Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Lãnh Đạo Metlife Gặp Gỡ Các Phóng Viên Mỹ Gốc Á

23/05/200700:00:00(Xem: 2037)

Công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 của Hoa Kỳ và một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thảo luận về tình hình thương mại hiện nay...

Los Angeles, CA, Ngày 17 tháng 5, 2007 - Hôm nay, MetLife, công ty bảo hiểm nhân thọ số một của Hoa Kỳ và một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, công bố tổ chức một buổi gặp gỡ trao đổi ngắn gọn với các phóng viên của các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương. Tại buổi họp mặt, các nhà lãnh đạo của MetLife trình bày tình hình thương mại hiện giờ và tập trung vào các hoạt động của MetLife trong cộng đồng người Mỹ Châu Á Thái Bình Dương. Các nhà lãnh đạo MetLife cũng nhấn mạnh một số dịch vụ bảo hiểm và tài chính dành cho giới tiêu thụ và tầm quan trọng của người đại diện dịch vụ tài chính đáng tin cậy để giúp đỡ khách hàng.

"MetLife là thành viên tích cực của cộng đồng Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương trong hơn hai thập niên qua," Phil Salis, phó chủ tịch bộ phận Individual Business Multicultural Marketing của MetLife phát biểu. "Buổi họp mặt với giới truyền thông là cơ hội tốt để tái giới thiệu công ty của chúng tôi cho các phóng viên người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam California.

Salis trình bày tại buổi họp mặt cùng với các đại diện của MetLife ở địa phương, bao gồm các giám đốc điều hành Richard Bai, NewAge Financial Group, và Joan Huang, International Financial Group, cũng như một trong những người lập kế hoạch tài chính hàng đầu của MetLife là Alice Wu, NewAge Financial.

"MetLife có gần 140 năm kinh nghiệm giúp nhiều gia đình khác nhau trên nước Mỹ, và nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới có được sự an toàn về mặt tài chính," Salis nói thêm khi ông nói về lòng tận tâm của công ty đối với sự đa dạng của khách hàng.

Công ty vẫn tiếp tục mướn nhân viên bán hàng từ nhiều thành phần khác nhau. Cho đến nay, các đại diện dịch vụ tài chính đa văn hóa của MetLife chiếm 25% số nhân viên bán hàng. Trong số này, phần lớn là người Hoa, Đại Hàn, và Nam Á.

"Với tư cách một công ty, chúng tôi rất tự hào về hiện trạng thuê mướn nhân viên và tiêu chuẩn thuê mướn nhân viên tuyệt hảo của chúng tôi. Chúng tôi muốn có những người giỏi nhất ở MetLife," Salis cho biết khi ông phát biểu về những người trong hàng ngũ nhân viên bán hàng của công ty. "Các đại diện dịch vụ tài chính của chúng tôi phải hoàn thành không chỉ các yêu cầu của ngành tài chính, mà còn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép hành nghề và giáo dục nâng cao - những điều căn bản của sự tuyệt hảo đã khiến MetLife trở thành công ty dẫn đầu ngành và nhà phát minh."

Các đại diện và đại lý trả lời các câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ tài chính khác, cũng như vấn đề hoạch định cho tương lai. Để biết thêm thông tin, xin gọi 1-800-MET-LIFE-số tổng đài.

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính hàng đầu, kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ và Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết ở trong nước và quốc tế, MetLife, Inc. đã vươn tới hơn 70 triệu khách hàng trên khắp thế giới, và MetLife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Hoa Kỳ (dựa trên bảo hiểm nhân thọ hiện có hiệu lực). Các công ty của MetLife cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, niên kim, bảo hiểm xe và nhà, ngân hàng bán lẻ, và các dịch vụ tài chính khác cho các cá nhân, cũng như bảo hiểm nhóm, tái bảo hiểm và các sản phẩm và dịch vụ hưu trí & tiết kiệm cho các công ty và cơ sở khác. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.