Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chiến Dịch Ghi Danh Bầu Cử Mời Gọi Cử Tri Việt Tham Dự

23/08/200300:00:00(Xem: 4186)
(Westminster, CA) - Một Uỷ Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử đã được thành lập để phát động chiến dịch ghi danh bầu cử trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt để chuẩn bị cho các cuộc bầu cử vào năm 2003 và 2004 sắp tới.
Tại Orange County, chiến dịch ghi danh bầu cử được thực hiện nhằm mục đích ghi danh gần 20,000 cử tri gốc Việt nam, gia tăng tổng số cử tri gốc Việt nam và nâng cao tỉ lệ tham gia bầu cử của cử tri gốc Việt từ 60% đến 75% trong các kỳ bầu cử sắp tới. Chiến dịch này cũng đang được thực hiện đồng loạt với các cộng đồng Việt nam tại khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ. Đây là chiến dịch ghi danh bầu cử lớn nhất từ trước đến nay tại Orange County cũng như trên toàn Hoa Kỳ.

Theo kế hoạch ghi danh, chiến dịch sẽ vận động tất cả mọi thành phần trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt hăng hái tham gia ghi danh bầu cử, kể cả các tôn giáo, đoàn thể, cơ sở thương mại, thành phần tuổi tác, ngành nghề hay sử dụng các hình thức kỹ thuật điện toán.
Uỷ Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử xin kính mời toàn thể quí đồng hương, các đoàn thể, cộng đồng và cơ quan truyền thông tham dự buổi lễ phát động này và tích cực hưởng ứng chiến dịch ghi danh bầu cử lịch sử trong thời giansắp tới. Buổi lễ phát động chiến dịch ghi danh bầu cử sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa ngày Chủ nhật, 31 tháng 8, tại Phòng Hội Nhật Báo Viễn Đông trên đường Moran trong khu phố Bolsa. Ban Tổ Chức sẽ cung cấp phần ăn trưa nhẹ.
Mọi thắc mắc, xin liên lạc về Uỷ Ban Vận Động ở số điện thoại (714) 782-2902 hay vào thăm trang nhà ở địa chỉ www.vietvote.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.