Hôm nay,  

Nghị Viên Trí Tạ Tiệc Tri Ân

12/12/200600:00:00(Xem: 3463)

Nghị Viên Trí Tạ Tiệc Tri Ân: Nhiều Dân Cử, 300 Người Dự

Các vị dân cử từng hỗ trợ tân nghị viên Trí Tạ, được mời lên nhận lời tri ân: DB Văn, nghị viên Janet Nguyễn, Ls Trung Nguyễn, Ls Lân Nguyễn, cựu nghị viên Tony Lâm. Ông Diệp miên Trường đang phát biểu (góc trái), cạnh nghị viên Trí Tạ.

Westminster (VB) . - Tân nghị viên Tạ đức Trí trưa Chủ Nhật 10-12 đã ngỏ lời cảm tạ những người yểm trợ ông trong cuộc bầu cử vừa qua, dẫn tới việc đắc cử vào Hội Đồng Thành Phố, và nhận những lời chúc mừng của một số vị dân cử, đại diện hội đoàn, hoặc thân hữu, trong bữa tiệc diễn ra ở nhà hàng Seafood Paracel.

Những dân cử được mời lên cám ơn trước khách dự có Dân biểu Trần thái Văn, cựu nghị viên Tony Lâm, nghị viên Janet Nguyễn, Luật sư Nguyễn quang Trung, Ls Nguyễn quốc Lân, ông Diệp miên Trường. Gần 30 vị khác thuộc ban yểm trợ cũng được mời lên sân khấu bày tỏ sự tri ân, cùng mời họ phát biểu cảm tưởng. Ban này bao gồm nhiều thành phần tại Quận Cam, thuộc vài hội đồng hương, giới truyền thông,tôn giáo, đảng phái, nhân sĩ,.v.v

Rất nhiều lời chúc mừng cùng khen ngợi được nêu lên bởi DB Trần thái văn Văn,nghị viên Janet Nguyễn, Ls Trung Nguyễn, Ls Lân Nguyễn, ông Diệp miên Trường, cựu nghị viên Tony Lâm, cựu nghị sĩ VNCH Lê châu Lộc,.v.v.

Mọi người được xem đoạn phim về những hoạt động và công tác phục vụ cộng đồng trong quá khứ của tân nghị viên Tạ đức Trí.

Sự hiện diện đông đảo trong bữa tiệc tri ân, đã nói lên, theo như nội dung phát biểu của DB Văn và Ls Lân: "việc thắng cử của Tạ đức Trí trong cuộc bầu cử gay go vừa qua, biểu hiện sức mạnh lá phiếu của cộng đồng VN chúng ta, và sự có mặt của mọi người hôm nay đã nói lên sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.