Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Btc Nhạc Hội Cám Ơn Anh Tri Ân Đồng Bào Hải Ngoại

12/07/200600:00:00(Xem: 1301)

Nhạc Hội “Cám Ơn Anh.”

Westminster (VB) . - Tòa soạn vừa nhận thư Cảm tạ của Hội H.O. Cứu trợ thương phế binh và quả phụ VNCH bày tỏ niềm tri ân với đồng hương hải ngoại, nguyên văn như sau:

THƯ CẢM TẠ

của Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH cùng T.H. Sinh Viên VN Miền Nam Caifornia

Chúng tôi xin trân trọng cảm tạ các cơ quan, đoàn thể, thân hữu, thiện nguyện viên đã hợp tác với chúng tôi để tổ chức Đại Nhạc Hội “CÁM ƠN ANH, NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH” Tại Sân Vận Động trường Bolsa Grande vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 06 năm 2006 vừa qua với mục đích :

- Vinh Danh Chiến Sĩ QLVNCH

- Gây quỹ Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH.

Thật không có một ngôn từ nào đầy đủ, xứng đáng để nói lên lời tri ân chân thành đến tất cả những tấm lòng đầy nhân ái, thân thương của cả ngàn bàn tay góp vào với Đại Nhạc Hội.

Nếu không có sự yểm trợ nhiệt tình về tinh thần, nhân lực, tài lực, vật lực của tất cả, với tình đoàn kết tuyệt đối của mọi thành phần, mọi lứa tuổi, không nề hà việc lớn, việc nhỏ, thì không làm sao có một buổi Đại Nhạc Hội có tầm vóc vĩ đại như thế.

Thay mặt anh em thương phế binh và quả phụ VNCH, chúng tôi xin gởi lời cảm tạ đến:

- Hội Đồng Liên Tôn

- Quý vị Dân Cử và Quan Khách Việt Mỹ

- Trung Tâm ASIA

- Đài Truyền Hình SBTN

- Các cơ quan truyền thông, báo chí

- Nhạc Sĩ Nam Lộc

- Các Văn Nghệ Sĩ, Ca Sĩ, Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại

- Các Xướng Ngôn Viên Truyền Thanh Truyền Hình và các Nhiếp Ảnh Gia

- Các MC Kỳ Duyên, Leyna Nguyễn, Việt Dũng, Minh Phượng, Trịnh Hội, Trần Quốc Bảo, Nguỵ Vũ

- Các Ban Nhạc Asia Band, Moon Flower, Y2K, The Soldiers, Black April

- Ban Giám Đốc Học Khu Garden Grove

- Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Uỷ Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove và Thân Phụ

- Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ

- Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH cùng các Quân, Binh Chủng Không Quân - Hải Quân - Biệt Động Quân - Thủy Quân Lục Chiến – Nhảy Dù – Pháo Binh - Nữ Quân Nhân – Quân Cảnh - Quốc Gia Nghĩa Tử - Thiếu Sinh Quân –    Quý Hội Ái Hữu Truyền Tin - Lực Lượng Đặc Biệt - Thiết Giáp – Lôi Hổ - Đồng Đế - Biệt Cách 81 Dù – Gia Đình SĐ 18 BB

- Các Phi Công Mỹ gốc Việt

- Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California

- Hội Hướng Đạo Trưởng Niên Làng Bách Hợp Quảng Tế

- Quý Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức – Trúc Lâm – Hương Tích

- Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

- Đại Đạo Thanh Niên Hội Cao Đài

- Đoàn Thanh Niên Phật Giáo Hoà Hảo

- Hội Bảo Tồn Truyền Thống QLVNCH

- Nhóm TQLC Việt Mỹ

- Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ

- Cộng Đồng Việt Nam Nam California

- Trung Tâm Văn Hoá Hồng Bàng

- Hội Ái Hữu Gia Long

- Nhóm Áo Tím

- Ca đoàn Magnificat

- Hội Đồng Hương Cần Thơ - Quảng Trị

- Võ Đường Teakwondo Trương Văn Hai

- Quý Thân Hữu Thiện Nguyện …

- Các địa diểm phát hành và bán vé cho Đại Nhạc Hội

- Công ty Lee’s Sandwiches

- Các ân nhân và toàn thể đồng hương hải ngoại

Thành công về kỹ thuật và tài chánh, phải công nhận phần lớn nhờ:

- Nhạc sĩ Nam Lộc đã uyển chuyển điều động, phối hợp chương trình cùng với

- Nhạc sĩ Trúc Hồ, Giám Đốc Đài SBTN, đã phát động từ đầu chương trình để kêu gọi sự quan tâm của đồng hương khắp nơi.

- Cô Thy Vân, Giám Đốc Trung Tâm Asia và toàn thể nhân viên

- Đạo diễn Đinh Xuân Thái, Giám Đốc Đài Truyền Hình Little Saigon TV cùng các chuyên viên kỹ thuật rất năng động.

- Đạo diễn Phạm Hợp, Giám Đốc H.D Media với chiếc Mobile Satellite Truck đặt cạnh sân khấu trang bị đầy đũ để thu và phát hình trực tiếp khắp Hoa Kỳ, Úc Châu và Canada

- Hãng điện thoại Quốc Tế Total Call International Mobile và Đông Nam Á đã bảo trợ tài chánh, ngoài ra còn cung cấp nhiều đường dây điện thoại để đồng hương khắp thế giới gọi vào tham dự cuộc Telethone truyền hình đầu tiên trong lịch sử của người Việt Hải Ngoại, để các Ân Nhân gởi tới tấp những số tiền cứu trợ vào quỹ Đại Nhạc Hội qua đài SBTN

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Thành công về tinh thần là sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng hương Nam California và khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ cũng như Canada và Úc Châu cùng đổ về một phía, nơi sân vận động trường Bolsa Grande hoặc qua Hệ Thống Truyền Hình SBTN với những nét mặt vừa xúc động, vừa hào hứng theo dõi Đại Nhạc Hội, vừa không ngớt góp tiền cho Ban Tổ Chức, cũng như bỏ tiền vào các thùng của Nghệ Sĩ đem đến tận nơi.

Như có một sức mạnh vô hình thắt chặt mối giây thân ái của đồng hương tị nạn lại với nhau, cùng với Ban Tổ Chức, các anh chị em cựu quân nhân, ca sĩ, nhạc sĩ … để cùng thực hiện một việc làm đầy ý nghĩa, đầy ắp tình người, cùng hướng về quê nhà với lòng nhớ ơn đến các anh em thương phế binh và quả phụ đang kéo lê cuộc sống vất vưởng, cô đơn, cơm không đủ no, áo không đủ ấm, nhà không đủ che mưa nắng …

Cuối cùng, xin quý vị vui lòng thứ lỗi cho chúng tôi mọi sự sơ sót ngoài ý muốn.

Chúng tôi sẽ xin loan báo bản tổng kết trong nay mai, sau khi thu thập đầy đủ mọi chi tiết cần thiết

Trân trọng,

-  Hội H.O. Cứu trợ TPB & QP/ VNCH

- Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.