Hôm nay,  
Việt Báo Online

Sửa Mắt Cĩ Đổi Số Tử Vi?

18/07/199900:00:00(Xem: 5546)
Sửa Mắt Cĩ Đổi Số Tử Vi?
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 38 tuổi, em có ý định đi lấy bớt phần mỡ dưới mí mắt cho đẹp nhưng chồng em không cho sợ ảnh hưởng đến tướng vận vì thế hai người cứ cãi nhau hoài về việc sửa sắc đẹp có ảnh hưởng đến tướng vận không" Không biết ai đúng ai sai, vậy nhờ anh giải thích và em có nên đi sửa sắc đẹp không"

Trả lời cô Trâm Anh ở thành phố Garden Grove,
Khoa tướng diện được giải đoán theo những phần hiện hữu trên khuôn mặt hay trên thân mình, khi sửa chữa bất cứ một bộ phận nào trên thân thể đều có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Vì thế khi sửa sắc đẹp nên thận trọng hai điều: thứ nhất là bộ phận được sửa đổi ảnh hưởng như thế nào, thứ hai là ảnh hưởng trong khoảng thời gian nào của cuộc sống ví dụ: Theo tướng diện những người không có mông đít thì nghèo khó, hậu vận khó thành công. Như vậy khi bơm mông thì ảnh hưởng đến sự nghiệp nhưng thời gian ảnh hưởng phải sau 50 tuổi. Bơm môi, xâm môi thì ảnh hưởng đến cá tính của mình như khả năng ăn nói, và vận hạn gia đình hạnh phúc hay lục đục. Thời gian ảnh hưởng là 60 tuổi.
Đi vào thực tế của cô Trâm Anh việc lấy bớt mỡ ở vùng lệ đường và ngọa tằm ở dưới mắt, tức là nhằm vào cung tử tức ảnh hưởng đến con cái hơn là chính bản thân mình, mang ý nghĩa khắc hạp và tình thương của con cái hơn là sự nghiệp, và thời gian ảnh hưởng là tuổi 46, 47 và xa hơn nữa là tuổi già có được hạnh phúc bên con cái hay nhờ vả được con cái hay không. Theo hình ảnh cho thấy cô có khuôn mặt má bầu, cằm tròn, mang tai nở thích hợp với dáng người hình thủy, mập mạp, thì cung tử tức gồm ngọa tằm và lệ đường như hiện nay là tương xứng đối với nhân trung sâu và dài của cô con cái thương yêu và hiếu thảo. Về già không phải chịu cảnh đơn độc trong cuộc sống. Trường hợp cô lấy bớt đi phần mỡ ở mí mắt dưới làm cho lệ đường bằng phẳng sẽ tạo sự khuyết hãm thì không nên sửa chữa.
Đi vào lá số tử vi tuổi Nhâm Dần mạng kim bạc kim sinh nhập thổ ngũ cục, tương sinh cùng hành cung bản mệnh đóng tại thân dương kim cuộc đời nhiều may mắn sớm thành công, mệnh cung Tử Vi Thiên Phủ miếu địa lại đắc cách tử phủ vũ tướng miếu địa là người phúc hậu, có từ tâm, đoan chính có số vượng phu ích tử, sớm giàu có, thích hợp với những công việc liên quan đến tài chánh, ngân hàng, kinh doanh buôn bán. Thân cư quan Liêm trinh Thiên tướng vượng địa, khoa quyền thủ chiếu tuổi dần sớm làm chủ nhờ vào may mắn. Cung Phu Phá Quân miếu địa cô đã kết hôn trễ vào năm 31 tuổi với nhiều trở ngại từ bên ngoài đưa đến, nhờ thế vợ chồng có thể chung sống lâu dài hạnh phúc. Cung TỬ Thái dương miếu địa tiếc thay bị tuần án ngữ lại thêm cô thần thiên hình tọa thủ, cô có số hữu sinh vô dưỡng, hiếm con hay xung khắc con cái vì thế nên thận trọng trong lúc nuôi day con cái.
Đi vào hàm số vận mệnh, hiện nay cô đã ổn định cuộc sống trên đà phát triển nên định hướng vận mình của mình trong việc gìn giữ hạnh phúc và nuôi dạy con cái nên người. Thiên mệnh thuận lợi, thời mệnh và địa mệnh chưa có gì đổi thay. Nhân mệnh để phát triển tình thương yêu con cái thì cô nên giử nguyên nhan sắc của mình hơn là sửa sắc đẹp theo như dự tính, vì cô đã có số xung khắc con cái hay khó nuôi con nay thêm tướng diện vùng tử tức lại bị khắc hãm thì lại càng không may mắn. Chúc cô thành công trong cuộc sống.

