Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Tức Úc Châu - Phần Ii

16/03/200200:00:00(Xem: 3794)
NẠN NHÂN VỤ BẮT CÓC CÓ THỂ Đà BOŒ TRỐN

BRISBANE: Hai năm về trước, cô nữ sinh 14 tuổi Lucy Shaw bị còng tay, bắt cóc và hãm hiếm bơœi một tên đàn ông giaœ dạng caœnh sát. Hiện nay, sau một vụ cướp nữ trang bất thành, cô đang tại đào với tên bạn trai vốn là một tên cướp có vũ trang.

Mẹ cô, bà Gail Allison cho biết vụ bắt cóc trước đây đã aœnh hơœng nặng đến tâm thần cuœa cô và khiến cô lâm vào đường hư hoœng. Bà cho biết Lucy đã được một người đàn bà dẫn vào tù thăm tù nhân và từ đó, quen được với tên bạn trai 27 tuổi cuœa cô, lúc ấy là một tên tù.

Caœnh sát xác nhận rằng họ có bằng chứng cho thấy Glenn Richard Clemments và Lucy có dính líu trong một vụ trộm bất thành một số lượng bông đeo tai trị giá $10,000.

Lucy đã bị bắt và được cho tại ngoại hầu tra về vụ việc này. Tuy nhiên, bà Allison cho biết bà không được tin tức gì cuœa cô và rất lo ngại rằng cô quaœ thật đang tại đào cùng Clemments, cũng đang bị caœnh sát và bộ Caœi Huấn truy lùng vì vi phạm điều kiện quaœn thúc tại gia.

*
CHẶN CƯỚP, KHÔNG ngờ BỊ chủ QUƠŒ

PERTH: Một nhân viên làm việc tại cây xăng đã ngăn chặn được một vụ cướp tại nơi mình làm bằng cách kẹp chặt đầu cuœa tên cướp, đã lên tiếng bày toœ sự bất mãn cuœa ông ta vì chẳng những không được ngợi khen mà còn bị chuœ nhân caœnh cáo.

Ông Kim Williams, 41 tuổi, cho biết trong vòng 11 năm làm việc tại cây xăng BP ông đã bị cướp 6 lần, và lần cuối cùng thì ông chịu hết nổi nữa. Ông cho biết đúng lý ra thì giám đốc cây xăng phaœi khen ngợi ông cùng với việc hoœi thăm xem ông có cần được cố vấn tâm lý sau vụ cướp vừa rồi hay không, vì từ sau vụ đó, ông vẫn còn run rẩy và chưa hoàn hồn đuœ để trơœ lại chỗ làm hay tiếp tục cuộc sống cuœa chính ông.

Thế nhưng, ông lại được báo cho biết ông sẽ nhận được thư caœnh cáo vì không tuân thuœ đúng theo chính sách cuœa công ty. Một phát ngôn nhân cuœa BP cho biết công ty BP đã có gọi mời ông Williams đi cố vấn tinh thần mặc dù ông không phaœi là nhân viên cuœa công ty này, bơœi vì cây xăng nơi ông làm việc chỉ là một cây xăng tư nhân thuê mướn tên tuổi cuœa BP (franchise).

Ông Williams nói: "Nếu tôi không làm công việc như thế thì ngày hôm nay tôi đâu có ra nông nỗi này. Bơœi vì lúc nào tôi cũng phaœi chuẩn bị sắp sẵn, đề phòng mọi bất trắc và mỗi ca chỉ có một người làm thôi, cho nên tôi mới bị căng thẳng tinh thần như thế".

*
LÀM GIÀU NHỜ SÁNG KIẾN HAY

MELBOURNE: Trong khi chính phuœ các cấp chỉ biết thành lập uœy ban để nghiên cứu và điều tra từ năm này sang tháng khác về nguy cơ nước mặn gây tác hại cho đất ruộng, thì có một gia đình đã nỗ lực tìm phương pháp góp phần trong việc giaœi quyết vấn nạn ấy, và qua sáng kiến cuœa chính họ, phát triển được một cơ xươœng rất phát đạt.

Hai vợ chồng ông bà Duncan và Jan Thomson, gần Mildura, đã làm giàu nhờ vào sáng kiến độc đáo cuœa họ. Ông bà Thomson bơm nước muối từ những mạch nước mặn chaœy ngầm nằm sâu 50 thước trong lòng đất, vào những hồ bốc hơi khác nhau, và từ đó, gạn lọc được muối cùng nhiều loại khoáng chất khác nhau.

