Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân VN Khao Khát Tự Do

30/10/200600:00:00(Xem: 5271)

Dân VN Khao Khát Tự Do - Dân Quyền Thực Sự: Khẩn Tố Cáo, Đề Đạt Ý Nguyện

Kính thưa quý Tổ chức Dân quyền, chống khủng bố Quốc tế,quý nguyên thủ đến VN, lãnh đạo tài đức ở VN.

Hôm nay, 29/10/06, chủ nhật đến chỗ Dân oan VN đang nằm kêu oan ở hai bên lề đường vp tiếp dân TP-210 V.T.Sáu, tôi, Luật sư B.K.Thành, nữ tự ứng cử ĐBQH/10,11 + HĐNDTP/VII, có Dân tín nhiệm cao, dân chủ thực sự nhất VN, kính thư này đến quý Ngài, nhất là quý nguyên thủ Thế giới cùng Tổng thống Hoakỳ tài đức kính mến sắp đến VN:

-- Trước sự quan tâm của Thế giới và Hoakỳ, giúp VN vao WTO, Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh để VN phat triển kinh tế, trong đó có cả  lợi nhuận kinh tế của quý công ty của quý nước tham gia. Điều này Dân VN  thật sự cám ơn và trân trọng, vì VN là nuớc trải qua chiến tranh khốc liệt, dai dẳng, nên nghèo đói lạc hậu, rất cần phát triển kinh tế.

Nhưng bao nhiêu năm qua, DânVN dưới sự hoành hành gây tội ác ăn cướp, trấn lột Dân quyền của DânVN trắng trợn do những tên ác quyền, loạn đảng, khủng bố VN chui vào lãnh đạo đất nuớc VN, khiến bao vạn van Dân oan ức, uất hận tang thương, cam chịu làm con vật, biết nói tiếng người VN, ngày một tăng đông…mà chẳng ai giải quyết, nghe thấu tiếng kêu rên thảm thiết của  Dân oan VN bị  cướp quyền làm người, đệ đơn TC-KN, kêu oan đúng PLVN, HPVN, công ước Quốc tế, xin bị tử hình nếu sai sự thật. Hiện nay, Dân oan bị đàn áp dã man, bị truy bức, buộc phải im lặng, cam chịu sống làm con vật, đi gửi đơn kêu oan, bị đánh, bị đói khát, bị cướp tài sản, đơn thư kêu oan, bị hành hạ, bị giết bằng cách gây tai nạn, hôn mê, cả 10 ngay nay, như N.T. Dư 56 tuổi đang ở BV 115 N.Tri Phương, trong vây bủa canh chừng của bọn khủng bố CAVN.  Chúng cấm Dân oan chứng kiến tai nạn, đang nằm chờ kêu oan tại vp tiếp dânTW, nếu đến thăm Dân oan bị tai nạn, thì sẽ bị tù, nên Dân oan chỉ biết nuốt căm hận làm con vật, nhìn đồng loại kêu oan bị giết từng ngày hôn mê đã hơn 10 ngày. Còn Dân oan VN ngoài những đơn thư kêu oan bị khủng bố CAVN trấn cướp, thân xác đói, gầy, tiều tuỵ, trong tay không vũ khí tự vệ, nên không đủ sức để biến uất hận, căm hờn, bị cướp quyền làm người để trở thành cơn  sóng cuồng phong tố cáo tội ác của bọn khủng bố CAVN như Dân Tuy Hoà vừa qua: Dân dũng cảm tố cáo tội ác của bọn khủng bố CAVN, đã trả giá bị bắt tù giam hơn 500 người Dân tham gia, bảo vệ Dân quyềnVN đó!

Hiện có nhiều DânVN oan ức, quý nhà Dân chủ quý hiếm VN, lãnh đạo Đảng Dân chủ XXI, những người dũng cảm nói lên quyền làm người cho DânVN, dù quốc tịchVN hay Hoakỳ, đều bị bọn khủng bố CAVN bắt cóc, trấn lột quyền làm người, chúng truy sát cưỡng bức, làm nhục nhân phẩm phụ nữ, chúng cướp tài sản, nỗi cơn cuồng sát, cướp, giết,..vì bảo kê cho bọn khủng bố VN là bọn ác quyền, loạn đảng đương chui vào hàng ngũ được đề cử lãnh đạo nước VN!

Và 18h ngày 27/10/06, tại Hà nội, một số kẻ (đội lốt cựu chiến binhVN) đã xông vào nhà của cô T. Khải T. Thuỷ là một phụ nữVN (nhà văn, nhà báo, nhà giáo đúng hơn đã dũng cảm đến giúp Dân oan VN kêu oan đúng sự thật để bảo vệ Dân quyềnVN tồn tại thực sự ở VN (vì nếu là cựu chiến binhVN thì phải hết sức trân trọng, bảo vệ người Dân dũng cảm xây dựng đất nước, bảo vệ Dân quyền VN tồn tại ở VN, như cô Thuỷ, bọn gây án chỉ là lưu manh, khủng bố ở VN đội lốt cựu chiến binh.)

