Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đối Thủ Dựng Chuyện Phỉ Báng

06/11/200600:00:00(Xem: 3568)

ỨCV John Dương Tại Irvine: Đối Thủ Dựng Chuyện Phỉ Báng

Irvine, Ca.- Bà Beth Krom, đương kim thị trưởng và là đối thủ của ứng cử viên John Dương cho chức Thị Trưởng Thành Phố Irvine, đã gửi đến cử tri của thành phố Irvine một tài liệu vận động chính trị với nội dung phỉ báng ông John Dương.

Trước hành động phỉ báng của bà Beth Krom, ông John Dương đã tiến hành việc nghiên cứu biện pháp pháp lý và việc này sẽ có thể dẫn đến nhiều vụ kiện tụng chống lại bà Beth Krom và bao gồm nhà xuất bản của tài liệu hướng dẫn cử tri "Common Sense Voting Guide." Những tài liệu hướng dẫn cử tri có nội dung phỉ báng ông John Dương đã được gửi từ một cơ sở thương mại có liên hệ đến bà Beth Krum và nghị viên Larry Agran. Ứng cử viên John Dương phát biểu: "Rất đáng tiếc là tôi buộc phải nghiên cứu để dùng biện pháp pháp lý để giải quyết vấn đề vì tư cách cá nhân của đã bị tấn công bằng những lập luận giả dối và không chính xác."

Nội dung của tài liệu tranh cử tấn công ứng cử viên John Dương bằng cách cố tính nối kết nghề nghiệp của ông John Dương nhằm mục đích lừa gạt cử tri tại Irvine để họ không bỏ phiếu cho ứng cử viên John Dương với những cáo buộc rằng ông John Dương đã bất cẩn trong việc quản trị bất động sản tại thành phố Westminster. Trên thực tế, vai trò cố vấn thương mại của ông John Dương không hề có có liên hệ đến việc quản trị bất động sản.

Tài liệu tranh cử tấn công ông John Dương cũng đồng thời cáo buộc công ty quản trị bất động sản với những vi phạm về luật sức khoẻ và xây dựng. Nhưng chức năng nghề nghiệp của ông John Dương lại hoàn toàn không liên hệ đến trách nhiệm quản trị sự  tuân thủ luật sức khoẻ và xây dựng. Ngoài ra, tài liệu tranh cử này cũng công kích những tiểu thương tại thành phố Westminster như là những người "thường xuyên vi phạm luật sức khoẻ, an toàn và xây dựng."

Nghị viên Kermit Marsh phát biểu: "Tôi bị xúc phạm bởi sự tấn công bất chính này đối với cử tri của tôi (thành phố Westminster). Thiết nghĩ rằng những nhà chính trị tại thành phố Irvine đã học được bài học sau khi họ xúc phạm cộng đồng cư dân Hoa Kỳ gốc Đài Loan. Chúng ta không thể chấp nhận sự kỳ thị chủng tộc tại thành phố Westminster, và tôi cũng rất thất vọng khi biết rằng sự kỳ thị chủng tộc này lại được sự chấp thuận của phe nhóm chính trị tại Irvine."

Nghị viên Andy Quách phát biểu: "Đây là một trò chính trị hạ cấp. Ông John Dương là một trong những thương gia có uy tín nhất tại thành phố Westminster. Những tài liệu tranh cử như thế này cho thấy họ bất cần đến đạo đức, và chính sự vô đạo đức này đang được thể hiện bởi đa số Hội Đồng Thành Phố Irvine. Họ tấn công ông John Dương là vì họ sợ sẽ mất sự sinh tồn của chính họ."

Dân biểu Trần Thái Văn phát biểu: "Tôi rất thất vọng với chiến lược tranh cử của bà Beth Krom và đồng minh chính trị. Ông John Dương là một thương gia có uy tín tại Westminster và đã đóng góp rất nhiều cho sự phồn thịnh của thành phố."

Trước sự tấn công của đối thủ, ông John Dương phát biểu: "Bà Krom và đồng minh chính trị của bà sẽ làm bất cứ điều gì để đắc cử, nhưng họ lại trách những vấn đề thiết thực đến đời sống của cử tri như giao thông và sự phát triển của thành phố. Thay vào đó, họ lại chú trọng vào việc phỉ báng giả dối."

Trước khi ứng cử cho chức Thị Trưởng Thành Phố Irvine, ông John Dương đã được bổ nhiệm bởi Tổng Thống Hoa Kỳ vào chức vụ Giám Đốc của Uỷ Hội Người Hoa Kỳ Gốc Á Châu và Đảo Thái Bình Dương.  Trước đó, ông John Dương là phụ tá của Thống Đốc Pete Wilson. Để biết thêm chi tiết về ứng cử viên John Dương, xin thăm trang nhà tại  www.JohnDuongForMayor.com.

(Bản tin của JOHN DUONG FOR MAYOR -  714-654-6980)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.