Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Lạ

11/12/200600:00:00(Xem: 3822)

Tin lạ

MỘT LOẠI CONDOM CAO CẤP SẮP RA LÒ!

Một nhóm khoa học gia Đức vừa cho biết họ đang phát triển một loại áo mưa trong dạng bình xịt (spray-on condom). Ông Jan Vinzenz Krause, một khoa gia từ viện nghiên cứu Condom Consultancy, nói rằng: “Chúng tôi đang phát triển một loại condom tuyệt vời cho quý ông, nó thích hợp với đủ mọi kích thước.” Nhóm nghiên cứu của ông Krause đang tạo ra một loại bình xịt - mỗi khi sử dụng người đàn ông chỉ cần  đưa dương vật vào bên trong cái bình xịt và bấm nút, và thế là “thằng nhỏ” được bao bọc bởi một lớp cao su cực mỏng. Ông Krause giải thích thêm rằng: “Nó hoạt động bằng cách xịt ra một lớp nhựa (latex) từ các vòi ở mọi phía, khắp 360 độ. Một khi được bao bọc từ trên xuống dưới, dương vật được bảo vệ 100%, cũng giống một lần rửa xe hơi bằng máy tự động.” Đặc điểm của loại bình xịt condom này là nó sẵn sàng sử dụng trong vòng 5 giây và hoạt động hữu hiệu hơn bởi vì rất vừa vặn và không bị tụt ra. Ông Krause hy vọng bình xịt condom cao cấp này sẽ được tung ra thị trường trong năm 2008, với nhiều mầu sắc và chiều dài khác nhau.

CHIẾC XE ĐUA CỦA HITLER SẼ ĐẠT ĐƯỢC GIÁ BÁN KỶ LỤC"

Một chiếc xe đua được đặt làm bởi Adolf Hitler đang được mong đợi trở thành chiếc xe hơi được bán với giá cao nhất từ trước tới nay. Chiếc Auto Union D-Type 1939, được nghĩ là một trong hai chiếc hiện hữu trên hành tinh này, đã được chế tạo bởi Ferdinand Porsche theo một yêu cầu trực tiếp từ Hitler. Nhà độc tài Đức muốn chiếc xe này là một công cụ tuyên truyền để thu hút sự chú ý tới tài năng kỹ thuật siêu việt của chế độ Quốc Xã (Third Reich). Là một trong những xe hơi chạy nhanh nhất trong thời gian đó, chiếc xe này có động cơ 485 mã lực và tốc độ tối đa là 186 dậm một giờ, và nó sẽ được bán đấu giá bởi Christie’s ở Paris trong tháng Hai tới đây. Hầu hết tất cả các chiếc D-Types đều đã bị phá hủy trong Thế chiến II nhưng chiếc này đã được đưa đến Nga để nghiên cứu kỹ thuật của nó. Nó được tháo rời từng bộ phận và tất cả các bộ phận này đã được tìm thấy trong thập niên 1990. Kể từ đó chiếc xe đua này đã được ráp trở lại và đang trông đợi sẽ được bán với giá kỷ lục. Chiếc xe đua với giá bán kỷ lục hiện nay là chiếc Bugatti Type 41 Royale Sports Coupe 1931 – được bán 5,5 triệu bảng Anh bởi Christie’s trong cuối thập niên 1980.

DÙNG ÁNH SÁNG MẦU HỒNG ĐỂ GIẢM BỚT TỘI PHẠM!

Trong một cố gắng để ngăn chặn các thanh thiếu niên phạm tội, ánh sáng mầu hồng có thể được sử dụng tại các tỉnh ở Lancashire. Không chỉ tạo một không khí êm dịu, ánh sáng mầu hồng cũng làm cho những chấm nhỏ trên da được nhìn thấy rất  rõ. Phát ngôn cảnh sát, Thanh tra John Ainsworth, hy vọng ánh sáng mầu hồng có thể làm giảm cách ứng xử chống phá xã hội.  Theo bản tin của đài BBC, cảnh sát muốn gắn các ngọn đèn mầu hồng ở tất cả những nơi thường xuyên xảy ra rắc rối ở Preston. Thanh tra Ainsworth nói rằng: “Anh sáng mầu hồng sẽ tạo ra sự khác  biệt trong cách ứng xử của người ta – có lẽ chẳng ảnh hưởng gì đến những phần tử sừng sỏ. Nó là một trong những biện pháp mà chúng tôi đang nghĩ đến để sử dụng trong khu vực này.”

