Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhân Dịp Lễ Tạ Ơn Sắp Tới Mời Gửi Thiệp Ra Tiền Tuyến

03/11/200900:00:00(Xem: 2199)

Nhân Dịp Lễ Tạ Ơn Sắp Tới Mời Gửi Thiệp Ra Tiền Tuyến

Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại Quận Cam xin thông báo.
Nhân dịp ngày lễ Tạ Ơn và Holiday Seasons 2009 lại sắp đến với chúng ta. Để thể hiện tấm lòng của người dân hậu phương nghĩ đến các chiến sĩ trong quân đội Hoa Kỳ đang chiến đấu bỏ mình hy sinh để bảo vệ cho nền tự do hòa bình trên thế giới. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn và chia xẻ những sự hy sinh này, bằng cách gởi thiệp chúc đến họ. Không có gì cảm động hơn khi các chiến sĩ này đón nhận được những thiệp chúc gởi đến từ đồng bào ViệtNam tại khắp mọi nơi trên Hoa Kỳ.
 Hằng năm Hội HTT/HK đều nhận chuyển gởi các thiệp chúc này đến cho các chiến sĩ trong các lực lượng quân đội Hoa Kỳ. Viết chúc bằng thiệp (cards) hoặc giấy thư.
Xin cần lưu ý:
-  Nôi dung trong thiệp không gì ngoài những lời hỏi thăm, khích lệ và an ủi.


-  Tuyệt đối không xuyên tạc chính trị hay quân sự.
-  Tên và địa chỉ của người gởi không bắt buộc phải ghi (tùy ý của qúy vị).
-  Tên của người nhận xin để trống. Chúng tôi sẽ chuyển giao những thiệp thư này đến các chiến sĩ ở các đơn vị đồn trú ngoài tiền tuyến.
-  Qúy vị có thể viết bằng tiếng Việt trong thiệp chúc. Các thiện nguyện viên của HTT/HK sẽ chuyển dịch sang Anh ngữ
-  Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc anh Hòa (Steve) Phạm (714) 481-5391 hay spham@oc-redcross.org
1- Xin gởi thiệp trực tiếp đến địa chỉ này:
American Red Cross OC Chapter
Holiday Mail Heroes (C/O Steve Pham)
601 N. Golden Circle Drive
Santa Ana, CA 92705.
* Hạn chót để qúy vị bỏ thiệp cho Thanksgiving là ngày 9 tháng 11 năm 2009.
* Hạn chót để qúy vị bỏ thiệp cho Giáng sinh là ngày 8 tháng 12 năm 2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.