Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bây Giờ Khách Hàng Có Thể Hưởng một Giá Trọn Đời Với Chương Trình Dịch Vụ Verizon Internet Cao Tốc Đặc Biệt

06/10/200700:00:00(Xem: 2809)

- Mạng Lưới Đáng Tin Cậy và Giá Cả Đáng Tin Cậy -- Nâng Cao Đời Sống Kỹ Thuật Số của Khách Hàng

NEW YORK - Khách hàng muốn tìm dịch vụ băng tầng rộng nhanh với giá phải chăng bây giờ có được đề nghị hiếm có cả đời - dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với giá căn bản hàng tháng thấp được khóa lại cho trọn đời.

Từ nay tới ngày 6 Tháng Mười Một năm 2007, những khách hàng hội đủ tiêu chuẩn ghi danh cho Verizon Internet Cao Tốc với cam kết hai năm sẽ trả cùng một giá biểu căn bản hàng tháng thấp chừng nào họ vẫn giữ dịch vụ Internet trên một đường dây điện thoại Verizon.  

"Mạng lưới đáng tin cậy của Verizon bây giờ đem lại cho khách hàng một giá cả đáng tin cậy," theo lời cô Susan Retta, phó giám đốc tiếp thị băng tầng rộng của Verizon.  "Với các tốc độ kết nối lên tới 53 lần nhanh hơn so với 56K dial-up, đưa đến tận nhà qua một đường dây chuyên dụng từ văn phòng trung tâm của chúng tôi, dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên mạng của người ta.  Đề nghị mới của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của mình trong nhiều năm với một giá biểu tuyệt vời, được hậu thuẫn bởi chất lượng của mạng lưới Verizon."

Theo đề nghị mới, những khách hàng đặt mua dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc trên mạng với tốc độ kết nối lên tới 768 Kbps (kilobits một giây) và một cam kết cho hai năm sẽ trả $14.99 một tháng chừng nào họ còn ghi danh cho cùng một chương trình giá trọn đời.  Cùng một chương trình đó cũng áp dụng cho dịch vụ 3 Mbps (megabits một giây) của Verizon, có sẵn trên mạng với giá $27.99 một tháng.  Chương trình này cũng có bán bằng cách gọi cho một đại diện dịch vụ khách hàng của Verizon tại 1-800-742-5375, với giá biểu từ $17.99 đến $19.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 768 kbps và từ $27.99 đến $29.99 một tháng cho tốc độ kết nối lên tới 3 Mbps.

Chương trình này áp dụng cho dịch vụ Internet căn bản của Verizon.  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đề nghị giá-trọn-đời bằng cách ghé thăm www.verizon.net/highspeed.

Để tiết kiệm thêm, khách hàng đặt mua Verizon Internet Cao Tốc trên mạng sẽ nhận được dịch vụ trong tháng đầu tiên miễn phí và một modem miễn phí, bất kể họ chọn tốc độ kết nối nào.

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Nhiều Hơn Cho Các Gia Đình

Verizon Internet Cao Tốc là một phần của các mạng lưới Verizon mà hơn 100 triệu người vẫn tin dùng mỗi ngày.  Dịch vụ này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc do đó họ không còn bị lỡ những cú điện thoại quan trọng trong khi tận hưởng mạng Internet. 

Dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc đem lại cho khách hàng khả năng truy cập một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, bao gồm:

-- Bảo vệ trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon):  Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán.  Tổ hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng.  Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.

-- Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp của Verizon:  Khách hàng ghi danh cho dịch vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Cao Cấp được lợi là chỉ cần qua một điểm duy nhất để liên lạc, sử dụng dịch vụ không giới hạn, và trợ giúp chuyên môn với từng cá nhân cho một loạt đa dạng các vấn đề như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus, các vấn đề phần cứng, các hệ điều hành máy điện toán và các vấn đề khác không thường xuyên được đảm trách bởi các công ty cung cấp dịch vụ Internet.  Trong số các bộ phận và phụ kiện máy điện toán được hỗ trợ gồm có các hộp router, thẻ giao diện mạng, thẻ hình video, thẻ âm thanh, ổ đọc-viết CD/DVD, ổ cứng, các hệ thống bộ nhớ flash, máy in, máy quét hình, các hộp điều khiển trò chơi và bức tường lửa.  Sở phí chỉ có $9.99 một tháng.

-- Chơi game trên mạng từ Verizon:  Chơi miễn phí hàng trăm game PC được ưa chuộng nhất với Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), bao gồm Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

-- Chương trình giải trí miễn phí cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection:  Từ các hoạt động, game và phim hoạt họa kinh điển cho đến các buổi xem trước phim ảnh, video ca nhạc và nhiều thứ nữa, Disney Connection cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em mẫu giáo, nhi đồng, thanh thiếu niên, và người hâm mộ Disney, bao gồm truy cập vào các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online.

-- Tin tức miễn phí từ ABC News Now:  Một kênh tin tức và thông tin suốt 24-giờ, ABC News Now cung cấp những tin tức nóng hổi tại chỗ, và các đầu đề mỗi nửa tiếng và trên 25 chương trình độc đáo về tin tức, đời sống và giải trí như "Politics Live," "What's the Buzz" và "Money Matters."

-- Thể thao miễn phí từ ESPN360:  Dịch vụ này cung cấp các chương trình bao gồm hàng trăm giờ các trận đấu tại chỗ, phân tích phê bình và nội dung độc quyền theo yêu cầu với truy cập độc quyền vào các sự kiện hay nhất trên mạng Internet.  Trong năm 2006, dịch vụ này đã đem lại hơn 200 sự kiện thể thao tại chỗ - bao gồm Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA, bóng bầu dục (football) và bóng rổ ở đại học, đua xe IRL, đô vật và bóng chày (baseball) ở đại học, bóng đá UEFA của các đội vô địch Châu Âu, Giải Chung Kết Cưỡi Ngựa Đấu Bò Quốc Gia Wrangler và nhiều nữa.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc, khách hàng có thể gọi 1-800-483-2262 hoặc ghé thăm www.verizon.net/highspeedđể xem dịch vụ có sẵn cho nhà mình không và để đặt hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.