ vẫn giữ dịch vụ Internet trên một đường dây điện thoại Verizon.  

"Mạng lưới đáng tin cậy của Verizon bây giờ đem lại cho khách hàng một giá cả đáng tin cậy," theo lời cô Susan Retta, phó giám đốc tiếp thị băng tầng rộng của Verizon.  "Với các tốc độ kết nối lên tới 53 lần nhanh hơn so với 56K dial-up, đưa đến tận nhà qua một đường dây chuyên dụng từ văn phòng trung tâm của chúng tôi, dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên mạng của người ta.  Đề nghị mới của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của mình trong nhiều năm với một giá biểu tuyệt vời, được hậu thuẫn bởi chất lượng của mạng lưới Verizon."

Theo đề nghị mới, những khách hàng đặt mua dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc trên mạng với tốc độ kết nối lên tới 768 Kbps (kilobits một giây) và một cam kết cho hai năm sẽ trả $14.99 một tháng chừng nào họ còn ghi danh cho cùng một chương trình giá trọn đời.  Cùng một chương trình đó cũng áp dụng cho dịch vụ 3 Mbps (megabits một giây) của Verizon, có sẵn trên mạng với giá $27.99 một tháng.  Chương trình này cũng có bán bằng cách gọi cho một đại diện dịch vụ khách hàng của Verizon tại 1-800-742-5375, với giá biểu từ $17.99 đến $19.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 768 kbps và từ $27.99 đến $29.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 3 Mbps.

Chương trình này áp dụng cho dịch vụ Internet căn bản của Verizon.  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đề nghị giá-trọn-đời bằng cách ghé thăm www.verizon.net/highspeed.

Để tiết kiệm thêm, khách hàng đặt mua Verizon Internet Cao Tốc trên mạng sẽ nhận được dịch vụ trong tháng đầu tiên miễn phí và một modem miễn phí, bất kể họ chọn tốc độ kết nối nào.

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Nhiều Hơn Cho Các Gia Đình

Verizon Internet Cao Tốc là một phần của các mạng lưới Verizon mà hơn 100 triệu người vẫn tin dùng mỗi ngày.  Dịch vụ này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc do đó họ không còn bị lỡ những cú điện thoại quan trọng trong khi tận hưởng mạng Internet. 

Dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại cho khách hàng khả năng truy cập một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, bao gồm:

-- Bảo vệ trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon):  Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán.  Tổ hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng.  Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.

-- Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp của Verizon:  Khách hàng ghi danh cho dịch vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp được lợi là chỉ cần qua một điểm duy nhất để liên lạc, sử dụng dịch vụ không giới hạn, và trợ giúp chuyên môn với từng cá nhân cho một loạt đa dạng các vấn đề như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus, các vấn đề phần cứng, các hệ điều hành máy điện toán và các vấn đề khác không thường xuyên được đảm trách bởi các công ty cung cấp dịch vụ Internet.  Trong số các bộ phận và phụ kiện máy điện toán được hỗ trợ gồm có các hộp router, thẻ giao diện mạng, thẻ hình video, thẻ âm thanh, ổ đọc-viết CD/DVD, ổ cứng, các hệ thống bộ nhớ flash, máy in, máy quét hình, các hộp điều khiển trò chơi và bức tường lửa.  Sở phí chỉ có $9.99 một tháng.

-- Chơi game trên mạng từ Verizon:  Chơi miễn phí hàng trăm game PC được ưa chuộng nhất với Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), bao gồm Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

-- Chương trình giải trí miễn phí cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection:  Từ các hoạt động, game và phim hoạt họa kinh điển cho đến các buổi xem trước phim ảnh, video ca nhạc và nhiều thứ nữa, Disney Connection cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em mẫu giáo, nhi đồng, thanh thiếu niên, và người hâm mộ Disney, bao gồm truy cập vào các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online.

-- Tin tức miễn phí từ ABC News Now:  Một kênh tin tức và thông tin suốt 24-giờ, ABC News Now cung cấp những tin tức nóng hổi tại chỗ, và các đầu đề mỗi nửa tiếng và trên 25 chương trình độc đáo về tin tức, đời sống và giải trí như "Politics Live," "What's the Buzz" và "Money Matters."

-- Thể thao miễn phí từ ESPN360:  Dịch vụ này cung cấp các chương trình bao gồm hàng trăm giờ các trận đấu tại chỗ, phân tích phê bình và nội dung độc quyền theo yêu cầu với truy cập độc quyền vào các sự kiện hay nhất trên mạng Internet.  Trong năm 2006, dịch vụ này đã đem lại hơn 200 sự kiện thể thao tại chỗ - bao gồm Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA, bóng bầu dục (football) và bóng rổ ở đại học, đua xe IRL, đô vật và bóng chày (baseball) ở đại học, bóng đá UEFA của các đội vô địch Châu Âu, Giải Chung Kết Cưỡi Ngựa Đấu Bò Quốc Gia Wrangler và nhiều nữa.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc, khách hàng có thể gọi 1-800-483-2262 hoặc ghé thăm www.verizon.net/highspeedđể xem dịch vụ có sẵn cho nhà mình không và để đặt hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,