Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

04/11/200100:00:00(Xem: 4514)
TUẦN LỄ TỪ 4-11-2001 đến 10-11-2001 tức là từ ngày 19-9 đến 25-9 năm Tân Tỵ

TUỔI TÝ:

Giáp Tý, 18t:

Nam: Có bạn gái đầu đời, nhưng tình cảm chóng qua Nữ: Đừng buồn lo trong lúc này, sẽ gặp bạn mới trong tuần.

Nhâm Tý, 30t:

Nam: May mắn gặp được bạn gái xinh đẹp, công việc bình thường Nữ: Việc ấy sẽ được giải quyết nhanh chóng trong tuần này, đầu tuần cảm thấy cô độc.

Canh Tý, 42t:

Nam: Có bạn mới, cẩn thận trong giao tiếp kẻo gặp việc khó xử. Nữ: Nỗi buồn chóng qua trong công việc, may mắn đầu tuần.

Mậu Tý, 54t:

Nam: Gia đình có tin vui, kín đáo trong công việc để phòng người ganh tỵ, ngầm phá thối. Nữ: Có việc không may phải xài ít tiền, công việc đang dự tính có thể thành công.

Bính Tý, 66t:

Nam: Còn nhiều dịp may để làm ăn, có tin vui về giấy tờ, tiền bạc Nữ: Tránh gây hiểu lầm tai tiếng thị phi, thưa kiện gây tốn kém vô ích.

TUỔI SỬU:

Ất Sửu, 17t:

Nam: Đừng vội chán nản trong những thất bại đầu đời, có tin vui về thi cử. Nữ: Tình cảm nhẹ nhàng, may mắn trong tiền bạn.

Quý Sửu, 29t:

Nam: Có việc bực mình, ăn uống hơi khó tiêu, có cơ hội thực hiện dự tính của mình. Nữ: Nỗi buồn chóng qua, hảy bắt tay vào công việc mới cho dù có hao tốn trong bước đầu.

Tân Sửu, 41t:

Nam: Được bạn bè mời party, gây gổ bất lợi trong lúc này Nữ: Gặp được người bạn vừa ý, hơi lo âu trong công việc.

Kỷ Sửu, 53t:

Nam: Tính toán của bạn có cơ hội thực hiện, nhưng không nên quá tin người. Nữ: Có tin buồn ở xa đến, công việc giải quyết nhanh chóng, đừng buồn về chuyện ấy.

Đinh Sửu, 65t:

Nam: con cháu có tin vui về thi cử, cẩn thận về các chứng máu cao. Nữ: Tiền bạc không thoải mái, có chuyện lo buồn.

TUỔI DẦN:

Giáp Dần, 28t:

Nam: Nóng nảy trong lúc này bất lợi, việc làm có hơi trở ngại. Nữ: Có tin vui về thi cử, may mắn gặp bạn trai đàng hoàng tử tế.

Nhâm Dần, 40t:

Nam: Có chuyện không vui vào đầu tuần, tài năng sẽ được xử dụng đúng chổ. Nữ: Tin vui đến chậm hơn dự tính, đừng quá lo lắng về những kẽ phá hoại, mọi chuyện đều trôi qua tốt đẹp.

Canh Dần, 52t:

Nam: Thận trọng về sức khỏe, những dự tính không thành công theo ý muốn. Nữ: Cứ tiến hành chuyện ấy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mậu Dần, 64t:

Nam: Sức khỏe hơi kém, coi chừng bệnh hô hấp, tiền bạc thư thả. Nữ: Gia đình có chuyện bực mình, tránh nơi sông nước ao hồ.

TUỔI MÃO:

Ất Mão, 27t:

Nam: Có dịp gặp lại bạn bè củ, tiền bạc thoải mái. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc đều bất lợi, cố gắng hơn trong thi cử.

Quý Mão, 39t:

Nam: Đừng quá tin vào lời ngon ngọt, coi chừng bị gạt về tiền bạc. Nữ: Lái xe cẩn thận, có thể bị ticket, thưa kiện không có lợi.

Tân Mão, 51t:

Nam: Gặp lại bạn bè củ, Công việc hơi bị trở ngại nhỏ, hao tốn. Nữ: Có dịp đi xa, nhưng nên thận trọng trong lời nói khi giao tiếp bạn bè để tránh hiểu lầm.

Kỷ Mão, 63t:

Nam: Hơi khó chịu trong thân thể, ăn uống không được ngon miệng. Nữ: Có tin buồn lo về con cháu ở xa, ngủ với nhiều giấc mơ đẹp.

