Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khánh Thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton

15/07/201000:00:00(Xem: 1415)

Khánh Thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton

Hình từ trái: Nghị Viên Bruce Broadwater, Thị Trưởng Garden Grove, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Garden Grove (Bình sa)- - Thành Phố Garden Grove đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton.
Vào lúc 5 giờ chiều Thứ Tư ngày 13 tháng 7 năm 2010, tại địa chỉ số 12661 Sunswept Ave, Garden Grove. Hiện diện trong buổi lễ cắt băng khánh thành có Thị Trưởng Garden Grove Bill Dalton, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Luo Correa, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn, cô Kim Nguyễn đại diện Dân Biểu Jose Solorio,  Ronnie Guyer đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn, Matt Fertal Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove, ông Dave Bertka Trưởng Ty Cứu Hỏa Thành Phố Garden Grove và nhiều viên chức thuộc các bộ phận chuyên môn trong thành phố.
Trước khi cắt băng khánh thành Ông Thị Trưởng Garden Grove và Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên phát biểu bày tỏ sự biết ơn của các cơ quan tài trợ và sự hợp tác nhiệt tình của thành phố để Trung Tâm được hoàn thành, đây là một cơ sở rất hữu ích cho cư dân trong thành phố Garden Grove nói riêng cho Quận Cam nói chung.


Tiếp theo Thị Trưởng Garden Grove, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên cùng cắt băng khánh thành. Sau đó mọi người cùng vào thăm cơ sở và dùng các thức ăn Mỹ, Mễ, Việt do trung tâm khỏan đãi.
Theo cô Kristy Thái ủy viên liên lạc cộng đồng cho biết, trung tâm hoàn thành số kinh phí  xây dựng hơn $2 triệu, Với diện tích là 6,600 square-foot, gồm 2 tầng, trung tâm thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm có các phòng dành cho các em thiếu nhi, phòng tư vấn, phòng quản giám và sân chơi thể thao ngoài trời. Tại đây cũng có phòng để các em thiếu nhi tập trung làm bài tập, cũng như chương trình True Neighborhood Teens (TNT).
Trung tâm được tài trợ $2.45 triệu từ quỹ Marray-Hayden Urban Parks and Youth Service từ tiểu bang vào năm 2004. Và còn một phần khác với số tiền là $15,000 từ Ameriquest Mortgage Company. Dự án xây trung tâm không xử dụng khoản tiền nào của Thành phố.
Đồng hương muốn tìm hiểu thêm về những hoạt động của trung tâm xin liên lạc vế: Gabi O'Cadiz-Hernandez thuộc Ban Liên lạc cộng đồng ở số điện thoại (714) 741-5200.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bác Sĩ Chau phát biểu: “Thuốc Fetanyl là loại thuốc ma túy tổng hợp của opioid là một nguyên nhân chính đã gây nên tình trạng lạm dụng thuốc gây tử vong hay dù không tử vong trên toàn nước Hoa Kỳ. Ngay cả với một liều lượng nhỏ, đều có thể gây tử vong, và thống kê toàn quốc cho thấy mỗi ngày có hơn 150 người đã thiệt mạng từ việc lạm dụng thuốc gây ra bởi thuốc tổng hợp opioids tương tự như fentanyl. Điều tối quan trọng là cộng đồng chúng ta phải hiểu rõ làm thế nào nhận thức được những dấu hiệu lạm dụng thuốc opioid và phải làm gì nếu họ đoán ai đó hiện đang bị lạm thuốc.”
Hôm nay, Thị Trưởng San José, ông Liccardo và các Ủy Viên Hội Đồng Thành Phố Sergio Jimenez (D 2), David Cohen (D4) và Pam Foley (D9) cũng như Thẩm Quyền Không Gian Mở Thung Lũng Santa Clara đã cùng với các nhà hoạt động vì môi trường, lãnh đạo các bộ lạc và các đối tác cộng đồng ăn mừng sự bỏ phiếu nhất trí của Hội Đồng Thành Phố ủng hộ thay đổi trong quy hoạch sẽ bảo vệ hơn 200 dặm đất khỏi bị phát triển tràn lan.
Vào sáng ngày Thứ Ba 16/11/2021, tại văn phòng Việt Báo (10561 Garden Grove Blvd Garden Grove), Văn Phòng Vận Động Tranh Cử cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) đã tổ chức ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch lần thứ nhì miễn phí cho cư dân gốc Việt vùng Little Saigon.
17 tháng Mười Một là Ngày Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích và Southern California Edison có những lời khuyên cho khách hàng để cảnh giác, đặc biệt là trong những ngày lễ.
Hội Sức Khỏe Tâm Thần Việt - Mỹ Quận Cam Tổ Chức Ngày Đi Bộ Cho Tâm Vui, Thân Mạnh và cho một nghĩa cử Nhân Ái. Buổi đi bộ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 11 năm 2021 tại Mile Square Park, với sự tham dự của: Bà Anh Đào Hội Trưởng Hội Sức Khỏe Tâm Thần, ông Joseph Thái, một trong những thành viên sáng lập hội, hiện tại ông phụ trách về truyền thông, báo chí, quảng bá tin tức về những sinh hoạt của hội và một số các thành viên thiện nguyện viên trong hội.
Lễ kính 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam cũng là Bổn Mạng Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã được long trọng tổ chức vào sáng Thứ Bảy, ngày 13 tháng 11 năm 2021 tại thánh đường Saint Columban, 10801 Stanford, Garden Grove, CA 92840. Trước khi thánh lễ bắt đầu,vào lúc 9 giờ 30 sáng, 16 Cộng đoàn Việt Nam trong giáo phận Orange đã cung nghinh thánh tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và kiệu xương Thánh Tử Đạo đi quanh khuôn viên thánh đường. Đoàn rước đông đảo gồm nhiều hội đoàn cấp Cộng Đồng và Cộng Đoàn, các nữ tu và giáo dân, vừa trang nghiêm đi rước kiệu vừa hát thánh ca tôn vinh Chúa, Đức Mẹ và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Kính bạch chư Tôn Đức, Kính thưa quý đồng hương, quý Phật tử xa gần. Để giúp Ban Tổ Chức Đại Hội Hội Đồng Hoằng Pháp lần I năm 2021 dễ dàng trong việc quản lý hệ thống mạng, xin quý Đại biểu, quý Tham dự viên lưu ý những điểm sau đây.
Hãy tìm một lý do để quý vị khởi đầu hành trình cai thuốc của mình với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn cai thuốc lá nói tiếng Việt bằng cách gọi số 1.800.778.8440 vào các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7 giờ sáng đến 9 giờ đêm, giờ miền Tây Hoa Kỳ (10 giờ sáng đến 12 giờ đêm giờ miền Đông). Quý vị cũng có thể ghi danh qua trang mạng tiếng Việt www.asq-viet.org bất cứ lúc nào.
Đài Truyền Hình SBTN đang tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành cho ngành nails mang tên Nail Queen, với mục đích vinh danh những người gốc Việt đang tham gia vào ngành công nghiệp có đóng góp quan trọng vào bậc nhất cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến. Kể từ ngày ‘Black Friday’ Thứ Sáu, 26 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 16 tháng 12, 2021, những ai đi mua sắm tại bất cứ cơ sở kinh doanh nào trong Thành phố Garden Grove và giữ lại biên nhận (receipt) trị giá $50 trở lên sẽ có cơ hội tham gia cuộc xổ số rút thăm trúng số tiền mặt là $500, hoặc $250, hoặc một đêm nghỉ ở tại khách sạn Great Wolf Lodge Southern California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.