Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

22/03/200400:00:00(Xem: 4781)
COLLETTE DINNIGAN
Trong suốt một thập niên Collette Dinnigan là người tiên phong trong địa hạt thiết kế thời trang cuœa Úc, cô đã xuất hiện nổi bật trong các show trình diễn thời trang quốc tế ơœ Paris. Và tuần lễ vừa qua đã đánh dấu lần xuất hiện thứ chín cuœa Dinnigan tại một trong những show thời trang quan trọng nhất cuœa thế giới. Dù sao thì cũng đã xây dựng một sự nghiệp rất thành công, có một hợp đồng mang lại nhiều lợi nhuận với một công ty quần áo thời trang nổi tiếng ơœ Anh Quốc, và một mối quan hệ rất tốt với nhiều nữ diễn viên điện aœnh ơœ Hollywood, bạn có thể nghĩ cô chắc cũng muốn có một thời gian xaœ hơi thoaœi mái đôi chút.
Nhưng không, năm nay là thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp cuœa Dinnigan. Madonna đã mặc một trong những chiếc áo do cô thiết kế cho lần trình diễn bài hát nổi tiếng Love Profusion trong cuộc đại hội video music diễn ra mới đây, và hiệu quần áo lót “Wild Hearts” cuœa Dinnigan đang được bán chạy nhất trên thị trường Âu châu và Hoa Kỳ. Đối với Dinnigan, chẳng bao giờ cô nàng ngừng phấn đấu để đạt được sự hoàn mỹ.
Về mặt đời sống riêng tư, cô nàng thiết kế thời trang 38 tuổi này sống hạnh phúc trong ngôi biệt thự sang trong trị giá $4 triệu đô-la ơœ Paddington với người yêu Richard Wilkins, người điều khiển một số chương trình truyền hình. Và mới trong tháng qua cặp tình nhân này đã tiết lộ sẽ có một bê-bi trong mùa thu năm nay.
Trong một kỹ nghệ nổi tiếng cạnh tranh rất ác liệt, với đầy rẫy những lời phê bình rất xoœ xiên và các lời nhận xét cay độc, bạn sẽ chẳng bao giờ nghe một lời nói xấu nào từ Collette Dinnigan. Cô là một người chuyên nghiệp rất hoàn haœo và thường miêu taœ công việc cuœa mình là một sự hỗn loạn có tổ chức, trong khi những người khác thích miêu taœ cô là người có năng khiếu tự nhiên.
Dinnigan có thể tự hào là nhà thiết kế thời trang duy nhất cuœa Úc đã được dành cho một vai trò nổi bật trong chương trình hoạt động chính thức cuœa Chambre Syndicate de la Haute Couture ơœ Paris, và điều hành một nhãn hiệu quần áo rất được ưa thích bơœi những người nổi tiếng như Naomi Watts, Kylie Minogue, Helena Christensen, Sarah O’Hare và Jade Jagger, và còn nhiều nữa. Và nhà thiết kế thời trang này sắp sưœa có một đứa con đầu lòng, một thắng lợi lớn trong đời sống riêng tư bên cạnh một sự nghiệp hết sức tươi sáng. Như vậy câu hoœi phaœi được đặt ra là, với sự nghiệp và đời sống riêng kết hợp một cách tuyệt haœo, Dinnigan có thể còn muốn điều gì thêm nữa"
Trong tuần qua Dinnigan đã bay sang Paris để quaœng cáo một loạt các kiểu quần áo mới cho mùa thu năm 2004. Hơn 550 phóng viên truyền thông quốc tế và người mua sẽ dự khán cuộc trình diễn thời trang quan trọng này ơœ Louvre. Sự cạnh tranh cùng với các nhãn hiệu lừng danh Valentino, Louis Vuitton và Yves Saint Laurent cũng quá đuœ để nói lên uy tín và tầm aœnh hươœng cuœa Dinnigan ơœ haœi ngoại. Cô cho biết đây là cuộc trình diễn thời trang rất nghiêm túc với các saœn phẩm nổi bật nhất, và một ngân sách rất lớn.
Dù ngày nay đã trơœ nên rất nổi tiếng trong giới thời trang, Dinnigan vẫn còn nhớ những ngày cô đã không được để ý đến bơœi các công ty thời trang ơœ Pháp. Nhưng sự bền chí và sự tràn đầy nhiệt tình đã được đền bù rất hậu hĩ. Cô kể rằng: “Khi tôi bắt đầu trình diễn lần đầu tiên các kiểu quần áo, có một sự rù rì lan rộng ơœ Paris. Những người Pháp tự hoœi con nhoœ người Úc này đang làm cái gì ơœ đây" Và họ toœ ra châm biếm, chứ không coi trọng tôi như bây giờ.” Dinnigan thú nhận rằng mặc dù vẫn là một người mới đến Paris và chưa được chấp nhận là một nhãn hiệu quốc tế, nghĩ kỹ lại cô thích sự chập chững trong thập niên 1990 hơn là sự từng traœi mà cô đã đạt được hiện nay.