Nếu để cho những mạch nước ngầm này tự do chaœy thì nó sẽ thấm vào trong hệ thống nước tưới trồng tỉa cuœa lưu vực sông Murray-Darling và có nguy cơ làm chết cây, đồng thời biến đất ruộng màu mỡ thành đất khô cằn muối mặn. Trong thập niên 80, ông Thomson tự hoœi vì sao nước Úc phaœi dùng muối lấy từ biển, và thậm chí nhập caœng muối ngoại quốc trong khi trong đang gặp nạn đất bị muối mặn trong nội địa. Và bây giờ, công ty cuœa gia đình ông, hàng năm saœn xuất khoaœng 20,000 tấn muối ăn từ sâu trong lòng đất. Ông nói: "Loại muối mà chúng tôi thâu hoạch ơœ đây cũng là một loại với muối thâu hoạch từ biển. Thêm vào đó, chúng tôi còn gặt hái được các loại khoáng chất khác để dùng làm phân bón, muối tắm và làm mỹ phẩm. Hiện chúng tôi chuẩn bị xây thêm một cơ xươœng tạio Mildurra và bắt đầu tiến vào thị trường muối ăn đặc biệt".

*
BẮT ĐƯỢC CÁ MẬP ĐẦU BÚA TẠI BONDI

SYDNEY: Chỉ vài phút sau khi có báo động cho biết một con cá mập thuộc loại whaler vừa được trông thấy ngoài khơi bãi biển Bronte, thì ngư phuœ gần Bondi đã bắt được một con cá mập loại hammerhead (đầu búa) dài 5 thước và cân nặng hơn 200kg.

Ông Jim Lumb, một người đánh cá thuê cho bộ Ngư Nghiệp NSW nói: "Đây là con cá mập đầu tiên cuœa mùa này, nhưng không có nghĩa là ngoài khơi không có sự hiện diện cuœa chúng".

Trong vài tuần qua, sau một vài vụ tấn công những người trượt nước và sau khi có sự hiện diện cuœa một con cá mập to lớn loại great white, thì các chuyên viên lifesavers đã lên tiếng caœnh cáo rằng chẳng chóng thì chầy sẽ có người bị cá mập tấn công gần những bãi biển đông người tắm.

Ông Lumb nói: "ít khi nào mà một con cá bự cỡ này đến gần bờ như vậy. Trước đây cũng bắt được loại đầu búa nhưng chưa bao giờ bắt được một con khổng lồ như thế này. Trong miệng nó có một lưỡi câu với dây khá dài, có thể là nó bị đau, và do đó, nó sẽ ăn bất cứ thứ gì nó rượt được".

Aaron Graham, một chuyên viên lifeguard tại bãi Bondi nói: "Con này quaœ thật là to. Có lẽ không bao lâu nữa có người sẽ bị cá mập tấn công"

*
DÀN CAŒNH BỊ CƯỚP, THANH NIÊN HẦU TÒA

CANBERRA: Một thanh niên 19 tuổi làm nghề giao pizza đã dàn caœnh một cách hết sức vụng về để trộm tiền nơi cậu ta làm việc.

Philip Duncan Davies thú nhận đã gây xáo trộn công chúng và đánh cắp một bao giữ ấm cuœa nhà hàng Eagle Boys trị giá $90, 2 bánh pizza trị giá $21,95 và số tiền mặt $190.15 trong túi đựng tiền khách hàng mua bánh.

Vào ngày 26/11 năm ngoái, cậu khai báo với caœnh sát đã bị hai tên đàn ông lạ mặt dí dao uy hiếp để cướp cuœa. Cậu cũng đã cung cấp dung nhan cuœa một tên cướp qua việc sưœ dụng nhu liệu facefit cuœa caœnh sát, và tấm phóng aœnh này đã được đăng lên tờ Canberra Times ngày 28/11/2001.

Thượng cấp cuœa cậu cũng khai báo với caœnh sát rằng nhà hàng ngày hôm đó có nhận được một cú điện thoại, đặt mua bánh vào khoaœng 9g30 tối, và yêu cầu bánh được đem đến đường Kates Place. Keœ đặt mua bánh xưng tên là Daley và cho một số điện thoại lưu động làm số liên lạc.

Caœnh sát điều tra hồ sơ điện thoại cho thấy cú điện thoại ấy được gọi từ ... điện thoại lưu động cuœa chính Davies.

