Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bây Giờ Khách Hàng Có Thể Hưởng một Giá Trọn Đời Với Chương Trình Dịch Vụ Verizon Internet Cao Tốc Đặc Biệt

06/10/200700:00:00(Xem: 2201)

- Mạng Lưới Đáng Tin Cậy và Giá Cả Đáng Tin Cậy -- Nâng Cao Đời Sống Kỹ Thuật Số của Khách Hàng

NEW YORK - Khách hàng muốn tìm dịch vụ băng tầng rộng nhanh với giá phải chăng bây giờ có được đề nghị hiếm có cả đời - dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với giá căn bản hàng tháng thấp được khóa lại cho trọn đời.

Từ nay tới ngày 6 Tháng Mười Một năm 2007, những khách hàng hội đủ tiêu chuẩn ghi danh cho Verizon Internet Cao Tốc với cam kết hai năm sẽ trả cùng một giá biểu căn bản hàng tháng thấp chừng nào họ vẫn giữ dịch vụ Internet trên một đường dây điện thoại Verizon.  

"Mạng lưới đáng tin cậy của Verizon bây giờ đem lại cho khách hàng một giá cả đáng tin cậy," theo lời cô Susan Retta, phó giám đốc tiếp thị băng tầng rộng của Verizon.  "Với các tốc độ kết nối lên tới 53 lần nhanh hơn so với 56K dial-up, đưa đến tận nhà qua một đường dây chuyên dụng từ văn phòng trung tâm của chúng tôi, dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên mạng của người ta.  Đề nghị mới của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của mình trong nhiều năm với một giá biểu tuyệt vời, được hậu thuẫn bởi chất lượng của mạng lưới Verizon."

Theo đề nghị mới, những khách hàng đặt mua dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc trên mạng với tốc độ kết nối lên tới 768 Kbps (kilobits một giây) và một cam kết cho hai năm sẽ trả $14.99 một tháng chừng nào họ còn ghi danh cho cùng một chương trình giá trọn đời.  Cùng một chương trình đó cũng áp dụng cho dịch vụ 3 Mbps (megabits một giây) của Verizon, có sẵn trên mạng với giá $27.99 một tháng.  Chương trình này cũng có bán bằng cách gọi cho một đại diện dịch vụ khách hàng của Verizon tại 1-800-742-5375, với giá biểu từ $17.99 đến $19.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 768 kbps và từ $27.99 đến $29.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 3 Mbps.

Chương trình này áp dụng cho dịch vụ Internet căn bản của Verizon.  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đề nghị giá-trọn-đời bằng cách ghé thăm www.verizon.net/highspeed.

Để tiết kiệm thêm, khách hàng đặt mua Verizon Internet Cao Tốc trên mạng sẽ nhận được dịch vụ trong tháng đầu tiên miễn phí và một modem miễn phí, bất kể họ chọn tốc độ kết nối nào.

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Nhiều Hơn Cho Các Gia Đình

Verizon Internet Cao Tốc là một phần của các mạng lưới Verizon mà hơn 100 triệu người vẫn tin dùng mỗi ngày.  Dịch vụ này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc do đó họ không còn bị lỡ những cú điện thoại quan trọng trong khi tận hưởng mạng Internet. 

Dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại cho khách hàng khả năng truy cập một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, bao gồm:

-- Bảo vệ trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon):  Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán.  Tổ hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng.  Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.

-- Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp của Verizon:  Khách hàng ghi danh cho dịch vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp được lợi là chỉ cần qua một điểm duy nhất để liên lạc, sử dụng dịch vụ không giới hạn, và trợ giúp chuyên môn với từng cá nhân cho một loạt đa dạng các vấn đề như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus, các vấn đề phần cứng, các hệ điều hành máy điện toán và các vấn đề khác không thường xuyên được đảm trách bởi các công ty cung cấp dịch vụ Internet.  Trong số các bộ phận và phụ kiện máy điện toán được hỗ trợ gồm có các hộp router, thẻ giao diện mạng, thẻ hình video, thẻ âm thanh, ổ đọc-viết CD/DVD, ổ cứng, các hệ thống bộ nhớ flash, máy in, máy quét hình, các hộp điều khiển trò chơi và bức tường lửa.  Sở phí chỉ có $9.99 một tháng.

-- Chơi game trên mạng từ Verizon:  Chơi miễn phí hàng trăm game PC được ưa chuộng nhất với Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), bao gồm Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

-- Chương trình giải trí miễn phí cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection:  Từ các hoạt động, game và phim hoạt họa kinh điển cho đến các buổi xem trước phim ảnh, video ca nhạc và nhiều thứ nữa, Disney Connection cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em mẫu giáo, nhi đồng, thanh thiếu niên, và người hâm mộ Disney, bao gồm truy cập vào các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online.

