Hôm nay,  

Dịch Vụ Expresssend Remittance Của Wells Fargo Đang Có Trên Mạng: Cho Khách Hàng Giao Dịch, Chuyển Tiền 24 Giờ Mỗi Ngày

10/09/200900:00:00(Xem: 5826)

Dịch Vụ ExpressSend Remittance của Wells Fargo Đang Có Trên Mạng: Cho khách hàng Giao Dịch, chuyển tiền 24 giờ mỗi ngày

IRVINE, 9 tháng Chín, 2009 – Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) đã mở rộng dịch vụ chuyển tiền ExpressSend để bao gồm phương thức gởi tiền trên mạng. Bây giờ, khách hàng của Wells Fargo có thể gởi tiền bằng dịch vụ ExpressSend qua trang Web WellsFargo.com – cho phép khách hàng thực hiện giao dịch gởi tiền trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần (chỉ có bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha).
Wells Fargo có nhiều chương trình chuyển tiền quốc tế từ Hoa Kỳ đến các nước đứng đầu Á Châu – Ấn Độ, Phi Luật Tân, Việt Nam, và Trung Quốc. Dịch vụ chuyển tiền được đưa lên mạng kịp thời đáp để ứng nhu cầu trong dịp Tết Trung Thu, đây là dịp gởi tiền về nước có tầm quan trọng thứ hai đối với cộng đồng người Việt Nam. Theo hãng Javelin Strategy & Research, 77 phần trăm người Á Châu có máy tính nối mạng thường chủ động sử dụng các dịch vụ giao dịch ngân hàng trên mạng.
Ông Daniel Ayala, Giám Đốc Dịch Vụ Chuyển Tiền Toàn Cầu của Wells Fargo, cho biết “Trong số khách hàng gởi tiền của chúng tôi có nhiều người sử dụng dịch vụ giao dịch ngân hàng trên mạng, và họ thích thực hiện các giao dịch tài chính tại WellsFargo.com vì nó linh hoạt và thuận tiện. Dịch vụ mới này giúp thỏa mãn sự mong muốn thiết thực của khách hàng là có thể thực hiện được các giao dịch ngân hàng vào bất cứ lúc nào và từ bất cứ ở đâu.”
Đặc Điểm của Dịch Vụ ExpressSend Trên Mạng
• So với các ngân hàng đứng đầu có dịch vụ chuyển tiền độc quyền, Wells Fargo có một trong những hệ thống chuyển phát tiền lớn nhất cho phép người nhận được nhận tiền trực tiếp vào trương mục cũng như nhận tiền mặt.
• Dịch vụ ExpressSend của Wells Fargo bao gồm việc thông báo bằng email trong lúc sử dụng dịch vụ trên mạng.


• Khách hàng có thể xem lại tất cả các thỏa thuận gởi tiền theo Dịch Vụ ExpressSend có hiệu lực, hiện hành và tham khảo hồ sơ cho những lần gởi tiền trong tối đa 18 tháng về trước.
Dịch Vụ ExpressSend
Các chương trình chuyển tiền của Wells Fargo đều thuận tiện, đáng tín cậy, và với giá vừa phải chăng . Khách hàng có thể gởi tiền trực tiếp đến người nhận với chỉ một lệ phí chuyển tiền thấp. Khách hàng cũng có thể hội đủ điều kiện được giảm lệ phí, tùy theo loại trương mục của họ tại Wells Fargo.
“Các chương trình chuyển tiền của Wells Fargo được đưa ra như một sản phẩm tăng giá trị cho các dịch vụ và giúp chúng tôi xây dựng một quan hệ tốt hơn với khách hàng,” ông Ayala nói. “Wells Fargo tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng quan hệ với khách hàng chứ không phải là thu lệ phí chuyển tiền - như các dịch vụ điện chuyển tiền truyền thống.”
Wells Fargo ExpressSend có thể gởi tiền cho người nhận tại hầu hết các quốc gia qua một trong bốn dịch vụ – chuyển tiền từ trương mục sang trương mục, chuyển tiền từ trương mục và nhận tiền mặt, chuyển tiền mặt và nhận tiền mặt, hoặc chuyển tiền mặt vào thẳng trương mục.
Wells Fargo cung cấp nhiều phương thức để chuyển tiền, bao gồm qua điện thoại (1-800-556-0605 [có tiếng Anh, Tây Ban Nha, Việt, Phi và Trung Quốc, ] hay 1-800-TO-WELLS [chỉ có bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha]), tại chi nhánh và trên mạng. Ông Ayala nói thêm, “Khách hàng có thể yên tâm rằng cho dù sử dụng phương thức nào - giao dịch ngân hàng tại Chi Nhánh, bằng Điện Thoại hay Trên Mạng – họ đều sẽ nhận thấy chất lượng các dịch vụ như nhau.”
Về Wells Fargo
Wells Fargo & Company là công ty cung cấp các dịch vụ tài chánh đa dạng với tài sản trị giá $1.3 nghìn tỷ, chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và vay tiêu dùng thông qua hơn 10,000 chi nhánh, và 12,000 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) trên toàn Bắc Mỹ và thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.