Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ung Thư Việt Mỹ Tổ Chức Tiệc Trà Cho Phụ Nữ Ung Thư

19/10/200300:00:00(Xem: 4241)
Fountain Valley, CA -- Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ tổ chức một buổi thuyết trình y tế lòng trong một tiệc trà thân mật đặc biệt dành riêng cho quý bà, quý cô và người thân tại Hội Quán Báo Người Việt vào ngày Chủ Nhật 19 tháng 10, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa.
Đây là một trong những hoạt động của Hội nhằm mục đích quản bá thêm kiến thức về y học cho đồng bào Việt Nam trong vùng, nhất là giúp thêm kiến thức cần thiết cho những vị đang bị ung thư về những khám phá mới trong công việc truy tầm và chữa trị bệnh ung thư. Đặc biệt trong buổi thuyết trình lần này do Bác Sĩ Nguyễn Thùy Anh đảm trách, còn có thêm phần trình bày về Tính Di Truyền của bệnh ung thư. Vì là một thắc mắc chung cho những gia đình có người thân mắc phải bệnh ung thư, và họ cũng rất quan mang không biết là bệnh ung thư có phải truyền từ đời ông bà sang đời con cháu hay không" Khoa học văn minh của Hoa Kỳ có làm gì hoặc tìm ra giải đáp nào thỏa đáng chưa" Những câu hỏi hoặc thắc mắc nói trên sẽ được mang ra bàn thảo trong ngày Chủ Nhật tới đây.

Buổi thuyết trình còn có thêm phần chỉ dẫn về dinh dưỡng, đặc biệt cho những bệnh nhân đang bị ung thư và đang được trị liệu. Phần thảo luận dinh dưỡng sẽ chú trọng về cách ăn uống khi biến ăn và hay buồn nôn, những thức nên ăn và những laoị thực phẩm nên tránh.
Không những Hội Ung Thư Việt Mỹ chú tâm đến việc phổ biến kiến thức y tế cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại, mà hội còn giúp đỡ cải tiến đời sống cho các bệnh nhân ung thư nữa. Do đó, sau phần thuyết trình y tế sẽ là phần hướng dẫn trang điễm cho quý bà, quý cô. Mọi người trong chúng ta ai cũng muốn làm đẹp cả, nhưng đối với những bệnh nhân ung thư, đây là một phương cách mang lại niềm tin và hy vọng cho một tương lai mới giúp họ phấn khởi hơn đểõ chiến thắng bệnh ung thư. Sắc đẹp là đều quan trọng đối với phụ nữ, và có ảnh hưởng tâm lý quan trọng cho bệnh nhân, do đó Hội Ung Thư Việt Mỹ hợp tác với Hội Ung Thư Hoa Kỳ sẽ có buổi hướng dẫn cách trang điểm và quà cho các phụ nữ đang được chữa trị bệnh ung thư.
Buổi Tiệc Trà mặc dù dành riêng cho quý bà, quý cô mang bệnh ung thư, nhưng chúng tôi cũng khuyến khích quý ông nên tích cực tham gia bên cạnh người bạn đời của mình để ủng hộ tinh thần cho họ và có cơ hội hiểu thêm về những khó khăn người thân của mình gặp phải khi mang bệnh ung thư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.