Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhân Dịp Lễ Tạ Ơn Sắp Tới Mời Gửi Thiệp Ra Tiền Tuyến

03/11/200900:00:00(Xem: 2197)

Nhân Dịp Lễ Tạ Ơn Sắp Tới Mời Gửi Thiệp Ra Tiền Tuyến

Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại Quận Cam xin thông báo.
Nhân dịp ngày lễ Tạ Ơn và Holiday Seasons 2009 lại sắp đến với chúng ta. Để thể hiện tấm lòng của người dân hậu phương nghĩ đến các chiến sĩ trong quân đội Hoa Kỳ đang chiến đấu bỏ mình hy sinh để bảo vệ cho nền tự do hòa bình trên thế giới. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn và chia xẻ những sự hy sinh này, bằng cách gởi thiệp chúc đến họ. Không có gì cảm động hơn khi các chiến sĩ này đón nhận được những thiệp chúc gởi đến từ đồng bào ViệtNam tại khắp mọi nơi trên Hoa Kỳ.
 Hằng năm Hội HTT/HK đều nhận chuyển gởi các thiệp chúc này đến cho các chiến sĩ trong các lực lượng quân đội Hoa Kỳ. Viết chúc bằng thiệp (cards) hoặc giấy thư.
Xin cần lưu ý:
-  Nôi dung trong thiệp không gì ngoài những lời hỏi thăm, khích lệ và an ủi.


-  Tuyệt đối không xuyên tạc chính trị hay quân sự.
-  Tên và địa chỉ của người gởi không bắt buộc phải ghi (tùy ý của qúy vị).
-  Tên của người nhận xin để trống. Chúng tôi sẽ chuyển giao những thiệp thư này đến các chiến sĩ ở các đơn vị đồn trú ngoài tiền tuyến.
-  Qúy vị có thể viết bằng tiếng Việt trong thiệp chúc. Các thiện nguyện viên của HTT/HK sẽ chuyển dịch sang Anh ngữ
-  Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc anh Hòa (Steve) Phạm (714) 481-5391 hay spham@oc-redcross.org
1- Xin gởi thiệp trực tiếp đến địa chỉ này:
American Red Cross OC Chapter
Holiday Mail Heroes (C/O Steve Pham)
601 N. Golden Circle Drive
Santa Ana, CA 92705.
* Hạn chót để qúy vị bỏ thiệp cho Thanksgiving là ngày 9 tháng 11 năm 2009.
* Hạn chót để qúy vị bỏ thiệp cho Giáng sinh là ngày 8 tháng 12 năm 2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.