Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bây Giờ Khách Hàng Có Thể Hưởng một Giá Trọn Đời Với Chương Trình Dịch Vụ Verizon Internet Cao Tốc Đặc Biệt

06/10/200700:00:00(Xem: 2412)

- Mạng Lưới Đáng Tin Cậy và Giá Cả Đáng Tin Cậy -- Nâng Cao Đời Sống Kỹ Thuật Số của Khách Hàng

NEW YORK - Khách hàng muốn tìm dịch vụ băng tầng rộng nhanh với giá phải chăng bây giờ có được đề nghị hiếm có cả đời - dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với giá căn bản hàng tháng thấp được khóa lại cho trọn đời.

Từ nay tới ngày 6 Tháng Mười Một năm 2007, những khách hàng hội đủ tiêu chuẩn ghi danh cho Verizon Internet Cao Tốc với cam kết hai năm sẽ trả cùng một giá biểu căn bản hàng tháng thấp chừng nào họ vẫn giữ dịch vụ Internet trên một đường dây điện thoại Verizon.  

"Mạng lưới đáng tin cậy của Verizon bây giờ đem lại cho khách hàng một giá cả đáng tin cậy," theo lời cô Susan Retta, phó giám đốc tiếp thị băng tầng rộng của Verizon.  "Với các tốc độ kết nối lên tới 53 lần nhanh hơn so với 56K dial-up, đưa đến tận nhà qua một đường dây chuyên dụng từ văn phòng trung tâm của chúng tôi, dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên mạng của người ta.  Đề nghị mới của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của mình trong nhiều năm với một giá biểu tuyệt vời, được hậu thuẫn bởi chất lượng của mạng lưới Verizon."

Theo đề nghị mới, những khách hàng đặt mua dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc trên mạng với tốc độ kết nối lên tới 768 Kbps (kilobits một giây) và một cam kết cho hai năm sẽ trả $14.99 một tháng chừng nào họ còn ghi danh cho cùng một chương trình giá trọn đời.  Cùng một chương trình đó cũng áp dụng cho dịch vụ 3 Mbps (megabits một giây) của Verizon, có sẵn trên mạng với giá $27.99 một tháng.  Chương trình này cũng có bán bằng cách gọi cho một đại diện dịch vụ khách hàng của Verizon tại 1-800-742-5375, với giá biểu từ $17.99 đến $19.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 768 kbps và từ $27.99 đến $29.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 3 Mbps.

Chương trình này áp dụng cho dịch vụ Internet căn bản của Verizon.  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đề nghị giá-trọn-đời bằng cách ghé thăm www.verizon.net/highspeed.

Để tiết kiệm thêm, khách hàng đặt mua Verizon Internet Cao Tốc trên mạng sẽ nhận được dịch vụ trong tháng đầu tiên miễn phí và một modem miễn phí, bất kể họ chọn tốc độ kết nối nào.

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Nhiều Hơn Cho Các Gia Đình

Verizon Internet Cao Tốc là một phần của các mạng lưới Verizon mà hơn 100 triệu người vẫn tin dùng mỗi ngày.  Dịch vụ này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc do đó họ không còn bị lỡ những cú điện thoại quan trọng trong khi tận hưởng mạng Internet. 

Dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại cho khách hàng khả năng truy cập một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, bao gồm:

-- Bảo vệ trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon):  Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán.  Tổ hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng.  Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.

-- Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp của Verizon:  Khách hàng ghi danh cho dịch vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp được lợi là chỉ cần qua một điểm duy nhất để liên lạc, sử dụng dịch vụ không giới hạn, và trợ giúp chuyên môn với từng cá nhân cho một loạt đa dạng các vấn đề như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus, các vấn đề phần cứng, các hệ điều hành máy điện toán và các vấn đề khác không thường xuyên được đảm trách bởi các công ty cung cấp dịch vụ Internet.  Trong số các bộ phận và phụ kiện máy điện toán được hỗ trợ gồm có các hộp router, thẻ giao diện mạng, thẻ hình video, thẻ âm thanh, ổ đọc-viết CD/DVD, ổ cứng, các hệ thống bộ nhớ flash, máy in, máy quét hình, các hộp điều khiển trò chơi và bức tường lửa.  Sở phí chỉ có $9.99 một tháng.

-- Chơi game trên mạng từ Verizon:  Chơi miễn phí hàng trăm game PC được ưa chuộng nhất với Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), bao gồm Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

-- Chương trình giải trí miễn phí cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection:  Từ các hoạt động, game và phim hoạt họa kinh điển cho đến các buổi xem trước phim ảnh, video ca nhạc và nhiều thứ nữa, Disney Connection cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em mẫu giáo, nhi đồng, thanh thiếu niên, và người hâm mộ Disney, bao gồm truy cập vào các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online.

-- Tin tức miễn phí từ ABC News Now:  Một kênh tin tức và thông tin suốt 24-giờ, ABC News Now cung cấp những tin tức nóng hổi tại chỗ, và các đầu đề mỗi nửa tiếng và trên 25 chương trình độc đáo về tin tức, đời sống và giải trí như "Politics Live," "What's the Buzz" và "Money Matters."

-- Thể thao miễn phí từ ESPN360:  Dịch vụ này cung cấp các chương trình bao gồm hàng trăm giờ các trận đấu tại chỗ, phân tích phê bình và nội dung độc quyền theo yêu cầu với truy cập độc quyền vào các sự kiện hay nhất trên mạng Internet.  Trong năm 2006, dịch vụ này đã đem lại hơn 200 sự kiện thể thao tại chỗ - bao gồm Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA, bóng bầu dục (football) và bóng rổ ở đại học, đua xe IRL, đô vật và bóng chày (baseball) ở đại học, bóng đá UEFA của các đội vô địch Châu Âu, Giải Chung Kết Cưỡi Ngựa Đấu Bò Quốc Gia Wrangler và nhiều nữa.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc, khách hàng có thể gọi 1-800-483-2262 hoặc ghé thăm www.verizon.net/highspeedđể xem dịch vụ có sẵn cho nhà mình không và để đặt hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google