Theo caœnh sát thì, sau đó, khi bị thẩm vấn, Davies thú nhận rằng vào khoaœng 9g00 đêm, khi có được tí thì giờ rãnh rổi, cậu nghĩ đến món nợ $1900 cuœa cậu, và nghĩ kế để dàn caœnh bị cướp.

Sau đó, cậu gọi điện về Eagle Boy, và rồi sau đó, cậu đã ngừng lại tại một bãi đậu xe, lấy hết tiền từ trong ví và trong túi đựng tiền ra, để lại trên xe. Cậu bước đến gần hồ nước, vất cái ví và bao hâm nóng xuống nước, sau đó giựt đứt bao đựng tiền để cho nó có veœ bị giằng co, giựt rách. Và rồi cậu trơœ về nhà hàng để thông báo về vụ "cướp". ¦

*
GIỮ XÁC VỢ 3 THÁN ĐỂ PHÙ PHÉP HỒI SINH

Một người đàn ông bị truy tố ra tòa về tội giữ xác vợ suốt 3 tháng trời với ý định dùng bùa phép để làm cho bà sống lại. Người đàn ông tên là Charles Cameron, nguyên là thành viên của một hiệp hồi phù thủy địa phương, đã liên tục trong 3 tháng trời làm phép 3 lần mỗi ngày trên xác của vợ, vì ông tin tưởng, vợ ông sẽ sống lại nhờ "phép màu" của ông. Nhờ được người địa phương mật báo, cảnh sát đã ập vô khám xét và bắt được quả tang thi thể người vợ đã bốc mùi hôi trong khi ông Cameron vẫn nhắm mắt nhập định và say sưa hít thở mùi hôi để làm phù phép. Ông Cameron thú nhận, vợ ông đã mất ngày 23 tháng 12, không rõ lý do. Tuy đã ba tháng trôi qua, ông vẫn thấy cơ thể của vợ "đầy mùi hương quyến rũ". Mặc dù ông tuyên bố mình vô tội, tòa vẫn quyết định tạm tống giam ông để chờ ngày xét xử.

*
NỮ HOÀNG ANH BẮT TAY NỮ DÂN BIỂU ĐỔI GIỐNG

Trong chuyến viếng thăm Tân Tây Lan gần đây, nữ hoàng Anh đã bắt tay vị dân biểu đầu tiên của Tân Tây Lan là bà Georgina, một người nguyên là đàn ông, sau đổi giống thành đàn bà. Khi được hỏi về vấn đề này, phát ngôn viên của chính phủ Tân Tây Lan xác nhận, "Đúng, vị nữ dân biểu khả kính đó của chúng tôi, trước đây vốn là đàn ông". Được biết, 20 năm trước, ông Beyer tin tưởng mình phải là đàn bà thì tương lai tốt đẹp hơn, đường hoạn lộ sẽ thênh thang hơn, nên ông đã quyết định đổi giống. Quả nhiên, từ một người vô danh tiểu tốt, ông Beyer đã trở thành vị nữ dân biểu nổi tiếng của Tân Tây Lan, và mới đây, bà Beyer với chiếc bím tóc bằng lông chim màu trắng, đã có dịp chen vai thích cánh với nữ hoàng Anh cùng quận công Edinburgh.

*
BÀ GIÀ 94 TUỔI CHỤP HÌNH KHỎA THÂN CHO TẠP CHÍ PENTHOUSE

Sau nhiều tháng cương quyết từ chối, cuối cùng, một bà già 94 tuổi, người Ba Tây đã đồng ý cho tạp chí danh tiếng Penthouse chụp hình khỏa thân với một số tiền được mô tả là kỷ lục, nhưng không tiết lộ chính xác là bao nhiêu. Chủ nhân của tạp chí Penthouse là ông Oscar Marone vừa chính thức thừa nhận, ông đã trả cho bà Dercy Goncalves một số tiền kỷ lục để bà chấp thuận cho chụp một số tấm hình khỏa thân. Ông cũng cho biết, ông đã nhiều lần đưa ra đề nghị này với số tiền rất béo bở, nhưng "bà già hắc ám" vẫn một mực từ chối, nhất định "làm eo làm xách" với ông. Riêng bà già Dercy thì lắc đầu, thở dài: "Nghe họ năn nỉ riết cũng điếc cả lỗ tai. Thôi thì chiều họ một lần trước khi chết cho rảnh nợ." Nguồn tin thân cận với bà Dercy cho biết, mặc dù bà chấp thuận, nhưng bà đặt điều kiện chỉ chấp thuận chụp hình khỏa thân tại khách sạn Copacabana và tại vườn nho bà mua ở Santa Madalena. Theo lời của chính bà Dercy thì, bà có một thân hình quyến rũ "với những đường cong tuyệt vời điển hình của lão bà". Nhờ vậy, bà sẽ dóng lên tiếng nói "đầy khêu gợi và trẻ trung" của những người già lão trên toàn thế giới. Bác sĩ Clineu Almada tại trường đại học Sao Paulo cũng thừa nhận, một khi hình khỏa thân của bà Dercy xuất hiện trên tạp chí Penthouse, thế giới sẽ có cái nhìn mới lạ về những "lão công dân" của thế giới.

