Hôm nay,  

Quận Cam: Mời Xem Bộ Phim Sử Liệu Về Nguyễn Ngọc Huy

05/11/200700:00:00(Xem: 3216)

Thư mời của Câu Lạc Bộ Đằng Phương như sau.

Lần đầu tiên, một cuốn phim mang tính chất sử liệu về một nhân vật thời đại được phát hành trong Cộng Đồng Người Việt hải ngoại: Nguyễn Ngọc Huy, Thân Thế và Sự Nghiệp. Cuốn phim đã được giới thiệu với công chúng thủ đô Hoa Thịnh Đốn trong thượng tuần tháng 9 năm vừa qua.

Trong nỗ lực quảng bá cuộc đời của những nhà ái quốc đến với mọi người Việt Nam, hầu nung nấu tinh thần tranh đấu trường kỳ của tiền nhân, để truyền thừa cho thế hệ trẻ Việt Nam trong cũng như ngoài nước, Câu Lạc Bộ Đằng Phương sẽ giới thiệu cuốn phim tài liệu này cùng đồng hương tại California, lúc: 2 giờ 00 chiều Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2007 tại Hội Quán Little Saigon Radio, 15781 Brookhurst Street, Westminster, CA 92683

Trân trọng kính mời Ông, Bà:

Những người cùng thời hay thuộc thế hệ sau nhân vật lịch sử Nguyễn Ngọc Huy, xin đến chia sẻ với Ban Tổ Chức về những ngày tháng lịch sử thương đau của dân tộc, và những kinh nghiệm cống hiến cuộc đời cho Tổ Quốc của những thế hệ trước đây.

Chúng tôi ước mong được tiếp đón Ông, Bà tại điạ điểm và ngày giờ nói trên.

Câu Lạc Bộ Đằng Phương trân trọng kính mời

Xin liên lạc:  Ô. Bùi Diễm: 301-340-9222; Ô. Lê Ngọc Diệp: 714-422-9851; Ô. Đỗ Tiến Đức: 323-221-5851; Ô. Lê Minh Nguyên: 714-719-5220; Ô. Trần Thu: 703-732-3283.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.