Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sống Thiên Đàng Và Cứu Độ Nhiệm Mầu

05/12/200700:00:00(Xem: 3648)

Từ khi ra đời đến khi lớn lên ai cũng mong muốn sức khỏe tốt, thành công, an vui hạnh phúc, tức là có được Thiên Đàng ngay tại thế gian. Còn đối với tín đố Phật Giáo thì mong muốn tìm được Tây Phương Cực Lạc lúc sống cũng như lúc rời bỏ thế gian.Ước mơ này hoàn toàn chính đáng.Nhưng vấn đề là làm sao đạt được" Có bao nhiêu người đạt được hay đây chỉ là ước mơ mà thôi " Chúng ta có thể trả lời một cách dứt khoát là có nhiều người đạt được Thiên Đàng hay Tây Phương Cực Lạc ngay tại đây, ngay bây giờ, không phải chờ sau khi chết. Trong sử sách nhứt là trong sử sách Phật Giáo đã ghi lại nhiều cuộc đời thoát tục, nhiều tấm gương sống siêu thoát ngay trong cuộc đời và an lành lúc ra đi.Những người này là ai" Vì sao mà được như vậy" Chúng ta có thể thực hiện một cuộc sống như thế không"

Lần lượt giải đáp các câu hỏi trên, chúng ta mở ra một hướng nhìn cần thiết và hữu ích cho mọi ngừơi không phân biệt giàu nghèo, địa vị hay tuổi tác. Những người tìm được Thiên Đàng hay Tây Phương Cực Lạc tại thế gian không hẳn là người giàu sang, quyền thế cũng không hẳn là người quá nghèo khổ, cơm không đủ ăn, áo không đủ ấm. Vậy họ là ai"

Họ là những người tĩnh thức, khôn ngoan, những người biết cách sống, cách sống không bịnh tật,cách sống an vui, hạnh phúc, cách sống giúp cho ngày ra đi an lành. Cách sống này đã được bàn cải nhiều trong các tôn giáo, trong các hệ tư tưởng Triết Học từ ngàn xưa. Nay chúng ta lại nêu ra và bàn cãi theo quan điểm của Tiên Thiên Khí Công (TTKC) vì TTKC không phải chỉ hướng đến bịnh tật, sức khỏe mà còn hướng đến sự an lạc trong hiện kiếp nữa.

Do bịnh tật không tránh được, nhiều người cho rằng con người phải chịu khổ đau về bịnh tật như một sự trừng phạt tự nhiên. Phải cởi bỏ thân xác mới không bịnh tật tức là phải đi đến một nơi khác không phải ở đây.Nhiều người luôn luôn gặp bất hạnh nên nghĩ rằng thế gian chỉ toàn là khổ đau.. Hạnh phúc an vui phải tìm ở nơi khác. Nhiều người khi trút hơi thở sau cùng với thân thể bịnh hoạn, lại đầy âu lo không biết mình về đâu: Thiên Đàng hay Địa Ngục!

Có thể nói bên cạnh các lo âu hằng ngày về việc làm, đời sống, con người lại phải luôn luôn đối đầu với nhiều vấn đề như vừa nói trên. Lúc chưa gặp Thiền Sư Thiên Trúc Đảo, chưa biết Tiên Thiên Khí Công, tôi cũng như thế, cũng ngụp lặn trong bóng đêm của kiếp sống.Tôi bị nhiều bịnh nan y bất trị, luôn luôn buồn lo dù trong tay có nhiều tiền, chức phận không thiếu. Nhưng chỉ cần 7 ngày, sau khi tôi thực hiện một Tuần Thất, dưới sự hướng dẫn và trợ lực đặc biệt của Thầy Thiên Trúc Đảo, cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn.từ sức khỏe thể chất đến sự khai mở tinh thần.Tôi trở thành một người khác , một người không bịnh tật và an lac suốt trên 32 năm dài, ngay cả trong thời gian khốn khó nhứt trong các trại cải tạo. Tôi cũng nhận được nhiều sự cứu độ nhiệm mầu khi gặp những tình huống khốn khó hoặc bị tai nạn nguy hiểm. Những thành quả tôi đạt được không có gì sánh được, không mua được bằng tiền. Những thành quả này do tôi biết cách sống, biết cách thay đổi cách sống, biết cách quay đầu đúng hướng mà thôi.

Tôi không muốn giữ những kiến thức và kinh nghiệm bản thân làm của riêng. Tôi muốn được chia sẽ với mọi người không phân biệt màu da, chủng tộc, đặc biệt cho người Việt Nam chúng ta. Tôi sẽ tường trình về cách sống để đạt được Thiên Đàng tại đây và kinh nghiệm về sự cứu độ nhiệm màu từ thế giới vô hình để chúng ta suy ngẫm và  nhứt là để ứng dụng. Biến đổi cuộc đời ngay hiện kiếp. Đừng đợi kiếp nào khác nữa. Rất mong được hội ngộ trong Buổi Họp Mặt lúc 1 giờ ngày Chủ Nhựt 9.12.07 tai Hội Trường Việt Báo, đường Moran, Thành Phố Westminster. Đây là lần đầu tiên,tôi thuyết trình về 2 vấn đề hệ trọng này của kiếp sống. Các năm qua, tôi chỉ đề cập đến bịnh tật và sức khỏe thể chất mà thôi.

Sau khi nghe thuyết trình, Quý vị tham khảo thêm các sách Việt và Anh đã phát hành của tôi, nhứt định mọi người chúng ta đều sẽ có cách nhìn, cách sống để tránh bịnh tật, vượt được hiểm nguy, tìm được nguồn vui, hạnh phúc, tức là sống Thiên Đàng ngay bây giờ và tại đây mà không phải đợi sau khi chết. Thiền Sư Thiên Trúc Đảo, bản thân tôi và nhiều môn đệ khác của Tiên Thiên Khí Công đều sống khỏe mạnh, tuổi thọ cao, sống an vui thoát tục. Đặc biệt Thầy Thiên Trúc Đảo có cuộc sống an lạc, sống Thiên Đàng hay Tây Phương Cực Lạc tại thế gian, biết  trước ngày ra đi rất lâu và ra đi an lành ở tuổi 100. Chúng ta có thể noi gương Người và cũng có thể được như Người nếu chịu khó áp dụng đúng những  điều Người chỉ dạy.

Rất mong những ai có duyên lành với TTKC, từng suy tư về cách sống an lạc, sống Thiên Đàng tại Thế Gian, cũng sẽ có duyên hội ngộ trong buổi nói chuyện đầy ý nghĩa và hữu ích này. Chúng ta gặp nhau lần này cũng giống như Thầy Thiên Trúc Đảo và tôi gặp nhau vào đầu năm 1975 tức 32 năm trước tại Long Xuyên, An Giang.

Cần biết thêm chi tiết hay cần tìm hiểu TTKC, xin vui lòng gọi số; 714.902.3544 hay 714.725.1522 hoặc vào website: www.tienthienkhicong.org         

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.