Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bầu Cộng Đồng Nam Cali: Trẻ Nhất, Nhiều Phiếu Nhất

21/02/200200:00:00(Xem: 3903)
Nam Cali (VB) - Một cuộc bầu cử cộng đồng vùng Nam California hôm 17-2 đã được loan baó kết quả kiểm phiếu, trong đó người đắc cử với số phiếu cao nhất là ông Tạ Đức Trí với 2453 phiếu. Với số tuổi 29, ông Trí cũng là người trẻ nhất trong số người đắc cử. Đó là điểm đặc biệt đáng ghi nhận của hiện tượng tuổi trẻ bắt đầu xông vào công tác cộng đồng.
Tạ Đức Trí đã tốt nghiệp Tiến Sĩ Triết Học, đang làm việc cho một công ty về nhân dụng ở Santa Ana. Cùng với phu nhân là cô Đoàn Quế Anh, cặp vợ chồng này cũng đã đóng góp nhiều cho các sinh hoạt văn nghệ: hai người đã in một số tác phẩm, trong đó có các tập thơ Việt ngữ và Anh ngữ; và cũng tự minh họa cho một số tác phẩm của họ.
Trong khi đó, bản tin VNNghi nhận tin như sau.
Liên Ủy ban Tổ chức và Giám sát Bầu cử Cộng đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2002-2005 cho biết việc kiểm phiếu của cuộc bầu cử ngày 17/2/2002 đã hoàn tất vào lúc 11 giờ đêm Thứ Hai.
Tổng số cử tri tham gia cuộc bầu cử là 3,176. Ứng cử viên cao phiếu nhất đạt số phiếu 2,453 và thấp phiếu nhất là 1,234, như vậy đều trên 30% theo quy định của Nội Quy, và người đắc cử lấy theo thứ tự từ 1 đến 15 cho Hội đồng Quản trị và 1 đến 5 cho Hội đồng Giám sát. Kết quả tạm thời được thông báo như sau:

Hội đồng Quản trị:
1. Ông Tạ Đức Trí, 29 tuổi.
2. Giáo sư Lê Quang Tích, 63 tuổi.
3. Ông Nguyễn John, 49 tuổi.
4. Bà Lê Kim Anh, 57 tuổi.
5. Ông Ngô Chí Thiềng, 53 tuổi.
6. Ông Phó Thịnh Trương, 53 tuổi.
7. Ông Trương Quang Hòa, 39 tuổi.
8. Cô Đoàn Minh Hoàng, 39 tuổi.
9. Ông Trần Cầu, 57 tuổi.
10. Ông Ông Mai Hữu Bảo, 32 tuổi.
11. Ông Phạm Đức Hậu, 68 tuổi.
12. Ông Nguyễn Trần Sâm, 48 tuổi.
13. Ông Hồ Thăng, 59 tuổi.
14. Ông Nguyễn Tấn Lạc, 57 tuổi.
15. Ông Phan Văn Trung, 62 tuổi.
Hội Đồng Giám Sát:
1. Ông Trần Quyền, 52 tuổi.
2. Ông Đinh Đức Kiểm, 46 tuổi.
3. Ông Nguyễn Văn Thành, 72 tuổi.
4. Ông Nguyễn Thế Hùng, 60 tuổi.
5. Ông Trần Văn Đức, 60 tuổi.
Như vậy trong Hội đồng Quản trị, người ít tuổi nhất là 29 tuổi và vị cao niên nhất là 68 tuổi. Trong Hội Đồng Giám sát người ít tuổi nhất 46 tuổi và vị cao niên nhất 72 tuổi.
Chiếu theo bản nội quy mới của Cộng Đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2002-2005, sau khi chính thức nhận nhiệm vụ, Hội đồng Quản trị sẽ đề cử một Hội Đồng Chấp Hành trong những ngày sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.