Wal-Mart Đưa Tới California Thuốc Rẻ

01/12/200600:00:00(Xem: 3865)

Wal-Mart Đưa Tới California Thuốc Rẻ Giá $4 Mỹ Kim  

Chương trình thuốc kê toa không có nhãn hiệu giá $4 hiện có mặt ở 3,810 hiệu thuốc Wal-Mart, Sam's Club và Neighborhood Market ở Mỹ

BENTONVILLE, Ark. - Nov. 30, 2006 - Wal-Mart Stores, Inc., (NYSE: WMT) thông báo 189 hiệu thuốc của công ty ở California bắt đầu tham gia vào chương trình thuốc kê toa không có nhãn hiệu giá $4 mỹ kim kể từ Thứ Ba, 28 tháng 11, 2006.

"Khi chúng tôi thông báo về chương trình này lần đầu tiên ở Florida vào tháng 9, chúng tôi không ngờ rằng ngoài 3,800 hiệu thuốc của chúng tôi, hàng ngàn hiệu thuốc khác cũng sẽ tham gia với chúng tôi để cung cấp thuốc giá rẻ cho những người cao niên, các gia đình lao động, và những người không được bảo hiểm trên đất nước chúng ta. Chúng tôi tự hào đã tạo ra sự cạnh tranh trong một lĩnh vực trước đây rất khan hiếm hàng trong một thời gian quá dài," President và CEO của Wal-Mart, Lee Scott, phát biểu. "Và, chúng tôi hy vọng những hiệu thuốc khác sẽ tiếp tục tham gia với chúng tôi để khiến cho thuốc kê toa có giá cả phù hợp với khả năng tài chính hơn và dễ mua hơn cho mọi người Mỹ."

Thông báo gần đây nhất cho thấy tổng cộng 811 hiệu thuốc của 11 tiểu bang mới tham gia vào chương trình thuốc không có nhãn hiệu giá $4 mỹ kim. Cùng với California, những tiểu bang mới bao gồm Colorado, Connecticut, Hawaii, Louisiana, Minnesota, Montana, Pennsylvania, Tennessee, Wisconsin và Wyoming. Chương trình bắt đầu ở Florida vào tháng 9, với các kế hoạch mở rộng ra bên ngoài tiểu bang này vào tháng 1, 2007. Tuy nhiên, nhu cầu khách hàng đã dẫn đến việc Wal-Mart tăng nhanh sự mở rộng của chương trình - hiện nay chương trình có mặt ở tất cả 3,810 hiệu thuốc trên 49 tiểu bang.

Với thông báo này, Wal-Mart đã mở rộng chương trình để bao gồm 331 thuốc kê toa không có nhãn hiệu được cung cấp cho đến 30 ngày với các liều dùng thường được kê toa. Danh sách này bao gồm đến 143 hợp chất trong 26 loại điều trị. Theo www.rxlist.com, danh sách này bao gồm 14 trong số 20 loại thuốc kê toa phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Chương trình được hưởng ứng mạnh mẽ. Từ giữa ngày 21 tháng 9 đến 12 tháng 11, trong khi 27 tiểu bang đầu tiên giới thiệu chương trình này, số lượng toa thuốc mới được cung cấp thuốc tại các tiểu bang này tăng 2.1 triệu so với cùng thời kỳ năm ngoái. Giá của thuốc không có nhãn hiệu thường thấp hơn từ 30% đến 60% so với thuốc có nhãn hiệu tương ứng, và Wal-Mart ước tính danh sách các thuốc kê toa không có nhãn hiệu của mình sẽ chiếm hơn 25% số lượng toa thuốc hiện đang được cung cấp thuốc ở các hiệu thuốc của công ty trên toàn quốc.

Bill Simon, executive vice president của Bộ Phận Dịch Vụ Chuyên Ngành (Professional Services Division) của Wal-Mart, cho biết khách hàng hưởng ứng rất mạnh mẽ. Ông cho biết đã nghe hàng trăm ý kiến từ khách hàng và các hiệu thuốc về giá trị của chương trình. Ông cũng lưu ý rằng nhiều khách hàng đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc tiết kiệm tiền mua thuốc nhờ chương trình này.