TUỔI THÌN:

Bính Thìn, 26t:

Nam: Gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tình cảm. Nữ: Có sự hiểu lầm nhau trong tnh cảm, sức khỏe hơi kém cẩn thận

Giáp Thìn, 38t:

Nam: Hao tài vào khoảng cuối tuần, nên bình tỉnh hơn trong mọi công việc để tránh đổ vở thiệt hại. Nữ: Mọi chuyện tình cảm tốt đẹp trong tuần này, có cơ hội phát triển tài năng.

Nhâm Thìn, 50t:

Nam: Tiền bạc thuận lợi, sẽ gặp được ân nhân giúp đở công việc như ý muốn Nữ: có tin vui về tiền bạc vào cuối tuần, đầu tuần có chuyện bực mình, tránh cải vả.

Canh Thìn, 62t:

Nam: cẩn thận trong việc đi lại, cuối tuần may mắn có tài lộc Nữ: Đừng quá lo lắng trong công việc, có quí nhơn giúp đở.

TUỔI TỴ:

Đinh Tỵ, 25t:

Nam: Thận trọng trong lời nói gây hiểu lầm với bạn bè, tiền bạc thoải mái Nữ: Tránh hiểu lầm trong tình yêu , dễ dàng đưa đến đổ vở.

Ất Tỵ, 37t:

Nam: Có được tình cảm tươi vui nhẹ nhàng, nên chủ động trong mọi việc thì thành công dễ dàng hơn. Nữ: Gặp vui bất ngờ nhưng cần thận trọng trong lời nói để gây hiểu lầm cho nhau.

Quý Tỵ, 49t:

Nam: Có cơ hội phất huy sở trường của mình trong công việc cũng như tình yêu. Nữ: Có tin vui về tình cảm, may mắn trong công việc.

Tân Tỵ, 61t:

Nam: Có nhiều thuận lợi trong dự tính của mình nhưng nên thận trọng lời nói. Nữ: Có tin vui về con cái, bạn bè đem lại chuyện bực mình.

Kỷ Tỵ, 73t:

Nam: Tinh thần sảng khoái trong tuần, có thể đi lại tốt đẹp. Nữ: Sức khỏe hơi kém, nên rộng lượng với con cái thì tránh được chuyện bực mình.

TUỔI NGỌ:

Mậu Ngọ, 24t:

Nam: Có gắng chăm sóc tình yêu hơn nữa, bạn sẽ nhận được tin vui vào cuối tuần. Nữ: May mắn trong tình yêu, vui vẻ, nhưng hao tài trong công việc cuối tuần

Bính Ngọ, 36t:

Nam: Sức khỏe tốt, có dịp hội họp ăn nhậu với bạn bè Nữ: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước

Giáp Ngọ, 48t:

Nam: Cẩn thận xe cộ gậy thương tích tay chân Nữ: Sức khỏe tốt, nhưng có hao tài, không nên đi xa.

Nhâm Ngọ, 60t:

Nam: Việc làm chưa thành công như ý muốn, gặp trở ngại nhỏ cần nhẫn nại Nữ: Sức khỏe tốt, những dự tính thành công mau chóng

Canh Ngọ, 72t:

Nam: Giao tiếp bạn bè nên thận trọng lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Sức khỏe tốt, hơi bực mình về con cháu.

TUỔI MÙI:

Kỷ Mùi, 23t:

Nam: Dự tính thay đổi công việc hay đi xa rất tốt. Nữ: Đau răng hay có chuyện hồi hộp lo âu, nhưng cũng qua mau.

Đinh Mùi, 35t:

Nam: Thay đổi nhà cửa hay công việc trong lúc này không có lợi, chờ tin vui đến. Nữ: Bình tỉnh có thay đổi nhỏ trong tình cảm yêu thương.

Ất Mùi, 47t:

Nam:Không có lợi trong lúc đi xa, có tin buồn trong gia đình Nữ: Tiền bạc thoải mái trong tuần, nhưng sức khỏe hơi kém

Quý Mùi, 59t:

Nam: Sức khỏe tốt, nếu có bệnh chóng lành, con cái có chuyện không vừa lòng Nữ: Con cháu có tin vui, tiền bạc thư thả.

