Hôm nay,  

Từ Thiện Giúp Quê Nhà

25/12/200600:00:00(Xem: 2048)

Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời: Từ Thiện Giúp Quê Nhà

Sư cô Như Hải và các em trong trường huấn nghệ miễn phí Tây Linh. 

Eyes of Compassion là một hội từ thiện nhiều năm hoạt động giúp quê nhà. Nơi đây là lời giới thiệu.
Chúng tôi là những Thiện Nguyện Viên cùng nhau làm việc phục vụ những ngườì nghèo khó ở Việt Nam, tập trung giúp đở những vùng hẻo lánh, ít có những phái đoàn từ thiện thăm viếng. Những thành viên làm việc Đều có kinh nghiệm và tình thương tối thiểu để hoàn thành phần việc của mình. Chúng tôi sẽ làm một chiếc cầu thông cảm để nối liền quý vị và những ngườì khốn khổ. Tất cả những đóng góp của quý vị sẽ được dùng 100% vào công tác từ thiện.
Cách Giúp Đỡ
Quý vị có thể gởi Personal Cheque, Money-Order, Bank Draft.... Mọi đóng góp xin đề 'Eyes of Compassion' và gởi về:
Tôn Nữ Diệu Liên
18 Pergola Rd.
Etobicoke, Ontario.  M9W 5K6 Canada
http://www.eyesofcompassion.org/
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã giúp đỡ cho những người khốn khổ tại Việt Nam.  Những đóng góp của quý vị dù nhiều hay ít đều rất quan trọng vì đã giúp cho chương trình thể hiện tinh thần 'Lá lành đùm lá rách', và đã giúp nhiều người bớt khổ.  Những đóng góp nầy có giá trị rất lớn nhờ giá trị hối xuất của tiền tệ khi đổi sang tiền Việt Nam. Chúng tôi xin liệt kê những công tác từ thiện chính, tùy theo hạnh nguyện của mỗi chúng ta, số tiền đóng góp có thể dược dùng vào các việc như sau:


Mua mền, mùng để tránh bệnh sốt rét :  $10 Cdn hay $7 US.
Giúp trang trải chi phí một trung tâm Huấn Nghệ Miễn Phí:  $15Cdn hay $10 US mỗi tháng.
Mổ thay Thủy Tinh Thể (cataract), mỗi con mắt:  $50Cdn hay $35 US.
Bảo trợ hàng năm cho một người tàn tật, già đơn chiếc hay bệnh nặng :  $60 Cdn hay $40 US.
Xây một Giếng Nước cho một gia đình nghèo:  $75 Cdn hay $50 US.
Xây một Trường Mẫu Giáo với hai lớp học:  $7000 Cdn hay $5000 US.
Ngoài ra bất cứ một đóng góp nào có tính cách 'Tùy hỷ sử dụng' sẽ được dùng  để sửa sang hay xây dụng các trạm y tế, giúp đỡ nạn nhân bão lụt, phong cùi, bệnh tâm thần, hay những cơn bệnh hiểm nghèo khác.
Thưa qúy vị! Với tinh thần làm việc thiện nguyện, 100% số tiền đóng góp của quý vị sẽ trực tiếp đến tay những người khốn khó đáng được giúp đỡ nhất. Tất cả mọi chi tiêu trong lúc làm việc sẽ được đóng góp 100% bỡi những thiện nguyện viên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.