AT&T, Napster Đưa 3 Triệu Ca Khúc Vào Phim, Máy Nhạc

16/05/200700:00:00(Xem: 2951)

Khách hàng của AT&T Wireless và Broadband được Tận Dụng Một Năm Âm Nhạc Không Giới Hạn Miễn Phí với Napster To Go

 SAN ANTONIO, 24 Tháng Tư, 2007:  Hãy chuẩn bị ban nhạc.  AT&T Inc. (NYSE: T) và Napster (Nasdaq: NAPS) hôm nay thông báo một chương trình mới đem lại cho khách hàng khả năng truy cập không giới hạn miễn phí đến trên 3 triệu bài nhạc qua Napster To Go® trong suốt một năm - một trị giá $180 - cho phép khách hàng lập danh sách âm nhạc tùy ý tại máy điện toán PC và dễ dàng chuyển các điệu nhạc ưng ý vào máy điện thoại di động thích hợp và máy nghe nhạc.  Sự kiện này làm chấn động giữa kỹ nghệ thông tin và giải trí cũng như giữa kỹ nghệ không dây và dịch vụ không dây. 

Bắt đầu áp dụng từ Chủ Nhật ngày 1 tháng Tư, xuyên khắp toàn bộ khu vực hoạt động trên toàn quốc của dịch vụ di động toàn quốc với các chương trình điện thoại đủ tiêu chuẩn - cũng như cùng khắp các chương trình dịch vụ truyền thống trên toàn bộ 22 tiểu bang với các chương trình điện thoại di động, điện thoại nhà và bộ dịch vụ bộ ba broadband đủ tiêu chuẩn- chương trình này cho phép khách hàng truy cập một cách tiện lợi vào các bài nhạc ưa chuộng qua đủ loại màn ảnh, kể cả máy điện toán PC, màn ảnh điện thoại di động và các máy nghe nhạc thích hợp khác.  Chương trình này được xây dựng trên nỗ lực của công ty luôn đem lại các chương trình cao hạng được cải tiến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

"Qua việc thắt chặt chương trình Napster To Go vào hệ thống thông tin phong phú của AT&T, chúng tôi đang mở mang âm thanh nâng phẩm chất cả về giá trị dành cho người tiêu thụ lẫn các tiện lợi bổ sung trên toàn quốc," Rick Welday, giám đốc tiếp thị của Chi Nhánh Khách Hàng Tiêu Thụ AT&T phát biểu. "Kết hợp giữa thông tin và giải trí - trong trường hợp này, là việc nối liền thư viện dồi dào phong phú Napster To Go đến với dịch vụ di động không dây và broadband - một lần nữa chứng tỏ rằng chúng tôi cam kết đem lại các chương trình cải tiến cao hạng đến với mọi màn ảnh từ màn ảnh tại nhà đến màn ảnh di động."

AT&T Kết Hợp với Napster To Go trong Chương Trình Mới/Cộng Thêm Một Giá Trị

"Chương trình khuyến mãi hào hứng này sẽ giới thiệu Napster To Go đến một lượng khán thính giả hiện đang hăm hở trong việc cải tiến các thiết bị và dịch vụ AT&T của họ với những kinh nghiệm âm nhạc phong phú và hào hứng," Chris Gorog, chủ tịch và giám đốc điều hành Napster phát biểu. "Chúng tôi rất hài lòng được làm việc với AT&T và có cơ hội để giới thiệu Napster đến với toàn bộ các dịch vụ thông tin của AT&T trên toàn quốc."

AT&T sẽ hỗ trợ chương trình khuyến mãi này với các chiến dịch tiếp thị đa dạng rộng rãi bao gồm quảng cáo trên các đài phát thanh, phát hình, báo chí và trên mạng, và qua các cách trình bày sản phẩm trong tiệm tại tất cả các tiệm bán lẻ của AT&T. 

Chương trình hiện được áp dụng cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại của dịch vụ di động AT&T bên ngoài các khu vực dịch vụ địa phương AT&T đồng ý với các điểm sau đây:

- Hợp đồng di động có thời hạn hai năm cùng với việc mua máy điện thoại SYNC™ từ Samsung, hiện độc quyền chỉ có qua dịch vụ di động không dây AT&T, hay máy điện thoại BlackJack™ từ Samsung với chương trình dữ diện đủ tiêu chuẩn cộng một Bộ/Thẻ Âm Nhạc.

Chương trình cũng được dành cho các khách hàng tư gia cũ và mới đủ tiêu chuẩn trên khắp toàn bộ khu vực phục vụ truyền thống của công ty trên 22 tiểu bang nơi có mặt dịch vụ broadband, với bất kỳ một trong dịch vụ bộ ba sau đây:

- Cộng thêm dịch vụ nối mạng cao tốc AT&T Yahoo!® High Speed Internet (dịch vụ Express hay cao hơn) hay dịch vụ FastAccess® DSL Ultra vào dịch vụ điện thoại ở nhà và dịch vụ không dây của AT&T.

- Cộng thêm điện thoại SYNC từ Samsung, độc quyền chỉ có qua AT&T, trước đây là Cingular, hay máy điện thoại BlackJack và một trong bốn chương trình di động đủ tiêu chuẩn nào với một hợp đồng có thời hạn hai năm, gồm cả Cingular Nation, AT&T UnitySM, Family Talk®  hay cộng thêm một đường dây Family Talk (Gia Đình Trò Chuyện), vào dịch vụ điện toán cao tốc Internet hiện đang có (AT&T Yahoo! High Speed Internet hay FastAccess DSL) và dịch vụ điện thoại nhà AT&T.

Hiện cũng áp dụng cho các khách hàng có dịch vụ di động AT&T toàn quốc là chương trình để mua điện thoại SYNC™ từ Samsung chỉ với giá $49.99 với các chương trình dữ kiện đủ tiêu chuẩn và nhận một bộ dụng cụ gồm một thẻ bộ nhớ miễn phí 1GB (sau khi nhận rebate), dây cắm thích hợp cho USB và máy nghe tai để nâng cao kinh nghiệm nghe nhạc di động mà Napster To Go cung cấp.

Cộng thêm với các tiết kiệm giá trị $180 này qua một năm hội viên miễn phí với dịch vụ Napster To Go (giá thị trường là $14.95 mỗi tháng), khách hàng còn có thể tận dụng nhiều lợi điểm hơn nữa qua các chương trình tặng thưởng và hoàn tiền hiện áp dụng cho điện thoại SYNC.

Khách hàng có thể ghé vào tiệm bán lẻ AT&T hay liên lạc với trung tâm điện thoại  AT&T để đặt mua và để biết thêm chi tiết về chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.