Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T, Napster Đưa 3 Triệu Ca Khúc Vào Phim, Máy Nhạc

16/05/200700:00:00(Xem: 2724)

Khách hàng của AT&T Wireless và Broadband được Tận Dụng Một Năm Âm Nhạc Không Giới Hạn Miễn Phí với Napster To Go

 SAN ANTONIO, 24 Tháng Tư, 2007:  Hãy chuẩn bị ban nhạc.  AT&T Inc. (NYSE: T) và Napster (Nasdaq: NAPS) hôm nay thông báo một chương trình mới đem lại cho khách hàng khả năng truy cập không giới hạn miễn phí đến trên 3 triệu bài nhạc qua Napster To Go® trong suốt một năm - một trị giá $180 - cho phép khách hàng lập danh sách âm nhạc tùy ý tại máy điện toán PC và dễ dàng chuyển các điệu nhạc ưng ý vào máy điện thoại di động thích hợp và máy nghe nhạc.  Sự kiện này làm chấn động giữa kỹ nghệ thông tin và giải trí cũng như giữa kỹ nghệ không dây và dịch vụ không dây. 

Bắt đầu áp dụng từ Chủ Nhật ngày 1 tháng Tư, xuyên khắp toàn bộ khu vực hoạt động trên toàn quốc của dịch vụ di động toàn quốc với các chương trình điện thoại đủ tiêu chuẩn - cũng như cùng khắp các chương trình dịch vụ truyền thống trên toàn bộ 22 tiểu bang với các chương trình điện thoại di động, điện thoại nhà và bộ dịch vụ bộ ba broadband đủ tiêu chuẩn- chương trình này cho phép khách hàng truy cập một cách tiện lợi vào các bài nhạc ưa chuộng qua đủ loại màn ảnh, kể cả máy điện toán PC, màn ảnh điện thoại di động và các máy nghe nhạc thích hợp khác.  Chương trình này được xây dựng trên nỗ lực của công ty luôn đem lại các chương trình cao hạng được cải tiến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

"Qua việc thắt chặt chương trình Napster To Go vào hệ thống thông tin phong phú của AT&T, chúng tôi đang mở mang âm thanh nâng phẩm chất cả về giá trị dành cho người tiêu thụ lẫn các tiện lợi bổ sung trên toàn quốc," Rick Welday, giám đốc tiếp thị của Chi Nhánh Khách Hàng Tiêu Thụ AT&T phát biểu. "Kết hợp giữa thông tin và giải trí - trong trường hợp này, là việc nối liền thư viện dồi dào phong phú Napster To Go đến với dịch vụ di động không dây và broadband - một lần nữa chứng tỏ rằng chúng tôi cam kết đem lại các chương trình cải tiến cao hạng đến với mọi màn ảnh từ màn ảnh tại nhà đến màn ảnh di động."

AT&T Kết Hợp với Napster To Go trong Chương Trình Mới/Cộng Thêm Một Giá Trị

"Chương trình khuyến mãi hào hứng này sẽ giới thiệu Napster To Go đến một lượng khán thính giả hiện đang hăm hở trong việc cải tiến các thiết bị và dịch vụ AT&T của họ với những kinh nghiệm âm nhạc phong phú và hào hứng," Chris Gorog, chủ tịch và giám đốc điều hành Napster phát biểu. "Chúng tôi rất hài lòng được làm việc với AT&T và có cơ hội để giới thiệu Napster đến với toàn bộ các dịch vụ thông tin của AT&T trên toàn quốc."

AT&T sẽ hỗ trợ chương trình khuyến mãi này với các chiến dịch tiếp thị đa dạng rộng rãi bao gồm quảng cáo trên các đài phát thanh, phát hình, báo chí và trên mạng, và qua các cách trình bày sản phẩm trong tiệm tại tất cả các tiệm bán lẻ của AT&T. 

Chương trình hiện được áp dụng cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại của dịch vụ di động AT&T bên ngoài các khu vực dịch vụ địa phương AT&T đồng ý với các điểm sau đây:

- Hợp đồng di động có thời hạn hai năm cùng với việc mua máy điện thoại SYNC™ từ Samsung, hiện độc quyền chỉ có qua dịch vụ di động không dây AT&T, hay máy điện thoại BlackJack™ từ Samsung với chương trình dữ diện đủ tiêu chuẩn cộng một Bộ/Thẻ Âm Nhạc.

Chương trình cũng được dành cho các khách hàng tư gia cũ và mới đủ tiêu chuẩn trên khắp toàn bộ khu vực phục vụ truyền thống của công ty trên 22 tiểu bang nơi có mặt dịch vụ broadband, với bất kỳ một trong dịch vụ bộ ba sau đây:

- Cộng thêm dịch vụ nối mạng cao tốc AT&T Yahoo!® High Speed Internet (dịch vụ Express hay cao hơn) hay dịch vụ FastAccess® DSL Ultra vào dịch vụ điện thoại ở nhà và dịch vụ không dây của AT&T.

- Cộng thêm điện thoại SYNC từ Samsung, độc quyền chỉ có qua AT&T, trước đây là Cingular, hay máy điện thoại BlackJack và một trong bốn chương trình di động đủ tiêu chuẩn nào với một hợp đồng có thời hạn hai năm, gồm cả Cingular Nation, AT&T UnitySM, Family Talk®  hay cộng thêm một đường dây Family Talk (Gia Đình Trò Chuyện), vào dịch vụ điện toán cao tốc Internet hiện đang có (AT&T Yahoo! High Speed Internet hay FastAccess DSL) và dịch vụ điện thoại nhà AT&T.

Hiện cũng áp dụng cho các khách hàng có dịch vụ di động AT&T toàn quốc là chương trình để mua điện thoại SYNC™ từ Samsung chỉ với giá $49.99 với các chương trình dữ kiện đủ tiêu chuẩn và nhận một bộ dụng cụ gồm một thẻ bộ nhớ miễn phí 1GB (sau khi nhận rebate), dây cắm thích hợp cho USB và máy nghe tai để nâng cao kinh nghiệm nghe nhạc di động mà Napster To Go cung cấp.

Cộng thêm với các tiết kiệm giá trị $180 này qua một năm hội viên miễn phí với dịch vụ Napster To Go (giá thị trường là $14.95 mỗi tháng), khách hàng còn có thể tận dụng nhiều lợi điểm hơn nữa qua các chương trình tặng thưởng và hoàn tiền hiện áp dụng cho điện thoại SYNC.

Khách hàng có thể ghé vào tiệm bán lẻ AT&T hay liên lạc với trung tâm điện thoại  AT&T để đặt mua và để biết thêm chi tiết về chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.