Tân Mùi, 71t:

Nam: Sức khỏe chóng hồi phục, nhận được tin vui trong gia đình Nữ: Gia đình vui vẻ, sức khỏe tốt đẹp

TUỔI THÂN:

Canh Thân, 22t:

Nam: Có tin vui về thi cử, may mắn trong cuối tuần Nữ: mọi toan tính trong công việc thành công nhanh chóng, tình cảm vui vẻ

Mậu Thân, 34t:

Nam: Tránh chuyện gây gổ với bạn bè vô ích. Nữ: Có tin vui trong gia đình, công việc dễ chịu

Bính Thân, 46t:

Nam: Công việc thuận lợi, nỗi cô đơn sẽ chóng qua trong tuần này. Nữ: Có tin vui về sự học của con cái, công việc dễ chịu.

Giáp Thân, 58t:

Nam: Gia đình yên vui, có dịp thi thố tài năng. Nữ: Cảm nhẹ dầu tuần, cuối tuần có dịp hội hè với bạn bè.

Nhâm Thân, 70t:

Nam: Gặp lại bạn già ân nghĩa vui vẻ, hao tốn tiền bạc. Nữ: Có tin vui từ phương xa, con cháu có người học hành thành tài.

TUỔI DẬU:

Tân Dậu, 21t:

Nam: dịp may gặp bạn gái vừa ý, hơi hao tài. Nữ: Có người nói xấu bạn, gìn giử sức khỏe, tránh ăn nhiều khó tiêu.

Kỷ Dậu, 33t:

Nam: Gặp bạn gái vừa ý, tình yêu phất triển nhanh chóng Nữ: Hảy nắm lấy cơ hội tốt để xây dựng hạnh phúc cho mình.

Đinh Dậu, 45t:

Nam: Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại gây hao tốn tiền bạc. Nữ: Biết chủ động trong công việc thì tài năng sẽ phát triển dễ dàng

Ất Dậu, 57t:

Nam: Tiền bạc hơi khó khăn trong lúc này, tránh gây gổ hay nóng giận bất lợi. Nữ: Nên quan tâm đến sức khỏe của mình, tránh tiếng thị phi.

Quý Dậu, 69t:

Nam: Tránh đi xa bất lợi, gặp bạn củ ôn lại kỷ niệm một thời vang bóng. Nữ: gia đình còn nhiều việc phải giải quyết, đừng nóng vội bất lợi.

TUỔI TUẤT:

Nhâm Tuất, 20t:

Nam: Tiền bạc thoái mái, gặp may trong tình cảm bạn bè. Nữ: Tình yêu màu hồng đang đến với bạn, biết nắm bắt bạn sẽ có hạnh phúc

Canh Tuất, 32t:

Nam: Tiền bạc hơi khó khăn, đừng nản chí buông xuôi công việc, cuối tuần mọi việc hanh thông dễ dàng. Nữ: tình yêu đến chậm nhưng chắc chắn, mọi việc thuận lợi như toan tính.

Mậu Tuất, 44t:

Nam: Cẩn thận trong việc ăn uống tránh ngộ độc. Nữ: Gia đình vui vẻ, tình cảm nhẹ nhàng, đề phòng thương tích tay chân.

Bính Tuất, 56t:

Nam: Công việc làm ăn thuận lợi, đề phòng mất trộm Nữ: Gia đình có chuyện giận hờn, không nên nóng nảy, có tin vui về con cái.

Giáp Tuất, 68t:

Nam: Có khách không mời, tránh đi xa nơi sông biển. Nữ: Đã qua rồi những khó khăn, nên bắt tay vào công việc với hy vọng mới.

\TUỔI HỢI:

Quý Hợi, 19t:

Nam: Chơi bạn nên cẩn thận đừng quá tin người, sẽ có dịp thi thố tài năng Nữ: Có tin vui cuối tuần, sức khỏe không được tốt.

Tân Hợi, 31t:

Nam: Công việc có trở ngại do bạn bè không thành thật, cẩn thận Nữ: Tình cảm vui vẽ, nhưng đừng quá dễ dải với bạn coi chừng bị gạt.

Kỷ Hợi, 43t:

Nam: dự tính làm ăn có chiều hướng thuận lợi, những trở ngại nhỏ ban đầu không đáng kễ. Nữ: Gia đình có chuyện lo âu, không nên làm ăn táo bạo trong lúc này.

Đinh Hợi, 55t:

Nam: Lái xe cẩn thận, tránh gây gổ với bạn bè không lợi Nữ: Coi chừng thương tích tay chân, sức khỏe tốt.

Ất Hợi, 67t:

Nam: Việc giấy tờ còn nhiều trở ngại, đề phòng té ngả gây hao tốn. Nữ: cẩn thận trong việc xử dụng dao kéo, có tin vui của cháu cưng của bà

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com - Trang web địa chỉ: http://www.thienduc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,