*
ẨN NẤP 6 NĂM VÌ TƯỞNG CHIẾN TRANH VẪN TIẾP DIỄN

Một người lính đã ẩn nấp trong vùng rừng núi Bosnia suốt 6 năm qua vì ông tưởng cuộc chiến tranh vẫn còn tiếp diễn. Lực lượng bảo an của LHQ bao gồm binh lính Anh đã tình cờ phát hiện ra người đàn ông trong rừng núi Bosnia, nơi ông ẩn nấp và thường ông chỉ ăn trái cây và hạt dẻ. Thoạt đầu, người lính gần như mất hẳn khả năng đối thoại, vì sau 6 năm xa cách loài người, ông đã quên rất nhiều từ ngữ. Người lính tên là Panincic cho biết, cuối năm 1996, sau khi bị bỏ tù vì những tội ông không hề làm, ông đã trốn thoát, trong khi những anh em của ông bị quân Croat hành quyết. Sau đó, ông phải chạy sâu vô rừng núi để lẩn trốn. Suốt 6 năm qua, ông không thể ngờ chiến tranh đã kết thúc, nên vẫn sợ hãi chui rúc trong rừng. Bầu bạn duy nhất với ông là con gấu màu nâu, thỉnh thoảng đến cạo cửa hang, nơi ông ẩn nấp.

*
CHẤP NHẬN PHẠT $1,000 MỖI NGÀY ĐỂ "CHUỔNG CỜI"

Một cặp vợ chồng ở Florida, Hoa Kỳ đứng ra tổ chức một party "chuổng cời" có tên "Nude Biker" trong phạm vi tư gia, đã bị chính quyền địa phương ra lệnh đóng cửa, bằng không sẽ bị phạt $1,000 Mỹ kim mỗi ngày. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn tuyên bố, họ không hề vi phạm luật pháp, các thành viên tham dự đều không sử dụng ma túy, và họ luôn luôn tôn trọng hàng xóm láng giềng. Điều duy nhất họ làm là "chuổng cời". Nhưng với họ, điều đó không có chi là bất bình thường. Phát ngôn viên của chính quyền địa phương cho biết, vấn đề ở đây không phải là "chuổng cời" mà là vấn đề xử dụng đất đai bất hợp lệ. Hai vợ chồng và bạn bè của họ thì cho rằng, đã là đất đai tư nhân, họ là chủ thì họ và khách khứa của họ có quyền mặc quần hay không trên phần đất của họ. Điều này cũng giống như "khỏa thân đi lại trong phòng ngủ, hay trong nhà mình vậy". Khác chăng là thay vì trong nhà thì khỏa thân đi ra ngoài vườn ngắm cây ngắm côi hoặc BBQ mà thôi.

*
XÁCH DAO CƯỚP CUŒA KHÔNG ĐƯỢC, TRAŒ TIỀN BOŒ ĐI!

Một tên cướp xách dao vào một tiệm tạp hóa ơœ Exeter, Anh Quốc, hăm dọa nhân viên bán hàng để đòi tiền. Thế nhưng, khi cô này từ chối thì tên cướp, lúc ấy đang cầm một số món hàng trong tiệm, bèn... traœ tiền cho các món hàng ấy và boœ đi một mạch!

*
CÁCH QUYẾT ĐỊNH KẾT QUAŒ BẦU CƯŒ HÀO HỨNG!

