EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tiên Thiên Khí Công Tổ Chức...

28/10/200600:00:00(Xem: 4621)

Tiên Thiên Khí Công Úc Châu  Tổ Chức Nhập Thất Lần Thứ 4

Khóa Tiên Thiên Khí Công tại Úc.

Một lần nữa hội Tiên Thiên Khí Công Úc Châu đã tổ chức khóa Nhập Thất thứ 4 từ  ngày 24 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10 năm 2006 taị bờ biển Pearl Beach. Được biết đây là khóa nhập thất có số tham dự là 36 người. Người lớn tuổi nhất là 76 tuổi và trẻ nhất là 20 tuổi. Thành phần qúy bà là 14 và qúy ông là 22.

Tình trạng rất là đa dạng, đa số người tham dự vì muốn học cách tự trị bịnh, một số tham dự vì muốn tìm hiểu. Có người mang trọng bịnh mà bác sĩ đã tuyên bố “ chỉ còn sống khoảng 6 tháng nữa” Có những người bás sĩ nói mang bịnh suốt đời. Tình trạng bịnh lý có một số  người bị huyết áp cao, mỡ cao, Cholesterol cao. tiểu đường lâu năm. Có người huyết áp thấp, có người mất ngủ đã nhiều năm, có người mang bịnh thấp khớp, bịnh mắt hay bịnh về đường tiêu hoá.. Nói chung khoá này tập trung nhiều bịnh nhân với những bịnh khác nhau.

Khóa nhập thất này có sự trực tiếp hướng dẫn của GS Phạm văn Chính người sáng lập ra môn Tiên Thiên Khí Công từ Hoa kỳ tới. Đây cũng là khóa nhập thất thứ 3 có sự hiện diện và hướng dẫn của ông. Cũng được biết khoá 1/06 có 4 người, khóa 2/06 có 12 người tham dự, khoá 3/06 có 25 người và khoá này con số lên đến 36. Cũng được biết số người ghi tên tham dự rất cao nhưng vì hoàn cảnh nơi tổ chức không có khả năng tiếp nhận số người quá đông nên một số người phải chờ đợi khoá tới.

Với kinh nghiệm và sự trực tiếp hướng dẫn của GS Chính, khoá 4 đã trải qua 3 ngày nhập thất an toàn và thành công.  Tất cả tham dự đều ngạc nhiên và thích thú vì không bao giờ nghĩ rằng mình có thể nhịn ăn được 3 ngày như vậy. Tất cả mọi người đều xuống ký, người xuống nhiều nhất là 4kg50, người ít nhất là 1 ký. Chuyện kỳ diệu là một bác gái bị tiểu đường lâu năm và đã giải phẫu cắt bỏ tuyến tụy. nên hàng ngày phải chích Insulin 3 lần. Mỗi khi đói là người rã rời và xỉu nếu không kịp ăn kẹo. Vậy mà bác này đã không ăn trong ba ngày, không chích một mũi Insullin nào và lượng đường ổn định 6.2 . Một bà bác tuổi 74 ngày đầu đo huyết áp 229- 86, nhịp tim 59. bà bác nhịn ăn ngày thứ hai huyết áp xuống 196-73, nhịp tim 59 ngày thứ ba huyết áp là 160-81, nhịp tim 69. hai chân xưng đã giảm xuống 60% bà bác chỉ giảm có 2kg.

Cô gái trẻ nhất bị huyết áp thấp sau ba ngày cô gái rất ngạc nhiên vì huyết áp không xuống như cô lo sợ. Số lượng thuốc chống hạ huyết áp và đồ ăn cô mang theo không hề đụng tới. Cô phát biểu “ Con vô cùng ngạc nhiên là ba ngày không ăn mà không đói, con không cảm thấy khó chịu, vì mỗi lần huyết áp xuống con phaỉ uống thuốc ngay nên con nghĩ là không thể nhịn ăn được, vả lai tới bưã không ăn là con bị xỉu. Vậy mà ba ngày con không ăn mà vẫn khoẻ. Chuyện naỳ nếu con có nói ra với bạn con chắc không đứa nào tin đâu, chỉ khi nào tuị nó đi tham dự, tụi nó mới tin thôi”

Một bà chị mất ngủ 20 năm, đến đêm thứ 2 bà ngủ từ 10 giờ tối tới sáng, thức giấc một lần duy nhất. Bà cho biết đã lâu rồi bà chưa có một giấc ngủ ngon như vậy.  Một chị khác bị tiểu đường, cao máu, lúc nào trong giỏ cũng có thuốc và bánh kẹo. Mỗi lần thiếu đường là chị phải uống thuốc và ăn kẹo ngay. Vậy mà 3 ngày chị không uống thuốc và ăn kẹo, chị chỉ bị nhức đầu một chút rồi hết. Một ông bác mắt có đốm đen bằng con ruồi khi nhìn. Đến ngày thứ ba, bác không thấy con ruồi đen nữa. Bác nói “Hôm nay không biết con ruồi bay đi đâu mất rồi”.

Bà chị khác mắt phải nhìn thấy có nhiều đốm đen, ngày thứ ba bà chị cho biết những đốm đen hôm nay đổi thành đốm mờ mờ. Một ông bác khác bị hen suyễn đã lâu, lại  rất nặng, ngày phải thở bằng máy 4 lần và uống thuốc. nhưng trong 3 ngày nhịn ăn ông không phải dùng máy thở và không cần  uống thuốc. Ông bác đã mang tất cả những máy móc và thuốc men trình làng cho mọi người.

Những thành quả trên cho thấy. Khi nhịn ăn, cơ thể ta tự sửa chữa những sai phạm, thành bịnh, cân bằng lại  âm dương, khai thông và phục hồi những cơ chế bị bế tắc, tái phối trí lại tất cả. Nhưng muốn thực hiện được phép nhịn ăn phải có phương pháp để giúp cho người nhịn ăn không cảm thấy đói, không bị run rẩy hay ngất xỉu . Phương pháp đó là luyện tập Tiên Thiên Khí Công. Chính TTKC giúp cho người thực hành phép nhịn ăn an toàn. rất ít phản ứng.

Sau ba ngày sống bằng khí trời, 36 tham dự viên Nhập thất đều nhận được những kết quả tốt đẹp. Những kết quả đó đến như một phép mầu. Phép mầu này sẽ thay đồi lối sống, thay đổi nhân sinh quan mỗi người, để sống  khoẻ, sống hạnh phúc.

3 giờ chiều mọi người cùng nhau tập các động tác của TTKC lần chót trước khi chia tay. Ba ngày tuy ngắn ngủi, nhưng vô cùng  quan trọng. Chia tay Thày Chính, Mọi người đều bày tỏ lòng cám ơn trong ân tình chan chứa. Hai chuyến xe lăn bánh để lại những cơn sóng vỗ bờ sau lưng hàng cây xanh vùng Biển Ngọc (Pearl Beach).

Muốn tìm hiểu về TTKH xin liên lạc:

* Hoa kỳ: GS.Phạm Văn Chính: 714.891.5963 hoặc 714.902.3544

Website:www.tienthienkhicong.org

* Uc Châu: Tuấn Nguyễn:0297866455 hoặc 0418279990

* Canada:Trần Hùng: 403.829.1914

* Việt Nam: LY Huỳnh Thành Danh: 0909207138

 GS.Nguyễn Văn Sang: 08.8432943  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.