Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Miss Vietnam Usa 2006

21/07/200500:00:00(Xem: 2050)
wk_07212005_1

Một Hành Trình Mới - Vĩ Đại - Rực Rỡ
Với Những Vang Động Cực Kỳ Qua
Chủ Đề "Ba Mươi Năm Nhìn Lại"


Như một đoàn lữ khách hăng say và đầy năng động đi tìm một bình minh tráng lệ. Nhà tổ chức và các nhân tài trẻ, đang ráo riết chuẩn bị cho một lên đường, mới tinh và khai phá. Họ tự mang lấy một sứ mạng quan trọng, lúc nào cũng làm cho tâm hồn họ bất an, thao thức vì những tình tự diễm kiều, sâu thẳm về một truyền thống của một quê hương . Đó là toàn thể bộ phận nhân sự chủ lực hùng hậu của Miss VietNam USA. Giờ đây, đã bước qua năm truyền thống thứ ba, như một guồng máy đã thực sự kiện toàn, đã hoạt động điều hòa, sau hai năm thành công có thể coi là khả dĩ. Rất tốt đẹp, giờ càng lúc càng thêm hoàn bị, càng thêm tiến triển cao độ theo một vận tốc rất đáng phấn khởi.
Giống như một bộ máy bén nhạy, tinh xảo, đã chuyển động nhịp nhàng và đầy hăm hở, chạy đều ngay sau những ngày đầu tiên của một mùa Xuân mới, dù với những mưa gió dầm dề sướt mướt. Nhưng tất cả từng bộ phận then chốt, với tự tin vì kinh nghiệm thật dồi dào, đã cùng đồng loạt lên đường với một hành trang vô cùng qui củ, hiện đại, hoàn bị và phong phú hơn bất cứ khi nào, nếu đem so với hai lần tổ chức trước. Mọi điều cho thấy, chắc chắn sẽ có cả một bầu trời huy hoàng rực rỡ, sẽ được diễn ra vào đúng buổi chiếu ngày Thứ Bảy, 30 thàng 07 năm 2005, tại một đại hí viện bề thế có một không hai, mang tên Orange County Performing Arts Center, tọa lạc tại khu South Coast sang trọng và sầm uất, một nơi chốn có thể mô tả là chưa bao giờ có sự xuất hiện của bất cứ người nghệ sĩ Việt Nam nào. Và như thế, tới mùa hè năm nay, Miss Vietnam USA sẽ nghiễm nhiên là những người Việt Nam đầu tiên, chọn nơi đó làm nơi phô trương và vô cùng trân trọng, để vinh danh nét đẹp phi thường của những người con gái tuyệt sắc Việt Nam qua chương trình Miss Vietnam USA mang chủ đề "Ba Mươi Năm Nhìn Lại". Điều này, thêm một lần nữa nói lên tinh thần cầu tiến, sáng tạo và sẵn sàng chấp nhận nhiều khó khăn thử thách của cơ sở Quốc Thái Entertainment, đồng thời cũng là của những nhân vật chủ lực, mà người nghệ sĩ trẻ đa tài Quốc Thái, là nhân vật chính, đứng ra để cáng đáng, để thi gan chịu đựng và điều hành.
Với lần tổ chức đã mặc nhiên đi vào nề nếp năm nay , có thể nói một cách không qúa lời rằng, khi đạt được việc ký kết hợp đồng với ban quản trị O.C Performing Arts Center, để cho Miss VietNam USA chính thức xuất hiện trình diễn tại một đại hí viện đầy tầm vóc nghệ thuật như nơi này, sau khi trải qua một thời gian vận động và tìm đủ cách để quyết hóa giải cho bằng được những điều kiện khó khăn nhất mà ban quản trị đại hí viện O.C Performing Arts Center đưa ra, Quốc Thái đã thở phào nhẹ nhõm một cách hài lòng và có phần hãnh diện về quyết định có vẻ gan lì và không kém căng thẳng của anh. Chúng ta hãy chia xẻ chút tâm tình rất chân thật với nhà tổ chức trẻ tuổi nhiều tham vọng nghệ thuật này như sau :
- Đại hí viện này chính là một sự kiện mới lạ nhất đối với số đông người Việt chúng ta, dù đã sau ba mươi năm qua bên này. Đây mới là lần đầu tiên người Việt Nam xuất hiện trình diễn tại đây. Một ngày sẽ không còn bao xa nữa trong mùa hè năm nay, Miss Vietnam USA sẽ được hân hạnh đưa khán thính giả của chúng ta có dịp đặt bước chân đầu tiên vào bên trong một nơi đệ nhất sang trọng và hiện đại này, để thấy đưọc cái vĩ đại đáng nể của một hình thể sân khấu đắt giá, đại qui mô với tất cả nét tiến bộ hiện đại và hoành tráng chưa từng thấy của nó. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ quan sát tỉ mỉ từng cái ghế ngồi với những kiểu cách sang trọng và tiện nghi dị thường, được thiết kế thành từng nhóm, từng khu, nhưng dù là ngồi ở bất cứ nhóm hay khu nào, khán thính giả cũng vẫn có thể quan sát và thưởng lãm trọn vẹn được các góc cạnh với những hình ảnh, ánh sáng và âm thanh thật tuyệt vời đem đến trọn vẹn cho 3200 khán giả. Rồi chúng ta sẽ nhận diện được toàn bộ nét kiểu cách kiến tạo và thiết kế cực kỳ tân tiến của một đại hí viện mà không phải bất cứ nhà tổ chức trình diễn nào cũng sẵn sàng chấp nhận những điều kiện qúa tốn kém và khó khăn để có thể lọt vào được một chỗ trình diễn có một tầm vóc đồ sộ to lớn như nơi này.