Sau một cuộc bầu cưœ hội đồng xã tại Croatia, ba ứng cưœ viên đã quyết định người thắng cưœ bằng cách... đổ xí ngầu! Được biết, sau khi kết cuœa bầu cưœ cho thấy caœ ba người cùng có số phiếu chung quyết như nhau, vì không còn cách nào khác để quyết định ngời chiến thắng cuối cùng, caœ ba ứng cưœ viên hội đồng xã đồng ý nhờ thần đổ bác chọn lựa giùm. Và người thắng cuộc, ông Franzo Kjnar, thẩy được con sáu, hơn hẳn con năm và con ba mà hai người kia thẩy. Ông Ivan Skorjanec, người về nhì, nói: "Đấy là một trò chơi rất công bình. Tụi tôi có thể dùng bộ bài để tranh tài hơn kém, nhưng đổ xí ngầu là cách nhanh nhất để đi đến kết quaœ".

*
VÌ CON QUÁ NHÁT, MẸ ĐĂNG QUAŒNG CÁO TÌM DÂU

Một bà mẹ ơœ Lỗ Ma Ni đã đăng quaœng cáo trong mục tìm bạn bốn phương để kiếm một nàng dâu sẵn sàng chịu cưới cậu con trai hết mực nhút nhát cuœa mình. Bà cho biết bà muốn tìm một người có tánh thân thiện cơœi mơœ để phần nào đó cân bằng lại tính nhút nhát cuœa cậu quý tưœ 26 tuổi cuœa bà. Bà chỉ cần một người từ 22 đến 27 tuổi, nhan sắc không thành vấn đề, và sẵn sàng trang traœi mọi chi phí di chuyển cho nàng dâu tương lai dọn về ngôi làng cuœa họ tại Focsani.

*
HAI TAY ĐẠO CHÍCH XỘ KHÁM VÌ ĐEO VỚ HÔI!

Hai tay đạo chích tại Lỗ Ma Ni đã bị tổ trác khi dùng vớ làm bao tay hầu không để lại dấu tay sau khi ăn hàng. Quân khuyển cuœa caœnh sát đã đánh hơi và bắt được caœ hai anh vài giờ sau vụ trộm tại tiệm bán điện thoại lưu động ơœ thị trấn Iasi. Khi bị bắt, trong túi quần cuœa mỗi người có một đôi vớ. Caœ hai cùng phuœ nhận lời cáo buộc dùng vớ làm bao tay ăn trộm. Một anh nói với caœnh sát rằng anh ta có thói quen boœ một đôi vớ vào túi quần. Anh kia thì cho biết anh định dùng vớ để... đeo phía ngoài đôi giầy mới đề giày khoœi bị trầy!

*
CĂN BỆNH LẠ ĐỜI: THÍCH LÀM CON NÍT!

Một người đàn ông tại Virginia, Hoa Kỳ có thể bị phạt 5 năm tù vì đã đột nhập gia cư bất hợp pháp trong khi chỉ mặc... tã và đeo yếm. Robert Alan Woods cho biết mỗi khi ăn mặc và hành xưœ như một đứa bé con, hắn caœm thấy "đã" như người vừa lên đỉnh vu sơn vậy. Woods thú nhận đã xâm nhập vào nhà cuœa người hàng xóm và nằm trong giường cuœa bà ta để chờ đợi với một lon đồ ăn cuœa em bé. Khi người hàng xóm về đến nhà trông thấy hắn thì Woods xin lỗi và mặc quần áo vào. Được biết Woods hiện đang phaœi hầu tòa vì hai vụ khác, cũng cùng một tội xâm nhập vào nhà người khác trong khi mặc tã và đeo yếm.

*
BÀ CHỦ NGƯỜI HOA CẤM NHÂN VIÊN BỒ BỊCH LĂNG NHĂNG

Tại một công ty ở tỉnh Phúc Kiến, bà chủ người Hoa đã ra lệnh, nghiêm cấm tất cả mọi nhân viên không được phép bồ bịch lăng nhăng. Nhất là đàn ông con trai, không được phép có vợ bé hay bồ nhí. Ai vi phạm sẽ bị đuổi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Nữ chủ nhân công ty tên là Pauline Ngan cho biết, bất cứ ai đã có gia đìh mà phạm tội ngoại tình, không những bị đuổi, mà ngay cả tháng lương cuối cùng cũng không được lãnh. Riêng những ai đã có bồ, nếu lăng nhăng, nay người này, mai người khác cũng sẽ bị trừng phạt tương tự. Được biết, tại Trung Hoa, trong thời gian mấy năm gần đây, số vụ ngoại tình tăng vọt một cách đáng kể, mà nạn nhân thông thường là phụ nữ. Bà Pauline Ngan còn cho thành lập một hộp thư cho phép nạn nhân tố giác những người phạm pháp. Hộp thư này có tên "Mrs Ngan's Mailbox".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.