Hôm nay,  
Việt Báo Online

Btc Nhạc Hội Cám Ơn Anh Tri Ân Đồng Bào Hải Ngoại

12/07/200600:00:00(Xem: 737)
Btc Nhạc Hội Cám Ơn Anh Tri Ân Đồng Bào Hải Ngoại

Nhạc Hội “Cám Ơn Anh.”

Westminster (VB) . - Tòa soạn vừa nhận thư Cảm tạ của Hội H.O. Cứu trợ thương phế binh và quả phụ VNCH bày tỏ niềm tri ân với đồng hương hải ngoại, nguyên văn như sau:

THƯ CẢM TẠ

của Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH cùng T.H. Sinh Viên VN Miền Nam Caifornia

Chúng tôi xin trân trọng cảm tạ các cơ quan, đoàn thể, thân hữu, thiện nguyện viên đã hợp tác với chúng tôi để tổ chức Đại Nhạc Hội “CÁM ƠN ANH, NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH” Tại Sân Vận Động trường Bolsa Grande vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 06 năm 2006 vừa qua với mục đích :

- Vinh Danh Chiến Sĩ QLVNCH

- Gây quỹ Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH.

Thật không có một ngôn từ nào đầy đủ, xứng đáng để nói lên lời tri ân chân thành đến tất cả những tấm lòng đầy nhân ái, thân thương của cả ngàn bàn tay góp vào với Đại Nhạc Hội.

Nếu không có sự yểm trợ nhiệt tình về tinh thần, nhân lực, tài lực, vật lực của tất cả, với tình đoàn kết tuyệt đối của mọi thành phần, mọi lứa tuổi, không nề hà việc lớn, việc nhỏ, thì không làm sao có một buổi Đại Nhạc Hội có tầm vóc vĩ đại như thế.

Thay mặt anh em thương phế binh và quả phụ VNCH, chúng tôi xin gởi lời cảm tạ đến:

- Hội Đồng Liên Tôn

- Quý vị Dân Cử và Quan Khách Việt Mỹ

- Trung Tâm ASIA

- Đài Truyền Hình SBTN

- Các cơ quan truyền thông, báo chí

- Nhạc Sĩ Nam Lộc

- Các Văn Nghệ Sĩ, Ca Sĩ, Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại

- Các Xướng Ngôn Viên Truyền Thanh Truyền Hình và các Nhiếp Ảnh Gia

- Các MC Kỳ Duyên, Leyna Nguyễn, Việt Dũng, Minh Phượng, Trịnh Hội, Trần Quốc Bảo, Nguỵ Vũ

- Các Ban Nhạc Asia Band, Moon Flower, Y2K, The Soldiers, Black April

- Ban Giám Đốc Học Khu Garden Grove

- Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Uỷ Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove và Thân Phụ

- Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ

- Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH cùng các Quân, Binh Chủng Không Quân - Hải Quân - Biệt Động Quân - Thủy Quân Lục Chiến – Nhảy Dù – Pháo Binh - Nữ Quân Nhân – Quân Cảnh - Quốc Gia Nghĩa Tử - Thiếu Sinh Quân –    Quý Hội Ái Hữu Truyền Tin - Lực Lượng Đặc Biệt - Thiết Giáp – Lôi Hổ - Đồng Đế - Biệt Cách 81 Dù – Gia Đình SĐ 18 BB

- Các Phi Công Mỹ gốc Việt

- Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California

- Hội Hướng Đạo Trưởng Niên Làng Bách Hợp Quảng Tế

- Quý Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức – Trúc Lâm – Hương Tích

- Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

- Đại Đạo Thanh Niên Hội Cao Đài

- Đoàn Thanh Niên Phật Giáo Hoà Hảo

- Hội Bảo Tồn Truyền Thống QLVNCH

- Nhóm TQLC Việt Mỹ

- Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ

- Cộng Đồng Việt Nam Nam California

- Trung Tâm Văn Hoá Hồng Bàng

- Hội Ái Hữu Gia Long

- Nhóm Áo Tím

- Ca đoàn Magnificat

- Hội Đồng Hương Cần Thơ - Quảng Trị

- Võ Đường Teakwondo Trương Văn Hai

- Quý Thân Hữu Thiện Nguyện …

- Các địa diểm phát hành và bán vé cho Đại Nhạc Hội

- Công ty Lee’s Sandwiches

- Các ân nhân và toàn thể đồng hương hải ngoại

Thành công về kỹ thuật và tài chánh, phải công nhận phần lớn nhờ:

- Nhạc sĩ Nam Lộc đã uyển chuyển điều động, phối hợp chương trình cùng với

- Nhạc sĩ Trúc Hồ, Giám Đốc Đài SBTN, đã phát động từ đầu chương trình để kêu gọi sự quan tâm của đồng hương khắp nơi.