21/09/2019(Xem: 202)
Tháng 9 năm 2019, là tháng Mỹ thách thức tối đa Trung Cộng ở Biển Đông bằng tàu chiến súng ống, hoả tiễn, hải quân sẵn sàng tác chiến. Còn TC thì tỏ ra tức giận, phản đối chiếu lệ, đánh võ mồm, chớ không dám có hành động quân sự ngăn chận, xung đột nào.
21/09/2019(Xem: 254)
không có một thái độ nào thuộc về tinh thần dân tộc có thể thay đổi sự thật là sự sụp đổ của Đảng hiện ra gần hơn bất cứ lúc nào kể từ khi thời đại Mao kết thúc
21/09/2019(Xem: 161)
Người Việt tiếp tục bỏ nước ra đi, đảng viên cộng sản muốn diễn biến hòa bình, dân thì nghèo, xã hội khủng hoảng, đất nước đối mặt với chiến tranh, nếu có một cuộc trưng cầu dân ý chắc có tới 99,99% người Việt muốn thay đổi thể chế. Nhưng tại sao đến 99,99% muốn có tự do mà tình trạng chính trị tại Việt Nam vẫn như cũ.
21/09/2019(Xem: 408)
Chỉ cẫn giữ lại “700 KG ma túy bắt được tại Nghệ An” cũng dư sức cho người dân địa phương “xoá đói giảm nghèo” rồi. Thiệt là ơn Bác. Nếu không nhờ Người tìm đường qua nước bạn để nhận chỉ thị từ Mao Chủ Tịch, hồi giữa thế kỷ trước, nay làm sao có lối khiến cả tấn ma túy lọt vô được quê choa
21/09/2019(Xem: 512)
Trận Chiến của Đặng Tiểu Bình, hay Cuộc Chiến Tranh Tàu Việt 1979-1991 - Bộ chỉ huy tiền phương Quân khu Quảng Châu ban hành một chỉ thị rất chi tiết yêu cầu các binh sĩ phải thật chú ý đến 5 vấn đề khi họ chuẩn bị cho cuộc xâm lăng Việt Nam
21/09/2019(Xem: 690)
Trở về thăm Dầu Giây Một phần đời bỏ lại Người xưa đâu chẳng thấy Mịt mù như bóng mây Mười lăm năm đi qua Anh về như khách lạ Ngỡ ngàng quanh phố xá Hiu hắt làn gió xa
21/09/2019(Xem: 404)
Những ai đă từng thao thức về tiền đồ tổ quốc, ở trong nước hay đang lưu vong ở hải ngoại, cũng phải đặt lại câu hỏi: Sau 33 năm Đổi Mới kể từ năm 1986 cho đến nay Viêt Nam về cơ chế lãnh đạo chính trị kinh tế đã làm nên được những gì?
21/09/2019(Xem: 781)
Bộ Nội An đã công bố quy tắc mới về Public Charge (công phí hay Gánh nặng xã hội). Quy tắc này sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày. Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến (PIVOT) chống lại chính sách này vì sẽ đe dọa sức khỏe, sự an toàn, kinh tế
21/09/2019(Xem: 149)
NEW YORKL - Biểu tình lớn hô hào nỗ lực kiểm soát biến đổi khí hậu phát sinh khắp thế giới cùng ngày Thứ Sáu 20-9.
21/09/2019(Xem: 461)
HAVANA - Bệnh lạ ảnh hưởng các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Auastralia làm việc tại thủ đô của đảo quốc Cuba có thể gây ra bởi tiếp xúc thuốc sát trùng.
21/09/2019(Xem: 477)
PARIS - Ngọai trưởng Pháp LeDrian xác nhận hôm 19/09: không có lý do xét lại quyết định năm 2015 từ chối yêu cầu tị nạn của Edward Snowden
21/09/2019(Xem: 154)
BRUSSELS - Sau buổi hội đàm với nhà thương thuyết của EU, bộ trưởng Brexit của vương quốc UK Stephen Barclay tuyên bố : 2 bên theo đuổi mục tiêu chung trong việc tìm kiếm thỏa thuận mới.
21/09/2019(Xem: 160)
ISLAMABAD - Lân bang Pakistan từ chối cấp phép cho phi cơ chở Thủ Tướng Ấn Độ bay qua không phận trên đường bay đi Đức và trở về.
21/09/2019(Xem: 179)
NEW DEHLI - Sau khi từ chối đơn xin nhập tịch của 2 triệu cư dân tỉnh bang Assam (từ Tháng 8), nhà cầm quyền Ấn Độ bắt đầu dựng trai tạm giam để cầm giữ thành phần gọi là vô tổ quốc, đa số là tín đồ Hồi Giáo.
21/09/2019(Xem: 114)
COLOMBO - Cử tri Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) bên ngoài mũi cực nam tiểu lục địa Ấn Độ sẽ đi bầu TT ngày 16-11, theo loan báo của ủy hội tuyển cử bản xứ.
Tin công nghệ
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.