Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đặc Khu Vệ Sinh Midway City Bổ Nhiệm Tân Tổng Quản Trị

18/01/200700:00:00(Xem: 3331)

Đặc Khu Vệ Sinh Midway City Bổ Nhiệm Tân Tổng Quản Trị

Từ phải: Diệp Miên Trường, Steve Anderson.

WESTMINSTER, CA – Vào đầu tháng này với sự quyết định tuyệt đối, Hội Đồng Giám Đốc Đặc Khu Vệ Sinh Midway City đã bổ nhiệm ông Steve Anderson thành tân Tổng Quản Trị của cơ quan chính quyền địa phương này.

Nguyên là một cố vấn cho thành phố Anaheim từ năm 1984 đến 1999, ông Steve Anderson có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực vệ sinh và cầu cống.  Ngoài ra trước đây, ông Anderson từng là Chủ Tịch Đặc Khu Vệ Sinh Quận Cam.  Đồng thời vị tân Tổng Quản Trị này cũng là một Nghị Viên thành phố La Habra.

Phát biểu về vị Tổng Quản Trị mới của mình, Giám Đốc Diệp Miên Trường cho biết, “Ông Anderson có được sự tín nhiệm của đa số thành viên trong hội đồng vệ sinh và chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với ông chặc chẻ để phục vụ cư dân trong thành phố Westminster một cách hữu hiệu hơn.”

Đặc Khu Vệ Sinh Midway City lâu nay được ít người trong cộng đồng Việt Nam biết đến.  Tuy nhiên với sự đắc cử của Giám Đốc Diệp Miên Trường trong mùa bầu cử vừa qua, nên dân cư Việt trong vùng đã bắt đầu chú ý đến các công việc của cơ chế chính quyền nói trên.

Cũng nên biết, vị Tổng Quản Trị trước đây đã đột ngột từ chức vào ngày 1 tháng 12 năm 2006, cùng ngày tân Giám Đốc Diệp Miên Trường tuyên thệ nhậm chức.  Sau nhiều cuộc họp kín kéo dài gần 2 tháng, Hội Đồng Giám Đốc quyết định phải bổ nhiệm một tân Tổng Quản Trị mới vì đặc khu hiện nay đang có những công trình tái thiết cần có sự quản lý thường xuyên.

Tuy danh xưng chính thức tiếng Anh là Midway City Sanitary District, nhưng đặc khu này bao gồm nguyên thành phố Westminster và toàn khu vực Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.