Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

27/05/200200:00:00(Xem: 4578)
MÃNH LỰC ÁI ÂN!
Một cặp tình nhân treœ người Áo đã may mắn thoát khoœi nạn chết đuối khi xe cuœa họ bị lăn xuống sông Enns, gần thành phố Graz. Họ lái xe đến bờ sông... tâm sự. Và rồi, sau 15 phút "tâm sự" kịch liệt, hăng say, khi gần đến mức thống khoái thì cô gái lỡ đạp mạnh chân, trúng vào cần số xe, khiến xe từ từ chuyển động, vì không gài thắng tay trước đó. Nhưng quá maœi mê "tâm sự", họ không để ý đến việc này, cho đến khi xe rơi xuống sông. May mắn là họ kịp thời chui qua cưœa sổ ra khoœi xe trước khi xe chìm hẳn, và bơi vào bờ.

*
SÁNG KIẾN TUYỆT VỜI!
Tại Hoa Kỳ và một số các nước Tây Phương, từ nhiều thập niên qua giới treœ thích xem phim trong một không khí phóng khoáng, vui veœ, thường lái xe vào những bãi chiếu phim lộ thiên (drive-in), và có thể thươœng ngoạn phim aœnh, hoặc... "thươœng lãm nhau" một cách thoaœi mái, trong khuôn viên ấm cúng cuœa xe mình, chỉ có một khó chịu là thỉnh thoaœng sẽ có những tên phaœi gió chạy đến rọi đèn vào xe rồi cười sặc sụa. Giờ đây, một thương gia ơœ Ba Tây đã vừa có một sáng kiến khá độc đáo: một bãi đậu xe... ái ân lộ thiên (sex drive-in). ƠŒ thành phố Fortaleza, các cặp tình nhân treœ tuổi, ít tiền, hay những người muốn tìm lại những caœm giác cuœa thời niên thiếu vụng trộm trên xe hơi, có thể thaœnh thơi và an tâm thụ hươœng lạc thú với nhau trong phạm vi ấm cúng cuœa xe họ khi lái xe vào "bãi ái ân" Laredo Drive. Mỗi xe vào bãi đều được một lô đất riêng, 5 thước chiều dài, 2,9 thước chiều ngang, với rào điện chung quanh, để baœo đaœm an ninh, và có thể mua nước ngọt, đồ ăn hoặc những đồ dùng cần thiết khác như... condom.

*
KHI CHỊ EM TA NGỘ ĐẠO!
Khách mua hoa tại một thị trấn nhoœ ơœ Lỗ Ma Ni chắc hẳn phaœi hết sức bực mình vì một điều lệ mới mà các nàng kiều địa phương vừa đặt ra. Sau khi các nàng kiều ơœ thị trấn Deva tham dự một buổi giaœng về đạo đức thì các nàng quyết định... ngừng "thổi", mặc dầu vẫn tiếp tục cung cấp những dịch vụ khác mà các nàng cho là... ít tội lỗi hơn. Mirela E, phát ngôn nhân cuœa các nàng, cho biết: "Sau khi nghe xong bài giaœng, chị em chúng tôi bắt đầu suy nghĩ và nhận thấy chúng tôi là những người đã phạm tội quá nặng nề. Và vì chúng tôi không thể nào từ boœ nghề nghiệp chúng tôi đang làm, ít nhất, chúng tôi sẽ cố gắng... đạo đức hơn và không thực hiện những điều được xem là cực kỳ sai quấy (perverse)". Được biết các nàng cương quyết giữ vững ý kiến mặc dù khách hàng có đe dọa sẽ "đi mua hoa" ơœ thị trấn láng giềng!