Kính thưa quý Ngài,

Khi gửi đơn  TỐ CÁO BỌN KHỦNG BỐ VN, CÓ BẢO KÊ LÀ BỌN ÁC QUYỀN, LOẠN ĐẢNG ĐANG CHUI VÀO LÃNH ĐẠO VN,HIỆN NAY, Dân VN, chấp nhận bị truy sát, đàn áp, bị tù giam oan, vì Dân VN khao khát quyền được làm người thực sự, mà bao năm nay bị trấn cướp, tang thương, phải sống kiếp con vật biết nói tiếng nguời.

Kính tha thiết mong quý Ngài hãy quan tâm đến QUYỀN LÀM NGƯỜI THỰC SỰ CỦA MỌI NGƯỜI DÂN VN, mà CÔNG KHAI CÓ Ý KIẾN BUỘC LÃNH ĐẠO VN PHẢI CAM KẾT VỚI QUỐC TẾ VÀ QUÝ NGUYÊN THỦ ĐẾN THAM DỰ APEC-14 LÀ VN PHẢI TÔN TRỌNG DÂN QUYỀN THỰC SỰ với những biện pháp như sau:

--1/. Chấm dứt hẳn những hành vi khủng bố, bắt cóc, đàn áp, trấn cướp tài sản, Dân quyền, tự do của mọi công dânVN đã dám dũng cảm nói lên quyền làm người cho Dân VN, cụ thể là những người tù lương tâm, những DânVN bị bắt tù oan!

--2/. VN phải chấm dứt mọi hành vi trả thù, truy sát, vu cáo, lừa đảo Dân VN, Thế giới đồng thời phải có tự do tôn giáo, tự do báo chí, tự do phát biểu, lập hội, Đảng, để đảm bảo Dân quyền thực sự tại VN và phải Tổng tuyển cử có giám sát của Quốc tế, vì VN bao nhiêu năm qua, vi phạm công ước Quốc tế, Dân quyền, Dân chủ chỉ trên lý thuyết, khi Dân đòi phải tồn tại Dân quyền thực sư ở VN, thì bị bức giết tù oan, bị vu cáo chụp mũ, giam tù biệt tích, kiểu luật rừng, án bỏ túi, mà chứng cứ tội ác này ở VN vô số kể, khiến Dân oanVN hiện tăng đông oán than, tận khổ, vì không Dân quyền!

 --3/. Trước khi Apec diễn ra, danh sách những nhà Dân chủ quý hiếmVN: ĐảngDân chủ XXI, Ngài Hoà thượng thích Quảng Độ, người được Thế giới vinh danh xứng đáng nhất VN, đại diện Dân oan VN đòi quyền được làm người, sẽ gặp quý Ngài nguyên thủ nhất là Tổng thống Hoa kỳ kính mến. Khi chờ Apec diễn ra ở VN, thì VN phải làm giấy mời để thể hiện: ở VN có tôn trọng Dân quyền Quốc tế, quý nguyên thủ đã giúp đỡ VN phát triển Kinh tế, có cả sự đảm bảo Dân quyền cho DânVN…vì riêng đối với thực tiễn ởVN “Dân quyền phải đảm bảo có thực, thì mới có phát triển kính tế…” không nên để hậu quả thãm khốc là VN sẽ lặp lại giống y như sau khi Trung quốc vào WTO…,

Và vì khủng bố VN, bọn ác quyền loạn đảng đang chui vào lãnh đạo VN chào đón Apec-14 bằng hành vi tội ác đó, nay:

Kính khẩn gửi đơn TỐ CÁO VÀ VỚI TƯ CÁCH LÀ DÂN VN KHAO KHÁT QUYỀN ĐƯỢC LÀM NGƯỜI, khẩn  đề nghị quý Nguyên Thủ Thế giới và Tổng thống Hoakỳ kính mến. Nếu không giúp dân VN có Dân quyền thực sự vì không thể làm được, vì lợi nhuận của quan hệ ngoại giao, thì hãy “tẩy chay Apec-14-VN” để tránh tội đồng lõa với bọn khủng bố, ác quyền, loạn đảng hiện đang chui vào lãnh đạo VN gây tội ác với Nhân dânVN cần Dân quyền!

Nếu quý Ngài quan tâm đến Dân quyền cho DânVN, xin liên hệ Dân ở Đảng Dân chủXXI-296 N.Trãi, P8, Q5-SG-VN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.