-- Tin tức miễn phí từ ABC News Now:  Một kênh tin tức và thông tin suốt 24-giờ, ABC News Now cung cấp những tin tức nóng hổi tại chỗ, và các đầu đề mỗi nửa tiếng và trên 25 chương trình độc đáo về tin tức, đời sống và giải trí như "Politics Live," "What's the Buzz" và "Money Matters."

-- Thể thao miễn phí từ ESPN360:  Dịch vụ này cung cấp các chương trình bao gồm hàng trăm giờ các trận đấu tại chỗ, phân tích phê bình và nội dung độc quyền theo yêu cầu với truy cập độc quyền vào các sự kiện hay nhất trên mạng Internet.  Trong năm 2006, dịch vụ này đã đem lại hơn 200 sự kiện thể thao tại chỗ - bao gồm Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA, bóng bầu dục (football) và bóng rổ ở đại học, đua xe IRL, đô vật và bóng chày (baseball) ở đại học, bóng đá UEFA của các đội vô địch Châu Âu, Giải Chung Kết Cưỡi Ngựa Đấu Bò Quốc Gia Wrangler và nhiều nữa.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc, khách hàng có thể gọi 1-800-483-2262 hoặc ghé thăm www.verizon.net/highspeedđể xem dịch vụ có sẵn cho nhà mình không và để đặt hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Đền Hùng Hải Ngoại địa chỉ 14550 Magnolia Street, Phòng 203, thành phố Westminster do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội Trưởng đã tổ chức Lễ Tất Niên đưa Ông Táo về Trời vào lúc 11 giờ trưa thứ Sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020 nhằm ngày 23 âm lịch năm Kỷ Hợi ngày Đưa Ông Táo Về Trời theo phong tục cổ truyền Việt Nam.
Công Ty Walt Disney sẽ chính thức gởi nhân vật Mickey Mouse tham dự cuộc diễn hành với tước hiệu Children’s Grand Marshall (Đại Sứ Danh Dự của Tuổi Thơ). Nhân vật thần tượng của tuổi thơ Mickey Mouse sẽ trong thành phần dẫn đầu cuộc diễn hành theo sau hai lá đại kỳ Việt và Mỹ được hộ tống bởi Đoàn Hậu Duệ Vì Dân và Đoàn Thiếu Sinh Quân của Trường Trung Học Santiago, thuộc Học Khu Garden Grove.
Tại Hoa Kỳ, luật lao động liên bang và các tiểu bang có một số quy định khác nhau trong vấn đề tiền “típ” của nhân viên. Riêng tại California, luật lao động của tiểu bang cung cấp sự bảo vệ tối đa cho nhân viên có lãnh thêm tiền “típ” trong lúc làm việc (tipped employees), ví dụ điển hình là nhân viên làm việc trong nhà hàng và tiệm Nail.
Vào những ngày đầu Xuân các hội đoàn, cộng đồng thường tổ chức những buổi tiệc tùng, hợp nhóm, hợp bạn…để đón Xuân và cũng để hoài niệm, nhớ thương về quê hương, đồng bào thân yêu còn bên kia chân trời xa thăm thẳm.
Nhân dịp Xuân Canh Tý Chùa Phật Tổ có liên lạc được với building gần Chùa khoảng 2 Miles, Phật tử có thể đậu xe tại 1305 E . Pacific Coast Highway, Long Beach, CA 92806 lot # 1 Mỗi xe trả lệ phí $2.00 và sẽ có xe đưa đón đến chùa vào những ngày 25, 26 tháng 1 và 1, 2, 8, 9 tháng 2. Rất mong Quý Phật Tử hoan hỉ cảm thông cho sự bất tiện về đi lại và kính mời quí vị về Chùa đón Xuân Canh Tý 2020. LL (562) 599-5100.
Vào trưa ngày Thứ Tư 15/01/2020, tại khách sạn InterContinental Downtown Los Angeles, công ty AstraZeneca đã tổ chức một buổi hội thảo về chủ đề ung thư phổi dành cho giới truyền thông Gốc Á tại khu vực Quận Cam và Los Angeles.
Đề xuất ngân sách 2020-2021 của Thống Đốc Gavin Newsom với sự gia tăng thời gian nghỉ phép có lương (Paid Family Leave) sẽ mang đến nhiều giải pháp tốt
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
Vào Chủ nhật, ngày 26 tháng Giêng, 2020, từ 5:00 giờ sáng đến 2:00 giờ chiều, đoạn đường Westminster và Taft Street, giữa đường Brookhurst Street và Euclid Street, sẽ tạm thời đóng lại cho Lễ diễn hành Tết hàng năm lần thứ 8. Người lái xe nên tính kế hoạch đi hướng khác để tránh sự chậm trễ.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Tạ Pháp và tất niên vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 1 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 5933)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5041)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 4776)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4359)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3530)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.