Hôm nay,  

EURO 2012:

05/06/201200:00:00(Xem: 11899)
EURO 2012: Cùng Việt Báo Và Từ Thiện Telecom

Bắt đầu từ tuần này, người Việt ở khu Litlle Saigon lại rộn rịp chuẩn bị xem giải túc cầu EURO 2012. Dân ghiền bóng đá đã bắt đầu bàn tán ai sẽ là đội vô địch Châu Âu năm nay, và hẹn hò gặp nhau ở những tụ điểm có truyền hình trực tiếp các trận cầu EURO 2012.


Việt Báo cùng phối hợp với Từ Thiện Telecom sẽ có trang “Góc Euro 2012” để chuyển đến bạn đọc những diễn biến hằng ngày của giải bóng đá quan trọng này. Mời quí độc giả đón theo dõi…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi có thói quen nghe Radio khi lái xe. Ngồi vào tay lái là tôi mở đài. AM hay FM, không quan trọng. Chương trình nào, không cần thiết
Chưa đầy 90 ngày nữa, Thế vận hội sẽ khai mạc tại Bắc Kinh sau nhiều biến động bất ngờ, kể cả cơn địa chấn Tứ Xuyên và vụ khủng hoảng Tây Tạng.
Ngày nay, chỉ còn 36% dân chúng Âu châu là có thiện cảm với Hoa Kỳ. Còn tỷ lệ ủng hộ ông Bush tại Âu châu có thể khiến đảng Dân Chủ Hoa Kỳ hả dạ: 17%!
Bài sau đây là của ông Trần Trung Dũng, thay mặt Đảng Việt Tân để viết bài trả lời đối với một bài báo đã đăng trên Việt Báo ngày 3-5-2008.
Cuối tuần qua, chúng tôi có dịp tham dự buổi họp mặt của đại gia đình Amerasian. Nếu dịch sát nghĩa ta phải gọi là những gia đình Mỹ Á.
Chạy đua vào Bạch Cung giống như một cuộc đua đường trường giữa hai Đảng Cộng Hoà và Dân Chủ.
Chúng tôi đến căn cứ Hải Quân Den Helder vào một buổi sáng ngày 09-05-2008.
Thứ Ba tuần qua, hai tiểu bang North Carolina và Indiana bầu sơ bộ. Kết quả có phần đúng như tiên liệu
“Đại diện Hội đồng Giám mục Việt nam thăm Chùa Quán Sứ và chúc mừng đại lễ Vesak” là nhan đề một bản tin trên trang VietCatholic News hôm Thứ Bảy
Vào ngày 3 tháng 5 vừa qua, trên tờ Việt Báo đã đăng tải một lá thư của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (tên tắt tiếng Anh là CRFV)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.