Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Từ Thiện Giúp Quê Nhà

25/12/200600:00:00(Xem: 1451)

Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời: Từ Thiện Giúp Quê Nhà

Sư cô Như Hải và các em trong trường huấn nghệ miễn phí Tây Linh. 

Eyes of Compassion là một hội từ thiện nhiều năm hoạt động giúp quê nhà. Nơi đây là lời giới thiệu.
Chúng tôi là những Thiện Nguyện Viên cùng nhau làm việc phục vụ những ngườì nghèo khó ở Việt Nam, tập trung giúp đở những vùng hẻo lánh, ít có những phái đoàn từ thiện thăm viếng. Những thành viên làm việc Đều có kinh nghiệm và tình thương tối thiểu để hoàn thành phần việc của mình. Chúng tôi sẽ làm một chiếc cầu thông cảm để nối liền quý vị và những ngườì khốn khổ. Tất cả những đóng góp của quý vị sẽ được dùng 100% vào công tác từ thiện.
Cách Giúp Đỡ
Quý vị có thể gởi Personal Cheque, Money-Order, Bank Draft.... Mọi đóng góp xin đề 'Eyes of Compassion' và gởi về:
Tôn Nữ Diệu Liên
18 Pergola Rd.
Etobicoke, Ontario.  M9W 5K6 Canada
http://www.eyesofcompassion.org/
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã giúp đỡ cho những người khốn khổ tại Việt Nam.  Những đóng góp của quý vị dù nhiều hay ít đều rất quan trọng vì đã giúp cho chương trình thể hiện tinh thần 'Lá lành đùm lá rách', và đã giúp nhiều người bớt khổ.  Những đóng góp nầy có giá trị rất lớn nhờ giá trị hối xuất của tiền tệ khi đổi sang tiền Việt Nam. Chúng tôi xin liệt kê những công tác từ thiện chính, tùy theo hạnh nguyện của mỗi chúng ta, số tiền đóng góp có thể dược dùng vào các việc như sau:


Mua mền, mùng để tránh bệnh sốt rét :  $10 Cdn hay $7 US.
Giúp trang trải chi phí một trung tâm Huấn Nghệ Miễn Phí:  $15Cdn hay $10 US mỗi tháng.
Mổ thay Thủy Tinh Thể (cataract), mỗi con mắt:  $50Cdn hay $35 US.
Bảo trợ hàng năm cho một người tàn tật, già đơn chiếc hay bệnh nặng :  $60 Cdn hay $40 US.
Xây một Giếng Nước cho một gia đình nghèo:  $75 Cdn hay $50 US.
Xây một Trường Mẫu Giáo với hai lớp học:  $7000 Cdn hay $5000 US.
Ngoài ra bất cứ một đóng góp nào có tính cách 'Tùy hỷ sử dụng' sẽ được dùng  để sửa sang hay xây dụng các trạm y tế, giúp đỡ nạn nhân bão lụt, phong cùi, bệnh tâm thần, hay những cơn bệnh hiểm nghèo khác.
Thưa qúy vị! Với tinh thần làm việc thiện nguyện, 100% số tiền đóng góp của quý vị sẽ trực tiếp đến tay những người khốn khó đáng được giúp đỡ nhất. Tất cả mọi chi tiêu trong lúc làm việc sẽ được đóng góp 100% bỡi những thiện nguyện viên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.