Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chỉ Cách Chữa Bệnh Tự Nhiên

12/10/200600:00:00(Xem: 4907)

Úc: Hội Tiên Thiên Khí Công Chỉ Cách Chữa Bệnh Tự Nhiên

Trong buổi nói chuyện về khí công ở Úc.

Hội Tiên Thiên Khí Công Úc Châu đã tổ chức một buổi thuyết trình tại Trung Tâm Văn Hoá & Sinh Hoạt Công Đồng NVTD Sydney Úc Châu hồi 1giờ ngày 7/10/2006.

Buổi thuyết trình do Gs Phạm văn Chính đảm nhiệm, với đề tài: “Phương pháp tự trị bịnh nan y tự nhiên, không dùng thuốc.”

Buổi thuyết trình thu hút khoảng 400 khán giả. Theo nhận xét của nhiều người, đây là buổi thuyết trình được xếp vào loại thành công nhất. Không những vậy số khán gỉa tham dự  ngồi tới giờ chót.

Đồng hương tham dự có mặt từ 12 giờ. Người ta sợ tới trễ không có chỗ ngồi. Mà thật vậy những người tới sau phải đứng vì không có ghế. Ngay cổng vào tấm banner vàng chói, nổi bật làm cho người tứ xa đã nhìn thấy. Ban tổ chức bôn ba chạy tới chạy lui. Người sắp đặt bàn ghế, kẻ lo trà caphê cho khán giả, người lo bày bán những sách của GS Chính.

Đúng 1 giờ ban tổ chức  tuyên bố khai mạc. Phần khai mạc đơn sơ, gồm giới thiệu sơ qua về hội TTKC Úc Châu và tiểu sử GS Chính, người sáng lập ra Hội TTKC Hoa Kỳ.

Với dáng cao cao, mảnh dẻ nhưng đầy sinh lực, trong bộ đồ xám GS Chính trông thật bình dân. Thoạt nhìn GS người ta nghĩ ngay đến những vị thiền sư. GS Chính tự giới thiệu và nhấn mạnh “Xin mọi người coi tôi như người anh, người em, chứ đừng gọi tôi là thày hay Giáo sư cho thân mật” Câu nói khiêm nhường đầu tiên ấy làm cho thình giả rất vui lòng vì thấy rất gần guĩ và thân mật, nên buổi thuyết trình không khô khan hay căng thẳng.

Đề tài GS Chính đưa ra “Phương pháp tự trị bịnh tự nhiên không dùng thuốc” gây thắc mắc cho nọi người. Chính sự thắc mắc này người ta mới tham dự đông như vậy.

GS đặt vấn đề “Tại sao ta bị bịnh”. Sau khi giải thích cặn kẽ và minh bạch, giáo sư đưa ra “Làm sao trị bịnh mà không dùng đến thuốc”. Sự lý giải khoa học làm thỏa mãn những thắc mắc của thính giả, làm cho mọi người nhận thức đứng đắn về bịnh lý và sức khoẻ. Giáo sư còn đưa ra phương pháp giữ cho cơ thể không tái phát sau khi trị bịnh.

GS cũng nhấn mạnh với mọi người “TTKC không có khả năng trị bịnh nhưng có thể giúp người ta tự trị bịnh” . Như vậy ai cũng có thể tự trị bịnh. Phương pháp GS đưa ra rất đơn giản, ai cũng có thể học đưọc và ai cũng có thể thực hành để tự bịnh cho chính mình.

Việc dùng khí trời để nuôi dưỡng cơ thể và việc nhập thất để trị bịnh được giáo sư giải thích rất chi tiết và khoa học, làm cho mọi người thông suốt và thấy rằng  “trong mỗi người đều có một vị bác sĩ, vị bác sĩ này hiểu cơ thể chúng ta hơn ai hết. Bác sĩ này có khả năng trị bịnh cho chúng ta rất hiệu quả, mà chúng ta quên ông. TTKC giúp chúng ta đánh thức ông ta dậy và yêu cầu ông ta trị bịnh cho mình. Điều quan trọng là chúng ta tạo cơ hội cho ông ta làm việc mà thôi.”

Đặc biệt đại diện Tuần báo Văn Nghệ Úc Châu, ông  Chủ bút Nguyễn Vi Túy đã lên tặng bản lưu niệm “Càm ơn Giáo Sư Phạm Văn Chính đã tới thăm Úc Châu và mang đến cho đồng hương VN một hy vọng tuyệt vời trong việc tự phòng bịnh, trị bịnh và bảo toàn sức khoẻ”

Sau khi thuyết trình giáo sư giới thiệu ban chấp hành hội TTKCÚc Châu: Thành phần gồm:

Hội Trưởng: Tuấn Nguyễn

H Phó ngoại vụ: Đinh Quốc Dũng

H. Phó Nội Vụ: Trương Thanh Sơn

Thủ Quỹ: Đinh Đức Tiến

Xã Hội: Đinh Thị Soi

Ban chấp hành gồm những gương mặt quen thuộc tạo ấn tượng và thân mật cho mọi người.

Sau đó là phần trình bày những kinh nghiệm qúy báu của những người đã trải qua nhập thất. Những kết qủa đạt được sau lần nhập thất tạo nên một tia sáng trong công việc tự trị bịnh. Sự nghi ngờ, không tin tưởng vào TTKC xoá tan. Bằng chứng sau buổi thuyết trình người ta ghi danh nhập thất với con số rất cao.

Nói chung buổi thuyết trình do hội TTKC Úc Châu tổ chức và GS Phạm Văn Chính thuyết trình thành công mỹ mãn và tạo nhiều ấn tượng cho mọi người

Sau buổi thuyết trình này Hội TTKC còn tổ chức hai buổi thuyết trình nữa.

1.Tại Masonic Centre Bankstown, Sydney. Góc đường Greenfielf Pde. và Restwell St.  Vào lúc 1 giờ trưa ngày 14/10/2006.

2. Tại Canberra lúc 10 giờ sang ngày 21 tháng 10 năm 2006

Xin mời qúy đồng hương tới tham dự đông đảo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.