Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khởi Công Trung Tâm Diễn Xuất Văn Hóa

26/09/200600:00:00(Xem: 1589)

(Trung tâm diễn xuất văn hóa nghệ thuật do một cơ sở VN xúc tiến xây dựng sẽ được khởi công vào chiều Thứ Năm 28-9 tới đây. Quốc Thái Entertaiment gửi thư mời cộng đồng VN tới dự buổi lễ đặt viên đá xây dựng, như sau).

Quốc Thái Entertainment trân trọng kính mời:

* Qúy Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo
* Qúy Cơ Quan Đoàn Thể
* Qúy Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
* Qúy Vị Đồng Hương,

Vui lòng đến tham dự buổi lễ đặt viên đá xây dựng Trung Tâm Diễn Xuất Văn Hóa Nghệ Thuật - Performing Arts Center - Tọa lạc tại số 16149 Brookhurst Steet, Fountain Valley, CA 92708

Được tổ chức vào lúc 3 giờ 30, ngày thứ năm 28/9/2006 tại địa chỉ nêu trên với sự tham dự của các vị dân cử Việt Mỹ và đại diện chính quyền Thành Phố Fountain Valley.


Trung Tâm Diễn Xuất Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Nam là danh xưng cơ sở sinh hoạt văn hóa nghệ thuật sân khấu, có tầm vóc và cương vị quan trọng của một Performing Arts Center chỉ duy nhất có một của cả một thành phố, đã được chính quyền địa phương cứu xét nghiêm túc sau một thời gian lâu dài và nay đã được chấp thuận ban hành giấy phép hoạt động.

Trong chiều hướng tha thiết phục vụ, duy trì, phát triển tài năng và sáng tạo thuộc tất cả các bộ môn văn hóa nghệ thuật sân khấu của quê hương Việt Nam chúng ta nơi xứ người, chúng tôi mong được hân hạnh chia xẻ tin vui và niềm hãnh diện chung này tới tất cả Qúy Vị Đồng Hương.

Chúng tôi cũng mong ước sẽ nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng cùng sự ủng hộ tinh thần, để kế hoạch xây dựng và phát triển này sớm đem lại những thành tựu như mong muốn.

Sự hiện diện của Quý Vị là niềm vinh dự đối với chúng tôi.

Trân trọng cảm tạ và kính chào Qúy Vị.
Quốc Thái
Founder & Ceo, President

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.