*
NGÀY TRUYỀN... THỐNG KHOÁI (ORGASM DAY)
Một thị trấn ơœ Ba Tây vừa tổ chức một ngày đặc biệt mà họ hy vọng sẽ tạo nên một truyền thống cho thị trấn nhoœ bé cuœa họ. Thị trấn Esperantina vừa tổ chức... Ngày Thống Khoái (Orgasm Day), với mục đích giúp cho cư dân trong thị trấn có được một đời sống tình dục thoaœi mái và hạnh phúc. Khắp thị trấn đều được treo cờ, kết hoa, và treo nhiều khẩu hiệu như "Thống Khoái là Quà cuœa Thượng Đế", "Mỗi Tuần Một Lần Thống Khoái, Caœ Đời Không Cần Bác Sĩ" vv.. Ngay trước cưœa tòa thị saœnh có một cái baœng lớn để dân trong thị trấn có thể đăng taœi những kinh nghiệm... thống khoái cuœa họ và từ đó giúp nhau được nhiều thống khoái. Arimatea Dantas, người tổ chức và boœ tiền baœo trợ cho ngày hội... thống khoái này nói: "Chúng tôi muốn người ta có thể thoaœi mái nói về những cơn thống khoái cuœa họ và hy vọng rằng họ sẽ có được đời sống tình dục tràn trề hạnh phúc. Phần lớn phụ nữ trong thị trấn này chưa bao giờ đạt đến tận cùng khoái lạc trong ái ân và không biết được nghĩa cuœa hai chữ "thống khoái" là gì caœ".

*
BÀI LUẬN VĂN BẤT HUŒ


UŒy Ban Baœo Vệ Quyền Lợi Thiếu Nhi tại Tân Tây Lan đã lên tiếng uœng hộ lời đòi hoœi cuœa phụ huynh một nam sinh 15 tuổi rằng nhà trường phaœi xóa boœ ra khoœi hồ sơ học lý cuœa em về việc em bị tạm đuổi học, bơœi vì nhà trường đã hành động không thích hợp và không thoœa đáng khi quyết định tạm đuổi em. Cậu thiếu niên 15 tuổi này bị rắc rối khi nộp một bài luận văn cho trường, mặc dầu thầy giáo đã cố ngăn caœn, không cho cậu nộp. Khi giáo viên ra đề tài"Cơ thể em đã phaœn bội em như thế nào"" cho học sinh lớp 9 thì cậu bé tài không đợi tuổi này liền viết lên một bài dài 3 trang đánh máy, kể chuyện cậu bị ... "nứng" bất thình lình trong một giờ thể dục! Giáo viên cuœa em đã đưa bài luận cho vị giáo viên trươœng khoa văn cuœa trường và ông này quyết định rằng đấy là một bài viết "dễ gây xúc phạm", "khiêu dâm và hoàn toàn không thích hợp". Cha mẹ cậu đã cương quyết mướn luật sư để tranh kiện về vụ này.

*
CẤM CÔ DÂU ... HƠŒ HANG
Giáo hội Anh Giáo ơœ Nigeria vừa đưa ra một đạo luật, ép buộc các cô dâu và phù dâu phaœi mang áo cưới đến trình với nhà thờ và xin giấy chứng nhận đã được kiểm soát trước khi được quyền cưœ hành hôn lễ tại nhà thờ. Điều kiện này được đặt ra để ngăn cấm cô dâu và các nàng phù dâu trang phục... hơœ hang khiêu gợi. Giám mục Lagos Peter Adebiyi nói: "Giáo hội đã để ý thấy gần đây, các cô dâu và phù dâu có xu hướng phục sức quá hơœ hang, gần như trần truồng, trong các buổi lễ hôn phối. Hôn nhân là một vấn đề thiêng liêng và không thể nào để cho các buổi lễ hôn phối bị xúc phạm, báng bổ bơœi xu hướng thời trang nữa. Từ giờ trơœ đi, các cô dâu nào không mang áo cưới đến trình cho nhà thờ và phục sức không thích hợp trong ngày cưới thì sẽ không được quyền làm lễ tại nhà thờ nữa!".