- Cô Thy Vân, Giám Đốc Trung Tâm Asia và toàn thể nhân viên

- Đạo diễn Đinh Xuân Thái, Giám Đốc Đài Truyền Hình Little Saigon TV cùng các chuyên viên kỹ thuật rất năng động.

- Đạo diễn Phạm Hợp, Giám Đốc H.D Media với chiếc Mobile Satellite Truck đặt cạnh sân khấu trang bị đầy đũ để thu và phát hình trực tiếp khắp Hoa Kỳ, Úc Châu và Canada

- Hãng điện thoại Quốc Tế Total Call International Mobile và Đông Nam Á đã bảo trợ tài chánh, ngoài ra còn cung cấp nhiều đường dây điện thoại để đồng hương khắp thế giới gọi vào tham dự cuộc Telethone truyền hình đầu tiên trong lịch sử của người Việt Hải Ngoại, để các Ân Nhân gởi tới tấp những số tiền cứu trợ vào quỹ Đại Nhạc Hội qua đài SBTN

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Thành công về tinh thần là sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng hương Nam California và khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ cũng như Canada và Úc Châu cùng đổ về một phía, nơi sân vận động trường Bolsa Grande hoặc qua Hệ Thống Truyền Hình SBTN với những nét mặt vừa xúc động, vừa hào hứng theo dõi Đại Nhạc Hội, vừa không ngớt góp tiền cho Ban Tổ Chức, cũng như bỏ tiền vào các thùng của Nghệ Sĩ đem đến tận nơi.

Như có một sức mạnh vô hình thắt chặt mối giây thân ái của đồng hương tị nạn lại với nhau, cùng với Ban Tổ Chức, các anh chị em cựu quân nhân, ca sĩ, nhạc sĩ … để cùng thực hiện một việc làm đầy ý nghĩa, đầy ắp tình người, cùng hướng về quê nhà với lòng nhớ ơn đến các anh em thương phế binh và quả phụ đang kéo lê cuộc sống vất vưởng, cô đơn, cơm không đủ no, áo không đủ ấm, nhà không đủ che mưa nắng …

Cuối cùng, xin quý vị vui lòng thứ lỗi cho chúng tôi mọi sự sơ sót ngoài ý muốn.

Chúng tôi sẽ xin loan báo bản tổng kết trong nay mai, sau khi thu thập đầy đủ mọi chi tiết cần thiết

Trân trọng,

-  Hội H.O. Cứu trợ TPB & QP/ VNCH

- Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam California

14/11/2019(Xem: 120)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 113)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 61)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1145)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 246)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 179)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
13/11/2019(Xem: 194)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
12/11/2019(Xem: 607)
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
12/11/2019(Xem: 299)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
12/11/2019(Xem: 219)
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
12/11/2019(Xem: 213)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
11/11/2019(Xem: 439)
Garden Grove, Nam California (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy này 2 tháng 11 năm 2019, Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại do ông Hồ Văn Sinh, Chủ Tịch Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại đã tổ chức buổi họp báo nhằm mục đích tường trình lại cuộc hội thảo lịch sử đã diễn ra vào ngày 25 Tháng Mười, 2019
11/11/2019(Xem: 292)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
10/11/2019(Xem: 645)
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Tý (DHT) xin hân hoan loan báo Ngày Diễn Hành Tết 2020 năm nay sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
09/11/2019(Xem: 303)
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Phật Giáo Hoa Kỳ, Chùa Duy Pháp do Thượng Tọa Thích Trung Duệ làm Viện Chủ tọa lạc tại số 14851 Wilson St. Midway City, CA 92655, điện thoại số (714) 988-8883, (714) 622-9307 đã tổ chức thành công khóa tu.
Tin công nghệ
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.