Trơœ lại quê nhà, Dinnigan đã không thể dự hai Fashion Weeks ơœ Sydney. Các cuộc trình diễn thời trang cuœa cô ơœ Úc luôn luôn được trông đợi và được tán thươœng rất nhiệt tình, và cô không nghĩ sẽ trơœ lại Úc trong tương lai rất gần. Dinnigan cho biết cô và 45 nhân viên đang phaœi làm việc 10 tiếng một ngày và caœ các ngày cuối tuần để chuẩn bị cho cuộc trình diễn thời trang quan trọng ơœ Paris. Với một bê-bi sắp ra đời, và một guồng máy kinh doanh đang hoạt động rất bận rộn, có lẽ Dinnigan sẽ không có thời gian raœnh rỗi để vui hươœng các thành quaœ từ sự làm việc khó nhọc cuœa mình.

CUỘC CHIẾN QUẦN ÁO LÓT GIỮA KYLIE VÀ ELLE
Một cuộc chiến giữa hai khuôn mặt nữ nổi tiếng nhất cuœa nước Úc đã bộc phát trong các cưœa tiệm quần áo hàng đầu ơœ Anh Quốc. Đặc biệt trong cuộc chiến ác liệt này, giữa Kylie Minogue cuœa Úc và Elle Macpherson được hỗ trợ bơœi Tân Tây Lan, không hề có caœnh thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Và lãnh thổ là quần áo lót: hiệu Love Kylie cuœa Minogue chống lại hiệu Bendon cuœa Macpherson. Và cho tới nay cuộc chiến bất phân thắng bại.


Bà Helen Anderson, giám đốc khu vực cuœa Pacific Brands, công ty chuyên saœn xuất và bán các kiểu quần áo lót cuœa Kylie, cho biết sự xâm nhập cuœa nhãn hiệu Love Kylie vào thị trường Anh là một cú sốc lớn. Bà kể rằng: “Chúng tôi chỉ mới đến Selfridges đề nghị bán các saœn phẩm Love Kylie cho họ. Và sự phaœn ứng cuœa họ thật hết sức cuồng nhiệt. Đây là một cuộc trưng bầy quaœng cáo saœn phẩm lạ lùng nhất mà tôi đã làm lần đầu tiên trong đời. Họ không muốn nghe tôi nói, và chỉ muốn có ngay lập tức các saœn phẩm này. Do đó công ty chúng tôi đã phaœi huy động nhân viên tối đa, gọi tất caœ những người đang nghỉ phép trơœ về làm việc để kịp thời cung ứng cho một nhu cầu quá lớn.”
Cuộc chiến diễn ra trong các cưœa tiệm bán quần áo, gồm Selfridges, House of Fraser và một số tiệm chuyên bán quần áo lót sang trọng, giữa hai hiệu Love Kylie và Bedon đang tranh giành ngôi vị nhất và nhì. Bà Anderson cho biết “tuần lễ này chúng tôi thắng, và tuần tới là Bendon”, và bà mời gọi mọi người “hãy đến cưœa tiệm Selfridges để xem các kiểu quần áo lót Love Kylie mới nhất cuœa chúng tôi, đặc biệt là khi chúng tôi cạnh tranh với một số hiệu đã nổi tiếng thế giới từ lâu.”
Love Kylie đã được tung ra thị trường Tây Tân Lan lần đầu tiên trong tuần qua, và đang tiến vào một số cưœa tiệm được tuyển chọn ơœ Âu Châu, và cũng sẽ xâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ trong tháng Tám tới đây. Saœn phẩm Love Kylie đang mơœ rộng các đường biên giới cho Pacific Brands, công ty này vừa rao bán các cổ phần trong tuần qua với trị giá tổng cộng $1,3 tyœ đô-la.
