Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang Phát Thưởng

28/08/200100:00:00(Xem: 4131)
Westmister (Nguyễn Ngân) - Trưa chủ nhật ngày 26-8-2001 lúc 11:00 lễ phát thưởng cho các học sinh xuất sắc thuộc Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang đã được tổ chức trọng thể tại trụ sở trường thẩm mỹ Hằng Nga với gần 200 học sinh và phụ huynh cũng như anh chị em văn nghệ sĩ, đặc biệt rất nhiều phóng viên các cơ sở truyền thông báo chí Quận Cam đã đến tham dự.

Xướng ngôn viên Mộng Lan của đài Little Sài Gòn Radio, cũng là một phụ huynh của trung tâm điều khiển chương trình này.

Sau phần nghi thức thường lệ như chào cờ, giới thiệu quan khách lần lượt các ông Đặng Ngọc Sinh (giám học), Lê Bá Giảng (Trung Tâm Trưởng), Luật Sư Trần Bình Định (Hội trưởng Hội Phụ Huynh Học Sinh) đã lần lượt lên diễn đàn tường trình về lý do, nguyên nhân và thành quả học tập của các em trong năm qua.

Trong dịp này hai ông Nguyễn Văn Khoa (Chủ tịch ban Đại Diện các TTVN Nam Cali) và Giáo Sư Phan Ngô cũng đã lên tiếng ca tụng những đóng góp đáng kể của Văn Lang trong thời gian qua, Theo hai ông mặc dù trải qua nhiều khó khắn nhất là phương diện tài chánh ban giám hiệu đã hết sức cố gắng duy trì 9 lớp học (Từ mẫu giáo tới lớp 9) với hơn 200 học sinh thường trực là một cố gắng hết sức đáng tuyên dương.

Kế tiếp là phần phát thưởng cho các em xuất sắc trong các lớp hay có những hoạt động đặc biệt trong niên khóa vừa qua. Trong phần văn nghệ ngoài các tiết mục do học sinh Văn Lang trình diễn còn có sự góp mặt của ban vũ GĐPT Viên Thông và nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Trọng Nghĩa, Phượng Khanh, Phượng Liên, Trường Minh Hoàng..v..v..

Được biết trong cuộc thi khuyến học kỳ III TT Văn Lang cũng đã đoạt được nhiều giải thưởng cá nhân và đồng đội.

Vào năm học mới, Trung Tâm Văn Lang sẽ thu nhận học sinh cho niên khóa mới từ mẫu giáo đến trung học đệ nhất cấp theo lịch trình như sau:û từ 9:00am-4:00pm trong hai ngày 2 và 9 tháng 9 và lễ khai giảng sẽ là ngày 16 tháng 9 năm 2001.

Mọi thắc mắc xin liên lạc với ban giám hiệu ở hai số điện thoại: ( 714 ) 891-0906 / 896-8718.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.