"Chương trình này có ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu người Mỹ. Chúng tôi đã nhận được hàng trăm lá thư và thư điện tử của khách hàng trong mấy tháng vừa qua, thông báo cho chúng tôi biết chương trình này đã giúp thay đổi cuộc sống của họ như thế nào," Simon phát biểu. "Có rất nhiều người sống với nguồn ngân quỹ giới hạn và phải thanh toán quá nhiều cho thuốc men trong một thời gian quá dài. Các câu chuyện kể của họ thúc đẩy chúng tôi mở rộng chương trình này càng nhanh càng tốt, và điều này thúc đẩy các hãng cạnh tranh với chúng tôi phải đáp ứng mức giá $4 mỹ kim của chúng tôi. Chương trình này tốt cho khách hàng của chúng tôi, các cộng đồng dân cư của chúng ta, và hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng ta."

Dự kiến số tiền tiết kiệm nhờ mua các loại thuốc kê toa phổ biến của chương trình này là rất lớn. Đối với các thuốc đặc biệt, công ty ước tính khách hàng và thành viên của Wal-Mart, Neighborhood Market và Sam's Club trên 38 tiểu bang đã thông báo tham gia chương trình trước lần thông báo ngày hôm nay sẽ tiết kiệm được các số tiền ước lượng như sau, dựa vào giá bán lẻ trung bình trong tháng 9 của www.myfloridarx.com:

-- Metformin (500 mg), một loại thuốc chữa bệnh tiểu đường: khoảng $1.3 triệu mỗi tháng và $16 triệu mỗi năm cho loại thuốc này.

-- Warfarin (5 mg), một loại thuốc chống đông máu: khoảng $750,000 mỗi tháng và $9 triệu mỗi năm cho loại thuốc này.

Thuốc không có nhãn hiệu có các thành phần thuốc tích cực có chất lượng tốt như các loại thuốc có nhãn hiệu tương ứng, và có hiệu quả tương đương, nhưng chi phí thấp hơn đáng kể. Những khách hàng muốn tiết kiệm tiền mua thuốc kê toa thông qua chương trình này nên hỏi thăm bác sĩ của mình xem có thể kê toa thuốc không có nhãn hiệu cho bệnh của mình, và liệu thuốc không có nhãn hiệu có phù hợp cho trường hợp của mình hay không.

Để biết thêm thông tin về chương trình, kể cả địa điểm cửa hàng, khách hàng có thể gọi số 1-800-WAL-MART, hoặc vào trang mạng www.walmart.com, hoặc ghé thăm cửa hàng Wal-Mart, Neighborhoold Market hoặc Sam's Club ở các tiểu bang có tham gia chương trình để bàn thảo về chương trình này với dược sĩ, hoặc lấy tập sách mỏng giải thích các chi tiết về chương trình này.

Ngoài việc cung cấp chương trình thuốc không có nhãn hiệu giá $4 mỹ kim ở 49 tiểu bang, các hiệu thuốc của Wal-Mart và Sam's Club còn cung cấp nhiều quyền lợi cho khách hàng. Với hệ thống máy tính tương tác thuộc sở hữu riêng của công ty, Wal-Mart gia tăng tốc độ làm việc và sự chính xác trong việc phân phối sản phẩm, tạo điều kiện cho các dược sĩ dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng.

Công ty cũng chỉ định một cộng tác viên dược khoa cho mỗi cửa hàng, gọi là "chuyên viên về Medicare Part D", người này cùng với các quầy cung cấp thông tin trong cửa hàng, giúp khách hàng hiểu về quá trình ghi danh cũng như các quyền lợi mà mình được quyền hưởng. Những hệ thống này đã giúp công ty hỗ trợ ghi danh cho 1,080,000 người vào chương trình thuốc kê toa Medicare Part D, tính đến ngày 26 tháng 10, 2006. Sự phối hợp tinh vi về các dịch vụ quyền lợi của các hiệu thuốc Wal-Mart giúp công ty tiến hành thủ tục thanh toán với bốn cơ sở chi trả cho những người hưởng Medicare, và ba cơ sở chi trả cho những người thụ hưởng các chương trình không phải Medicare, giúp khách hàng giảm bớt phiền phức và giấy tờ  trong việc yêu cầu hoàn trả tiền.

Wal-Mart đã cải cách việc đóng gói các loại thuốc bằng cách cung cấp những hộp thuốc an toàn hơn, có chỗ phồng giộp lên dễ sử dụng, chứa những liều dùng theo chu kỳ cho cá nhân, cùng với những chi tiết và hướng dẫn dễ hiểu cho khách hàng. Ngoài ra, Wal-Mart cũng cung cấp giá rẻ cho các loại thuốc ho, cảm và giảm sốt bán không cần toa bác sĩ. Công ty ước tính sẽ tiết kiệm khoảng $20 triệu mỹ kim cho khách hàng đối với các loại thuốc ho, cảm, và giảm sốt trong mùa bệnh cảm và cúm này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.