Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Bây Giờ Khách Hàng Có Thể Hưởng một Giá Trọn Đời Với Chương Trình Dịch Vụ Verizon Internet Cao Tốc Đặc Biệt

06/10/200700:00:00(Xem: 3029)

- Mạng Lưới Đáng Tin Cậy và Giá Cả Đáng Tin Cậy -- Nâng Cao Đời Sống Kỹ Thuật Số của Khách Hàng

NEW YORK - Khách hàng muốn tìm dịch vụ băng tầng rộng nhanh với giá phải chăng bây giờ có được đề nghị hiếm có cả đời - dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với giá căn bản hàng tháng thấp được khóa lại cho trọn đời.

Từ nay tới ngày 6 Tháng Mười Một năm 2007, những khách hàng hội đủ tiêu chuẩn ghi danh cho Verizon Internet Cao Tốc với cam kết hai năm sẽ trả cùng một giá biểu căn bản hàng tháng thấp chừng nào họ vẫn giữ dịch vụ Internet trên một đường dây điện thoại Verizon.  

"Mạng lưới đáng tin cậy của Verizon bây giờ đem lại cho khách hàng một giá cả đáng tin cậy," theo lời cô Susan Retta, phó giám đốc tiếp thị băng tầng rộng của Verizon.  "Với các tốc độ kết nối lên tới 53 lần nhanh hơn so với 56K dial-up, đưa đến tận nhà qua một đường dây chuyên dụng từ văn phòng trung tâm của chúng tôi, dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên mạng của người ta.  Đề nghị mới của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của mình trong nhiều năm với một giá biểu tuyệt vời, được hậu thuẫn bởi chất lượng của mạng lưới Verizon."

Theo đề nghị mới, những khách hàng đặt mua dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc trên mạng với tốc độ kết nối lên tới 768 Kbps (kilobits một giây) và một cam kết cho hai năm sẽ trả $14.99 một tháng chừng nào họ còn ghi danh cho cùng một chương trình giá trọn đời.  Cùng một chương trình đó cũng áp dụng cho dịch vụ 3 Mbps (megabits một giây) của Verizon, có sẵn trên mạng với giá $27.99 một tháng.  Chương trình này cũng có bán bằng cách gọi cho một đại diện dịch vụ khách hàng của Verizon tại 1-800-742-5375, với giá biểu từ $17.99 đến $19.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 768 kbps và từ $27.99 đến $29.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 3 Mbps.

Chương trình này áp dụng cho dịch vụ Internet căn bản của Verizon.  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đề nghị giá-trọn-đời bằng cách ghé thăm www.verizon.net/highspeed.

Để tiết kiệm thêm, khách hàng đặt mua Verizon Internet Cao Tốc trên mạng sẽ nhận được dịch vụ trong tháng đầu tiên miễn phí và một modem miễn phí, bất kể họ chọn tốc độ kết nối nào.

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Nhiều Hơn Cho Các Gia Đình

Verizon Internet Cao Tốc là một phần của các mạng lưới Verizon mà hơn 100 triệu người vẫn tin dùng mỗi ngày.  Dịch vụ này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc do đó họ không còn bị lỡ những cú điện thoại quan trọng trong khi tận hưởng mạng Internet. 

Dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại cho khách hàng khả năng truy cập một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, bao gồm:

-- Bảo vệ trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon):  Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán.  Tổ hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng.  Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.

-- Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp của Verizon:  Khách hàng ghi danh cho dịch vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp được lợi là chỉ cần qua một điểm duy nhất để liên lạc, sử dụng dịch vụ không giới hạn, và trợ giúp chuyên môn với từng cá nhân cho một loạt đa dạng các vấn đề như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus, các vấn đề phần cứng, các hệ điều hành máy điện toán và các vấn đề khác không thường xuyên được đảm trách bởi các công ty cung cấp dịch vụ Internet.  Trong số các bộ phận và phụ kiện máy điện toán được hỗ trợ gồm có các hộp router, thẻ giao diện mạng, thẻ hình video, thẻ âm thanh, ổ đọc-viết CD/DVD, ổ cứng, các hệ thống bộ nhớ flash, máy in, máy quét hình, các hộp điều khiển trò chơi và bức tường lửa.  Sở phí chỉ có $9.99 một tháng.

-- Chơi game trên mạng từ Verizon:  Chơi miễn phí hàng trăm game PC được ưa chuộng nhất với Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), bao gồm Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

-- Chương trình giải trí miễn phí cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection:  Từ các hoạt động, game và phim hoạt họa kinh điển cho đến các buổi xem trước phim ảnh, video ca nhạc và nhiều thứ nữa, Disney Connection cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em mẫu giáo, nhi đồng, thanh thiếu niên, và người hâm mộ Disney, bao gồm truy cập vào các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online.

-- Tin tức miễn phí từ ABC News Now:  Một kênh tin tức và thông tin suốt 24-giờ, ABC News Now cung cấp những tin tức nóng hổi tại chỗ, và các đầu đề mỗi nửa tiếng và trên 25 chương trình độc đáo về tin tức, đời sống và giải trí như "Politics Live," "What's the Buzz" và "Money Matters."

-- Thể thao miễn phí từ ESPN360:  Dịch vụ này cung cấp các chương trình bao gồm hàng trăm giờ các trận đấu tại chỗ, phân tích phê bình và nội dung độc quyền theo yêu cầu với truy cập độc quyền vào các sự kiện hay nhất trên mạng Internet.  Trong năm 2006, dịch vụ này đã đem lại hơn 200 sự kiện thể thao tại chỗ - bao gồm Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA, bóng bầu dục (football) và bóng rổ ở đại học, đua xe IRL, đô vật và bóng chày (baseball) ở đại học, bóng đá UEFA của các đội vô địch Châu Âu, Giải Chung Kết Cưỡi Ngựa Đấu Bò Quốc Gia Wrangler và nhiều nữa.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc, khách hàng có thể gọi 1-800-483-2262 hoặc ghé thăm www.verizon.net/highspeedđể xem dịch vụ có sẵn cho nhà mình không và để đặt hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.