Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khánh Thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton

15/07/201000:00:00(Xem: 1381)

Khánh Thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton

Hình từ trái: Nghị Viên Bruce Broadwater, Thị Trưởng Garden Grove, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Garden Grove (Bình sa)- - Thành Phố Garden Grove đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton.
Vào lúc 5 giờ chiều Thứ Tư ngày 13 tháng 7 năm 2010, tại địa chỉ số 12661 Sunswept Ave, Garden Grove. Hiện diện trong buổi lễ cắt băng khánh thành có Thị Trưởng Garden Grove Bill Dalton, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Luo Correa, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn, cô Kim Nguyễn đại diện Dân Biểu Jose Solorio,  Ronnie Guyer đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn, Matt Fertal Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove, ông Dave Bertka Trưởng Ty Cứu Hỏa Thành Phố Garden Grove và nhiều viên chức thuộc các bộ phận chuyên môn trong thành phố.
Trước khi cắt băng khánh thành Ông Thị Trưởng Garden Grove và Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên phát biểu bày tỏ sự biết ơn của các cơ quan tài trợ và sự hợp tác nhiệt tình của thành phố để Trung Tâm được hoàn thành, đây là một cơ sở rất hữu ích cho cư dân trong thành phố Garden Grove nói riêng cho Quận Cam nói chung.


Tiếp theo Thị Trưởng Garden Grove, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên cùng cắt băng khánh thành. Sau đó mọi người cùng vào thăm cơ sở và dùng các thức ăn Mỹ, Mễ, Việt do trung tâm khỏan đãi.
Theo cô Kristy Thái ủy viên liên lạc cộng đồng cho biết, trung tâm hoàn thành số kinh phí  xây dựng hơn $2 triệu, Với diện tích là 6,600 square-foot, gồm 2 tầng, trung tâm thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm có các phòng dành cho các em thiếu nhi, phòng tư vấn, phòng quản giám và sân chơi thể thao ngoài trời. Tại đây cũng có phòng để các em thiếu nhi tập trung làm bài tập, cũng như chương trình True Neighborhood Teens (TNT).
Trung tâm được tài trợ $2.45 triệu từ quỹ Marray-Hayden Urban Parks and Youth Service từ tiểu bang vào năm 2004. Và còn một phần khác với số tiền là $15,000 từ Ameriquest Mortgage Company. Dự án xây trung tâm không xử dụng khoản tiền nào của Thành phố.
Đồng hương muốn tìm hiểu thêm về những hoạt động của trung tâm xin liên lạc vế: Gabi O'Cadiz-Hernandez thuộc Ban Liên lạc cộng đồng ở số điện thoại (714) 741-5200.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.