CON MA SỐNG TRÊN GÁC XÉP!!!

Một phụ nữ Anh đã gọi thợ sửa ống nước để kiểm tra tiếng động rất lạ lùng trong hệ thống sưởi – và rồi khám phá một người vô gia cư sống trong gác xép của cô ta. Natalie Summers đã yêu cầu người thợ kiểm tra các đường ống sau khi nghe âm thanh cót két rất lạ ở bên trên căn flat của cô trong nhiều tuần lễ. Khi mở cánh cửa  gác xép (attic) người thợ ống nước đã giật bắn người khi nhìn thấy một người đàn ông nằm cuộn mình trong mền nhìn anh ta chằm chằm. Người đàn ông vô gia cư này sau đó đã lặng lẽ cuốn chăn mền lại và bỏ đi mất. Natalie, 27 tuổi, nói rằng: “Thật sợ hãi. Tôi đã xem cuốn phim một người điên sống trong gác xép và đã tấn công gia đình người chủ nhà. Tôi đã chẳng bao giờ tưởng tượng tiếng động này tạo ra bởi một người đàn ông ngủ ở trên đó. Chỉ cần xê dịch một vài cục gạch lỏng lẻo, người đàn ông này có thể theo dõi chúng tôi. Nghĩ đến điều này làm tôi rùng mình sợ hãi.” Cô Natalie sống trên tầng cao nhất của một dẫy chung cư  với đứa con trai bẩy tuổi và đứa con gái 14 tháng. Một viên chức của hội đồng thành phố nói rằng: “Chúng tôi chắc chắn không còn một người nào sống trên đó nữa.”

CẢNH SÁT BỊ  CHIM ĐÀ ĐIỂU MỔ RÁCH QUẦN!

Một cảnh sát viên Đức đã bị rách toạc  quần sau khi cố bắt một con đà điểu rất lớn. Con đà điểu này đã “hành hung” các khách bộ hành khi họ đi ngang qua một công viên ở Kaarst, tây Đức. Một vài ngày sau, một con vẹt mầu đỏ rất lớn đã mổ rách chiếc áo khoác bằng da của một cảnh sát viên khi ông ta cố chộp lấy nó. Con vẹt này đã tấn công những người đi bộ trong khu rừng Wallduem. Cả hai con vật  này đang bị giam giữ bởi cảnh sát trong khi họ cố tìm kiếm các người chủ  của chúng.

MỘT PHỤ NỮ ĂN 46 CÁI MEAT PIE TRONG 10 PHÚT!

Một phụ nữ chỉ nặng khỏang 50 ký đã ăn hết 46 cái bánh nhân thịt (meat pie) trong 10 phút để đoạt giải vô địch trong một cuộc tranh tài ở Sommerset. Sonya “The Black Widow” Thomas đã đánh bại 16 người đàn ông và phụ nữ để chiến thắng cuộc thi Wookey Hole Caves. Người đàn bà 36 tuổi này, đến từ Virginia, Hoa Kỳ, đã được đặt cho biệt danh “Black Widow” bởi vì đã đánh bại những người đàn ông nặng hơn bà ta gấp năm lần trong cuộc thi ăn này. Sonya đã đạt được nhiều thành tích phi thường khác, gồm ăn 161 cái cánh gà trong 12 phút và ngốn hết 65 trứng gà luộc trong sáu phút, 40 giây.

HÚT CẦN SA ĐỂ LẤY SỨC TRONG KHI BỊ PHÚ LÍT RƯỢT!

