Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngày Vinh Danh Cờ Hoa Kỳ: Cộng Hòa Gây Quỹ 400,000$

15/06/200600:00:00(Xem: 2205)

Thống đốc Arnold  Schwarzenegger được đám đông tiếp đón nồng nhiệt trong buổi tiệc Ngày Vinh Danh  Cờ Hoa Kỳ.

Irvine (CA) -- Hơn 1,200  thành viên đảng  Cộng Hòa đã tổ chức vinh danh cờ Hoa Kỳ tại  khách sạn Hyatt Regency thuộc thành phố Irvine  vào tối thứ Ba vừa qua.

Ngày vinh danh cờ Hoa Kỳ (Flag  day)  được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công nhận  từ ngày 13 tháng 8, năm 1949, sau đó đươc sửa đổi, lấy ngày 14 tháng 6 là ngày truyền  thống  trên toàn quốc Hoa Kỳ. Trong ngày này, cờ Hoa Kỳ mang ý nghĩa  đặc biệt: độc lập, đoàn kết quốc gia không thể  phân hóa. Cờ Hoa Kỳ được mọi người  tôn vinh, hãnh diện. Đây cũng là dịp, mọi người có dịp tỏ lòng biết ơn những  công dân đã hy sinh xương máu để bảo vệ lá cờ Hoa Kỳ biểu tượng cho đất nước vĩ đại nàỵ

Phần  lớn các dân biểu, nghị sĩ liên và tiểu bang California, các viên chức dân cử thuộc đảng Cộng Hoà tại quận Cam đều có mặt. Đặc  biệt, có sự hiện diện của Thống đốc Arnold  Schwarzenegger. Ông đã kể lại niềm mơ ước của ông  được đến Hoa Kỳ, đứng dưới mầu cờ Hoa Kỳ từ năm mới có 15 tuổi. Niềm mơ ước của ông  đã toại nguyện và ngày hôm nay ông đã trở thành người  đứng đầu của tiểu bang California.

Trong bài diễn  văn hơn 15 phút, Thống Đốc California  đã nhắc đến  dân biểu Trần Thái Văn, mẫu  người  di dân tiêu biểu như ông, đã thành công và đóng góp tích cực cho quê  hương này.

Người ta cũng thấy Dân biểu Lynn Daucher, ứng cử viên ghế Thương Nghị Sĩ của  điạ hạt 34 của ông Joe Dunn sắp mãn nhiên kỳ vào  cuối năm nay. Với cộng đồng Việt Nam, bà là người bắt đầu được cộng đồng Việt biết đến qua một số sinh hoạt trong cộng đồng. Trong đảng Cộng Hoà  tại quận Cam, bà là một người tín nhiệm và kính trọng  trong lãnh  vực giáo dục tại Hạ viện tiểu bang. Bà cũng là một diễn giả nói chuyện  trước cử tọa  chọn lọc đông đảo. Ngoài ra các luật sư Nguyễn Quốc Lân, Nguyễn Quang Trung thuộc học khu Garden Grove cũng có mặt.

Dịp này, ban tổ chức đã gây  quĩ được gần $400,000 cho các sinh hoạt trong đảng Cộng Hòa tại quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.