Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiên Thiên Khí Công Tổ Chức...

28/10/200600:00:00(Xem: 4123)

Tiên Thiên Khí Công Úc Châu  Tổ Chức Nhập Thất Lần Thứ 4

Khóa Tiên Thiên Khí Công tại Úc.

Một lần nữa hội Tiên Thiên Khí Công Úc Châu đã tổ chức khóa Nhập Thất thứ 4 từ  ngày 24 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10 năm 2006 taị bờ biển Pearl Beach. Được biết đây là khóa nhập thất có số tham dự là 36 người. Người lớn tuổi nhất là 76 tuổi và trẻ nhất là 20 tuổi. Thành phần qúy bà là 14 và qúy ông là 22.

Tình trạng rất là đa dạng, đa số người tham dự vì muốn học cách tự trị bịnh, một số tham dự vì muốn tìm hiểu. Có người mang trọng bịnh mà bác sĩ đã tuyên bố “ chỉ còn sống khoảng 6 tháng nữa” Có những người bás sĩ nói mang bịnh suốt đời. Tình trạng bịnh lý có một số  người bị huyết áp cao, mỡ cao, Cholesterol cao. tiểu đường lâu năm. Có người huyết áp thấp, có người mất ngủ đã nhiều năm, có người mang bịnh thấp khớp, bịnh mắt hay bịnh về đường tiêu hoá.. Nói chung khoá này tập trung nhiều bịnh nhân với những bịnh khác nhau.

Khóa nhập thất này có sự trực tiếp hướng dẫn của GS Phạm văn Chính người sáng lập ra môn Tiên Thiên Khí Công từ Hoa kỳ tới. Đây cũng là khóa nhập thất thứ 3 có sự hiện diện và hướng dẫn của ông. Cũng được biết khoá 1/06 có 4 người, khóa 2/06 có 12 người tham dự, khoá 3/06 có 25 người và khoá này con số lên đến 36. Cũng được biết số người ghi tên tham dự rất cao nhưng vì hoàn cảnh nơi tổ chức không có khả năng tiếp nhận số người quá đông nên một số người phải chờ đợi khoá tới.

Với kinh nghiệm và sự trực tiếp hướng dẫn của GS Chính, khoá 4 đã trải qua 3 ngày nhập thất an toàn và thành công.  Tất cả tham dự đều ngạc nhiên và thích thú vì không bao giờ nghĩ rằng mình có thể nhịn ăn được 3 ngày như vậy. Tất cả mọi người đều xuống ký, người xuống nhiều nhất là 4kg50, người ít nhất là 1 ký. Chuyện kỳ diệu là một bác gái bị tiểu đường lâu năm và đã giải phẫu cắt bỏ tuyến tụy. nên hàng ngày phải chích Insulin 3 lần. Mỗi khi đói là người rã rời và xỉu nếu không kịp ăn kẹo. Vậy mà bác này đã không ăn trong ba ngày, không chích một mũi Insullin nào và lượng đường ổn định 6.2 . Một bà bác tuổi 74 ngày đầu đo huyết áp 229- 86, nhịp tim 59. bà bác nhịn ăn ngày thứ hai huyết áp xuống 196-73, nhịp tim 59 ngày thứ ba huyết áp là 160-81, nhịp tim 69. hai chân xưng đã giảm xuống 60% bà bác chỉ giảm có 2kg.

Cô gái trẻ nhất bị huyết áp thấp sau ba ngày cô gái rất ngạc nhiên vì huyết áp không xuống như cô lo sợ. Số lượng thuốc chống hạ huyết áp và đồ ăn cô mang theo không hề đụng tới. Cô phát biểu “ Con vô cùng ngạc nhiên là ba ngày không ăn mà không đói, con không cảm thấy khó chịu, vì mỗi lần huyết áp xuống con phaỉ uống thuốc ngay nên con nghĩ là không thể nhịn ăn được, vả lai tới bưã không ăn là con bị xỉu. Vậy mà ba ngày con không ăn mà vẫn khoẻ. Chuyện naỳ nếu con có nói ra với bạn con chắc không đứa nào tin đâu, chỉ khi nào tuị nó đi tham dự, tụi nó mới tin thôi”

Một bà chị mất ngủ 20 năm, đến đêm thứ 2 bà ngủ từ 10 giờ tối tới sáng, thức giấc một lần duy nhất. Bà cho biết đã lâu rồi bà chưa có một giấc ngủ ngon như vậy.  Một chị khác bị tiểu đường, cao máu, lúc nào trong giỏ cũng có thuốc và bánh kẹo. Mỗi lần thiếu đường là chị phải uống thuốc và ăn kẹo ngay. Vậy mà 3 ngày chị không uống thuốc và ăn kẹo, chị chỉ bị nhức đầu một chút rồi hết. Một ông bác mắt có đốm đen bằng con ruồi khi nhìn. Đến ngày thứ ba, bác không thấy con ruồi đen nữa. Bác nói “Hôm nay không biết con ruồi bay đi đâu mất rồi”.

Bà chị khác mắt phải nhìn thấy có nhiều đốm đen, ngày thứ ba bà chị cho biết những đốm đen hôm nay đổi thành đốm mờ mờ. Một ông bác khác bị hen suyễn đã lâu, lại  rất nặng, ngày phải thở bằng máy 4 lần và uống thuốc. nhưng trong 3 ngày nhịn ăn ông không phải dùng máy thở và không cần  uống thuốc. Ông bác đã mang tất cả những máy móc và thuốc men trình làng cho mọi người.

Những thành quả trên cho thấy. Khi nhịn ăn, cơ thể ta tự sửa chữa những sai phạm, thành bịnh, cân bằng lại  âm dương, khai thông và phục hồi những cơ chế bị bế tắc, tái phối trí lại tất cả. Nhưng muốn thực hiện được phép nhịn ăn phải có phương pháp để giúp cho người nhịn ăn không cảm thấy đói, không bị run rẩy hay ngất xỉu . Phương pháp đó là luyện tập Tiên Thiên Khí Công. Chính TTKC giúp cho người thực hành phép nhịn ăn an toàn. rất ít phản ứng.

Sau ba ngày sống bằng khí trời, 36 tham dự viên Nhập thất đều nhận được những kết quả tốt đẹp. Những kết quả đó đến như một phép mầu. Phép mầu này sẽ thay đồi lối sống, thay đổi nhân sinh quan mỗi người, để sống  khoẻ, sống hạnh phúc.

3 giờ chiều mọi người cùng nhau tập các động tác của TTKC lần chót trước khi chia tay. Ba ngày tuy ngắn ngủi, nhưng vô cùng  quan trọng. Chia tay Thày Chính, Mọi người đều bày tỏ lòng cám ơn trong ân tình chan chứa. Hai chuyến xe lăn bánh để lại những cơn sóng vỗ bờ sau lưng hàng cây xanh vùng Biển Ngọc (Pearl Beach).

Muốn tìm hiểu về TTKH xin liên lạc:

* Hoa kỳ: GS.Phạm Văn Chính: 714.891.5963 hoặc 714.902.3544

Website:www.tienthienkhicong.org

* Uc Châu: Tuấn Nguyễn:0297866455 hoặc 0418279990

* Canada:Trần Hùng: 403.829.1914

* Việt Nam: LY Huỳnh Thành Danh: 0909207138

 GS.Nguyễn Văn Sang: 08.8432943  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.