Công ty Pacific Brands không xuất caœng nhiều, nó bán phần lớn ơœ Úc và Tân Tây Lan. Tiến vào thị trường Anh Quốc là một tình thế hoàn toàn mới. Nó phaœi giaœi quyết các vấn đề chỉ tiêu nhập caœng và các điều kiện rất khác trong việc giao dịch với các công ty bán leœ. Các sự thoœa thuận về việc phân phối, và tiền baœn quyền cũng rất khác. Và rồi còn phaœi tính toán về thuế xuất nhập khẩu nữa. Bà Anderson nói rằng: “Đây là một thí dụ rất tốt cho thấy Pacific Brands không chỉ saœn xuất và bán những nhãn hiệu đã hiện hữu hàng chục năm nay. Chúng tôi cũng có các nhãn hiệu mới nhất.” Các chiếc nịt vú hiệu Love Kylie được bán với giá từ $40 đến $50 đô-la một chiếc ơœ Úc và từ $80.60 tới $108.78 đô-la ơœ Anh Quốc.

JAMIE KING
Jamie King, nàng người mẫu trơœ thành tài tưœ điện aœnh, có khuôn mặt tuyệt haœo và một thân thể mà hầu như các ông, và caœ một số phụ nữ rất ham muốn. Đã từng xuất hiện trong một số cuốn phim và một số chương trình truyền hình, Jamie King cũng là người rất hâm mộ cô ca sĩ nổi tiếng Britney Spears và ban nhạc The Wu-Tang, nhưng trước khi nói thêm các chi tiết về sự nghiệp cuœa nàng người mẫu tuyệt đẹp này chúng ta hãy trơœ lại thời kỳ thơ ấu trước.
Vào ngày 23 tháng Tư, 1979, Jamie King ra đời ơœ thành phố Omaha, tiểu bang Nebraska. Mặc dù không biết rõ những năm thời thơ ấu, thời niên thiếu cuœa cô đã được ghi nhận rất chi tiết, vì các lý do tốt lẫn xấu. ƠŒ tuổi 14, Jamie King, (cô thích cái tên James hơn), được đưa đến Nữu Ước để bắt đầu sự nghiệp là một người mẫu sau khi được phát hiện tại một cuộc trình diễn thời trang được tổ chức bơœi trường dậy người mẫu ơœ địa phương.
Khi được 15 tuổi, James bắt đầu xuất hiện trên trang bìa cuœa một số tạp chí được nhiều người ưa thích như Allure, Mademoiselle, Vogue và Harper’s Bazaar. Và khi 17 tuổi cô đã ký nhiều hợp đồng quaœng cáo với Benetton, Macy’s, một cưœa tiệm quần áo nổi tiếng ơœ Hoa Kỳ, Christian Dior và Chanel. Theo bước chân cuœa các người mẫu hàng đầu khác như Eva Herzigova và Claudia Shiffer, James cũng đã ký hợp đồng với Guess" Cô cũng là một diễn viên treœ, đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Naomi Conquers Africa, Catwalk và Unzipped.
Nhìn lại quá khứ, cô người mẫu mắt xanh với chiều cao 1,78 mét này có lần nói rằng: “Điều khó khăn nhất khi trơœ về nhà và nhận thấy mình đã lớn 10 tuổi chỉ trong có vài ngày.” Được khám phá khi 14 tuổi, trơœ thành siêu người mẫu khi 15 tuổi, có lẽ bạn trông đợi cô ta làm chuœ một hãng hàng không hoặc một công ty dầu hoœa ơœ tuổi 16. Nhưng không. Một cuộc chiến đấu để chống lại sự nghiện rượu đã mau lẹ chuyển sang ma túy, và James đã nghiện bạch phiến ơœ tuổi mới chỉ 16. Người bạn trai cuœa cô, nhiếp aœnh gia David Sorrenti, đã chết vì chơi bạch phiến quá liều trong năm 1997.
Sau các cuộc vật lộn chống lại rượu và ma túy được nhiều người biết tới, James King dường như đã trươœng thành, và bắt đầu hoạt động trong lãnh vực truyền hình và phim aœnh nhiều hơn thời trang. Sau khi xuất hiện trong cuốn phim “Beautopia”, cô được giao cho một số vai phụ trong các cuốn phim như “Four Faces of God” và “The Happy Campers”.
James King cũng đã cùng với Rebecca Romijn-Stamos là những người điều khiển các cuộc trình diễn thời trang cuœa House of Style, và gần đây nhất cô đã đóng vai con gái cuœa Johnny Deep trong cuốn phim “Blow”, và vai nữ y tá trong cuốn phim nổi tiếng “Pearl Harbor”. Cô cũng đã xuất hiện trong cuốn phim “Slacker”, được saœn xuất trong năm 2002, cùng với ngôi sao điện aœnh Laura Prepon; và đã đóng cùng với nam tài tưœ Trung Hoa nổi tiếng Châu Nhuận Phát trong cuốn phim hoạt động rất sôi nổi “Bulletproof Monk”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.