*
MÓN NGON VẬT LẠ!
Một thiếu nữ 19 tuổi tại Thụy điển suýt tạo nên một kỳ tích đáng nhớ khi cô xúc một mớ tôm rang vào trong đĩa cơm cuœa cô. Cô Caroline Bengsson tại thành phố Bromolla vào siêu thị địa phương mua một bao tôm đông lạnh mang về nhà để nấu một bữa ăn thịnh soạn. Khi cô dọn tôm lên bàn, mọi người xúc phần tôm vào đĩa, và cô cũng làm thế. Khi cô cầm con tôm thứ ba lên tay, chuẩn bị đưa vào mồm thì đứa em gái cuœa cô bỗng khuơ tay rối rít, chỉ vào mặt cô, mắt trợn trừng, miệng nói không nên lời vì đầy đồ ăn. Nhìn xuống, cô thấy mình đang cầm... một ngón tay người! Cô kể lại: "Khi ấy tôi tươœng chừng như mình có thể chết được vì kinh tơœm. Muốn nôn ọe ngay tại chỗ mà mưœa không ra. Bây giờ chỉ hồi tươœng lại khi nhìn thấy ngón tay cong queo cứng còng mà tôi sắp đưa vào miệng là tôi cũng đuœ thấy buồn nôn rồi. Lúc ấy, tôi nghĩ đến xác chết và những thứ khác mà tôi có thể đã lỡ lùa vào mồm làm tôi xuýt ngất xỉu. Không bao giờ tôi ăn tôm được nữa caœ". Hiện tại, cô đang suy nghĩ xem có nên kiện siêu thị nơi bán tôm cho cô hay không.

*
LÀM VIỆC THIỆN... BỊ CAŒNH SÁT VỒ!
Một nhóm thiếu niên tham gia vào một phong trào thiện nguyện xã hội do caœnh sát Anh Quốc tổ chức và yểm trợ đã bị một phen hoaœng vía khi bị... caœnh sát bố ráp, bao vây, trong lúc đang làm việc thiện! Nhóm thiếu niên này đến nhà một bà cụ già ơœ South Yorkshire và trình ra giấy tờ chứng minh cuœa caœnh sát sơœ tại, và nói họ muốn giúp bà dọn dẹp nhà cưœa, hoặc làm bất cứ công việc gì bà muốn. Bà lão vì nghi ngờ rằng các em này... đội lốt caœnh sát, nên vờ vào nhà lấy chìa khóa rồi gọi điện thoại cầu cứu. Thế là hai xe caœnh át hụ còi ập đến, caœnh sát viên nhào ra, quát tháo bắt các thiếu niên này chống tay vào tường. Một phát ngôn nhân caœnh sát nói: "Mấy em thiếu niên vì không biết cách tự giới thiệu mình là nhân viên thiện nguyện nên đã gây ra chuyện hiểu lầm!"

*
ĐƯỜNG LƯỠI NGHỆ SĨ
Một nghệ sĩ trình diễn Trung Hoa lừng danh thế giới với những... đường lưỡi độc đáo vừa đến Úc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với tựa đề "Liếm Caœ Thế Giới". Anh Cang Xin cho biết, qua cái... liếm nghệ thuật cuœa anh, anh đã tạo được một dây nối giữa anh và thế giới quanh anh, để từ đó, giúp những tinh hoa tâm linh văn hóa cuœa toàn thế giới hòa lẫn vào với nhau và nâng cao mức độ hướng thượng cuœa loài người. Anh đã từng liếm Vạn Lý Trường Thành, Hí Trường Cổ La Mã, tháp đồng hồ Big Ben và nhiều nơi khác nữa. Anh cũng đã liếm những di vật cổ từ nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như các đồ vật mà khán giaœ mang đến khi xem anh trình diễn tại các cuộc triển lãm như bàn chaœi chaœi tóc, gạch, đá, giày dép, hình aœnh.v.v... Anh cho biết anh tới Úc để có cơ hội... liếm các di saœn văn hóa thổ dân Úc Châu!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.