Mặt khác, năm nay, để c ó thể qui tụ được một s ố lượng đông đảo những người con gái Việt Nam sắc nước hương trời để đặt lên ngôi vị giai nhân hàng đầu, nhờ vào phương cách vận động rộng lớn của ban tổ chức, phổ biến từ các trường đại học khắp nơi tại Hoa Kỳ, cho đến các phương tiện thông tin điện tử, thư tín đi đến khắp mọi nơi, giúp cho các vị phụ huynh, sau khi đã biết đến đường lối tổ chức đứng đắn của Miss Vietnam USA, cùng với một chủ đề "Ba Mươi Năm Nhìn Lại" mang tính chất lớn lao và đầy ý nghĩa, đã làm cho mọi người tin tưởng và cho phép con em của họ tham gia thật đông đảo với Miss Vietnam USA, nâng con số thí sinh ghi danh tham dự đã lên tới trên 600 cô. Xin tiết lộ chút xíu về chỉ một tiết mục mở màn cho chương trình đại hội tuyển chọn năm nay được sáng tạo rất độc đáo, cũng đủ nói lên tầm vóc lớn mạnh, khác lạ và cuốn hút đến một mức độ nào. Về thành phần các nghệ sĩ Việt Mỹ phụ diễn, sẽ được tăng cường tối đa. Phần bố trí nhân viên kỹ thuật sân khấu được hoàn bị và cải tiến gấp ba lần so với năm thứ hai để loại trừ tất cả mọi sơ hở, dù nhỏ nhất có thể sảy ra trong giờ trình diễn.
Việc thành lập thành phần ban giám khảo cũng là một cải tiến khoa học hoàn hảo nhất. Ngay cả từng ca khúc do từng nghệ sĩ trình diễn cũng phải được chọn lựa thật kỹ lưỡng trước khi được chính thức ghi vào chương trình. Riêng về phần y trang, y phục của tất cả các thí sinh, đều phải được ban tổ chức xem xét và lọc lựa vô cùng chu đáo và cặn kẽ, các thí sinh mới được xử dụng vì lý do tuyệt đối tôn trọng và nâng cao tầm vóc thưởng thức thẩm mỹ dành cho qúi khán thính giả. Về phía nghệ sĩ ngoại quốc được mời trình diễn năm nay, nhiều khả năng có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng của Hoa Kỳ, lẫy lừng nhất của Hồng Kông, ngay cả những tài tử điện ảnh của Hoa Kỳ cũng đang được quan tâm mời tham dự.
Về lãnh vực thực hiện cuốn DVD hàng năm, sẽ được tăng cường tối đa về phẩm chất với kỹ thuật thâu hình, chương trình đầy đủ phong phú hơn, mỹ thuật hơn bất chấp mọi tốn kém.Với một chương trình được chuẩn bị qui mô và kỹ lưỡng như vậy, thì nhất định phần thâu hình và thực hiện cuốn DVD năm nay sẽ phải vô cùng tuyệt hảo.
Phần thưởng dành cho hoa hậu vẫn là chiếc xe Mercedes mới cáu cạnh với 10,000 đô la tiền mặt. Chiếc xe mới tinh này sẽ được đem về khi bài viết này đến với qúi độc giả.
Thêm một nguồn tin nóng bỏng đầy hấp dẫn có tới 80% khả tín, là lần tổ chức năm nay, ban tổ chức có khe khẽ tiết lộ thêm một nguồn tin lạ, chưa từng diễn ra dành mộ ngạc nhiên với một giá trị cho khán giả) Qúi độc giả vui lòng tiếp tục theo dõi những diễn tiến trong những tuần lễ sắp tới để biết rõ thêm về nguồn tin rất hấp dẫn này.
Chương trình tuyển chọn 60 thí sinh bán kết đưọc dự định tổ chức vào chiều ngày Thứ Bảy, June/6/2005 tại Doulble Three Hotel (Góc Harbor & Chapman). Tiếp ngay sau đó sẽ là cả một chương trình làm việc cấp bách và chặt chẽ giữa tất cả các thí sinh bán kết với các ban ngành trực thuộc của ban tổ chức.
Riêng về khía cạnh liên quan đến phần bảo trợ, nghệ sĩ Quốc Thái cho biết, số lượng các nhà bảo trợ tăng cao lên gấp đôi hai năm trước nhờ vào tính cách hữu hiệu hỗ tương giữa ban tổ chức với các cơ sở thương mại.
Ngày Thứ Bảy, 30/07/2005 tại đại hí viện Orange County Performing Arts Center ở khu South Coast Plaza sẽ là một ngày đầy hứa hẹn. Chúng ta sẽ lại tái ngộ nơi đây để cùng nhau chia xẻ một đêm thật vui vẻ rộn ràng, với ý nghĩa trọn vẹn của cuộc tuyển chọn Miss Vietnam USA bước sang Năm Thứ Ba qua chủ đề : "Ba Mươi Năm Nhìn Lại." V à ngay từ bây giờ, chúng ta có thể theo dõi mọi sinh hoạt, tin tức hoặc cần trực tiếp với Miss Vietnam USA qua địa chỉ : Website :
www.missvietnamusa.com
Tel. (714)926-1808 - (800)-618-1992

Nguyên Hà

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.