Một tên trộm  bị bắt sau khi hắn đã ngừng lại một số lần trong khi bị cảnh sát rượt đuổi để hút cần sa. Cảnh sát cho biết người đàn ông này, 45 tuổi, từ  Connecticut, đã lái một chiếc xe ăn cắp ở Bridgeport. Cuộc rượt đuổi bắt đầu sau khi hắn trả tiền đổ xăng bằng một tấm thẻ tín dụng của người chủ xe. Khi biết cảnh sát đang chạy tới, hắn bỏ chiếc xe hơi và chạy bộ. Sau khi trèo qua một hàng rào, hắn đã ngừng lại để hút cần sa trước khi chạy tiếp. Hắn chạy qua một bến cảng địa phương, và chạy tới bến đậu của một chiếc thuyền – nơi hắn ngồi núp để hút cần sa lần nữa. Khi bị cảnh sát bắt người đàn ông này vẫn đang phì phèo điếu cần sa trên môi.

MẦU SẮC LÀM THAY ĐỔI TÂM TRẠNG CỦA NHÂN VIÊN

Các nhân viên cho biết họ cảm thấy rất buồn chán khi làm việc trong một căn phòng sơn mầu xanh. Các văn phòng sơn mầu vàng làm nhân viên cảm thấy rất vui vẻ, có năng lực và tập trung nhiều hơn vào công việc của họ. Các nhân viên nói rằng họ cảm thấy dễ nổi giận hơn nếu có nhiều mầu đỏ hơn bất cứ mầu nào khác, trắng và đen làm họ cảm thấy “cứng rắn” hơn. Cuộc nghiên cứu bởi Konika Minolta cũng tìm thấy rằng các văn phòng sơn mầu xám làm nhân viên cảm thấy “buồn chán”. Một phát ngôn nhân của công ty này nói rằng: “Cuộc nghiên cứu này cho thấy không chỉ những buổi sáng thứ Hai, giờ cao điểm hoặc đi làm trễ có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc –  mầu sắc có một tác động rất lớn.

CÔNG NHÂN LAU KÍNH CỬA SỔ “NGỦ GỤC” Ở TẦNG LẦU 20!

Một người lau cửa kính đã ngủ gục trong khi đang làm việc ở tầng thứ 20 của một tòa nhà chọc trời ở Hoa Kỳ. Các khách bộ hành ở Nashville, Tennessee, đã gọi sở cứu hỏa sau khi để ý thấy người đàn ông này không động đậy gì cả. Xếp cứu hỏa Lee Bergeron nói rằng “dường như anh ta ngủ gục”. Người đàn ông này đã tỉnh dậy khi các người lính cứu hỏa giựt nhẹ sợi dây thừng, và rồi ra dấu hiệu từ phía bên trong cửa sổ để thu hút sự chú ý của anh ta. Người công nhân lau cửa kính này đã tụt dây xuống đất, và được đưa tới một xe cứu thương để xem xét. Ông Leroy Anderson, đã quan sát người đàn ông này suốt 30 phút trước khi xe cứu hỏa tới, nói rằng: “Tôi nghĩ anh ta bị thoáng ngất hoặc có lẽ ngủ gục. Trời nắng và rất nóng trên đó, và không có gió.”

CẶP VỢ CHỒNG CHẠY QUÁ TỐC ĐỘ ĐƯỢC TẶNG QUÀ!

Một cặp vợ chồng người Đức bị chụp hình chạy quá tốc độ trên đường chạy tới bảo sanh viện đã được tặng cho một món đồ chơi thay vì một giấy phạt. Barbara và Johann Meyer thoạt tiên nhận được một giấy phạt sau khi bị chụp hình chạy quá tốc độ. Nhưng khi  nói với nhà chức trách rằng họ phải chạy thật lẹ tới bệnh viện bởi vì Barbara sắp sanh đứa con đầu lòng, cảnh sát đã hủy bỏ giấy phạt này. Thay vì vậy, họ đã gửi cho cặp vợ chồng này món đồ chơi: một viên cảnh sát mặc sắc phục đang cầm chiếc máy chụp hình. Cảnh sát cũng đề nghị vợ chồng Meyers lồng tấm ảnh chụp họ chạy quá tốc độ vào cuốn album của đứa con trai đầu lòng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.