Các Lãnh Đạo Metlife Gặp Gỡ Các Phóng Viên Mỹ Gốc Á

23/05/200700:00:00(Xem: 2307)

Công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 của Hoa Kỳ và một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thảo luận về tình hình thương mại hiện nay...

Los Angeles, CA, Ngày 17 tháng 5, 2007 - Hôm nay, MetLife, công ty bảo hiểm nhân thọ số một của Hoa Kỳ và một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, công bố tổ chức một buổi gặp gỡ trao đổi ngắn gọn với các phóng viên của các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương. Tại buổi họp mặt, các nhà lãnh đạo của MetLife trình bày tình hình thương mại hiện giờ và tập trung vào các hoạt động của MetLife trong cộng đồng người Mỹ Châu Á Thái Bình Dương. Các nhà lãnh đạo MetLife cũng nhấn mạnh một số dịch vụ bảo hiểm và tài chính dành cho giới tiêu thụ và tầm quan trọng của người đại diện dịch vụ tài chính đáng tin cậy để giúp đỡ khách hàng.

"MetLife là thành viên tích cực của cộng đồng Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương trong hơn hai thập niên qua," Phil Salis, phó chủ tịch bộ phận Individual Business Multicultural Marketing của MetLife phát biểu. "Buổi họp mặt với giới truyền thông là cơ hội tốt để tái giới thiệu công ty của chúng tôi cho các phóng viên người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam California.

Salis trình bày tại buổi họp mặt cùng với các đại diện của MetLife ở địa phương, bao gồm các giám đốc điều hành Richard Bai, NewAge Financial Group, và Joan Huang, International Financial Group, cũng như một trong những người lập kế hoạch tài chính hàng đầu của MetLife là Alice Wu, NewAge Financial.

"MetLife có gần 140 năm kinh nghiệm giúp nhiều gia đình khác nhau trên nước Mỹ, và nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới có được sự an toàn về mặt tài chính," Salis nói thêm khi ông nói về lòng tận tâm của công ty đối với sự đa dạng của khách hàng.

Công ty vẫn tiếp tục mướn nhân viên bán hàng từ nhiều thành phần khác nhau. Cho đến nay, các đại diện dịch vụ tài chính đa văn hóa của MetLife chiếm 25% số nhân viên bán hàng. Trong số này, phần lớn là người Hoa, Đại Hàn, và Nam Á.

"Với tư cách một công ty, chúng tôi rất tự hào về hiện trạng thuê mướn nhân viên và tiêu chuẩn thuê mướn nhân viên tuyệt hảo của chúng tôi. Chúng tôi muốn có những người giỏi nhất ở MetLife," Salis cho biết khi ông phát biểu về những người trong hàng ngũ nhân viên bán hàng của công ty. "Các đại diện dịch vụ tài chính của chúng tôi phải hoàn thành không chỉ các yêu cầu của ngành tài chính, mà còn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép hành nghề và giáo dục nâng cao - những điều căn bản của sự tuyệt hảo đã khiến MetLife trở thành công ty dẫn đầu ngành và nhà phát minh."

Các đại diện và đại lý trả lời các câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ tài chính khác, cũng như vấn đề hoạch định cho tương lai. Để biết thêm thông tin, xin gọi 1-800-MET-LIFE-số tổng đài.

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính hàng đầu, kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ và Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết ở trong nước và quốc tế, MetLife, Inc. đã vươn tới hơn 70 triệu khách hàng trên khắp thế giới, và MetLife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Hoa Kỳ (dựa trên bảo hiểm nhân thọ hiện có hiệu lực). Các công ty của MetLife cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, niên kim, bảo hiểm xe và nhà, ngân hàng bán lẻ, và các dịch vụ tài chính khác cho các cá nhân, cũng như bảo hiểm nhóm, tái bảo hiểm và các sản phẩm và dịch vụ hưu trí & tiết kiệm cho các công ty và cơ sở khác. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.