Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Biểu Tình, Thắp Nến Cầu Nguyện, Đấu Tranh

28/03/200300:00:00(Xem: 3910)
I-MỤC ĐÍCH:
Được sự đồng ý của Đồng Bào Đồng Hương và các Thân Hào Nhân Sỹ, các Cơ Sở Truyền Thông Báo Chí và các Chính Đảng, Cơ Chế Cộng Đồng, Cộng Đoàn, Đoàn Thể Đấu Tranh, Hội Ái Hữu tại Nam Cali, một cuộc biểu tình, thắp nến cầu nguyện, và văn nghệ đấu tranh sẽ được tổ chức nhằm các mục đích:
1-Tiếp tục ủng hộ lập trường chống khủng bố và giải giới vũ khí giết người hàng loạt trong tay bọn độc tài hiếu chiến, có nguy cơ đe dọa an ninh Hoa Kỳ và thế giới.
2-Cầu nguyện cho chiến tranh sớn kết thúc, sinh mạng bớt tiêu hao, và quân nhân của cả hai bên lâm chiến sớm đoàn tụ với gia đình.
3-Đòi bạo quyền CSVN phải trả tự do tức khắc cho Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, các ông Phạm Quế Dương, Trần Khuê, Nguyễn Khắc Toàn, Phạm Hồng Sơn, Lê Chí Quang, Cụ Lê Quang Liêm, Hòa Thượng Thích Huyền Quang, Hòa Thượng Quảng Độ, Linh Mục Nguyễn Văn Lý và các tù nhân lương tâm tại Việt Nam.
4-Tuyên Dương thành tích đã đạt được trong hai Nghị Quyết công nhận Lá Cờ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ tại hai thành phố Westminster và Garden grove.

5-Vinh danh và tích cực vận động hỗ trợ cho Dự Luật 68 Công Nhận Lá Cờ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ do Dân Biểu Ken Maddox với sự hỗ trợ đắc lực của Nghị Viên Trần Thái Văn, Nghị Viên Andy Quách, đã được đệ trình trước Quốc Hội Tiểu Bang Cali vào ngày thứ năm 20-03-03, đồng thời phản đối bạo quyền CSVN đã trắng trợn gửi thư âm mưu can thiệp ngăn chận Dư Luật 68 như chúng đã làm tại Nghị Viện Virginia.
II-ĐỊA ĐIỂM: Khu Chợ Người Việt (Vanco Food cũ), góc đường Westminster và Uclid, Thành Phố Garden Grove (đã có Giấy phép của Chính Quyền dịa phương).
III-THỜI GIAN: Từ 7 giờ tối đến 11 giờ đêm ngày thứ bảy 29 tháng 3 năm 2003.
(Xin Đồng Bào Đồng Hương đến từ 6 giờ chiều để có chỗ ngồi tốt. Ban Tổ Chức sẽ khai mạc đúng giờ).
IV-GIẤY MỜI: Vì thời gian quá gấp rút, Thông Báo này xin thay thế Giấy Mời và kính xin Quý Vị lượng tình tha thứ.
Trân trọng kính thỉnh mời Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần, Quý Vị Trưởng Thượng, Niên Trưởng, Thân Hào Nhân Sỹ, Chính Đảng, Đoàn Thể, Hội Ái Hữu và Đồng Bào Đồng Hương vui lòng tham dự để các mục tiêu trên được thành đạt.
Little Saigon ngày 20 tháng 3 năm 2003
TM BAN TỔ CHỨC
Diễn Đàn Kitô-hữu, Với sự hỗ trợ của Đài V.O.V và Đài Sống Trên Đất Mỹ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.