Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Toàn Quốc Thêm Thời Gian, Thêm Sinh Hoạt Cho Verb™

16/10/200300:00:00(Xem: 3736)
Đến Với Các Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên Tại Khắp Nơi
Chương Trình Trong Ngày Gồm Hoạt Động Để Lập Kyœ Lục Thế Giới (Guinness World Record™), Khơœi Sự Theo Dõi Thành Tích Sinh Hoạt Trên Mạng
Trong khi các phụ huynh sưœa soạn cho mùa thu và những tháng dài cuœa mùa đông, thì giới treœ cuœa Mỹ cũng bắt đầu nhận thức là những ngày vui trong mùa hè đã qua. Thông thường khi thời tiết trở lạnh báo hiệu mọi sinh hoạt được chuyển vào trong nhà với một lối sống ít hoạt động hơn, thì chiến dịch VERB cuœa Trung Tâm Ngăn Ngừa và Kiểm soát Bệnh Tật (CDC) thuộc Bộ Y Tế và Nhân Sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services' Centers for Disease Control and Prevention) trình bầy cùng các phụ huynh và thanh thiếu niên rằng thời tiết bắt đầu lạnh không có nghĩa là việc sinh hoạt thể dục thường lệ sẽ chấm dứt. Trung Tâm CDC tuyên cáo là ngày 25 Tháng 10, ngày cuối tuần khi chúng ta sẽ vặn đồng hồ lùi lại một giờ, là Ngày Toàn Quốc Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt để khuyến khích treœ em tích cực hoạt động.
Tại Sao Thanh Thiếu Niên Cần "Sinh Hoạt Thêm"
Như một phần trong chiến dịch VERB cuœa Trung Tâm CDC, Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt, nhằm giúp các gia đình nhận thức được tầm quan trọng là dành ít nhất 60 phút mỗi ngày cho hoạt động thể dục. Treœ em tham gia vào các sinh hoạt thể dục có thể đối phó tốt hơn với các đòi hoœi hoạt động thể dục hàng ngày và tạo thêm lòng tự trọng, tự tin và kyœ luật, gặt hái được thêm nhiều thành quaœ nơi học đường, và phát triển mối liên hệ gia đình tích cực hơn so với các treœ em đồng lứa tuổi không mấy hoạt động. Chiến dịch VERB đang được tiến hành cuœa Trung Tâm CDC đã đem sự hiểu biết về tầm quan trọng cuœa việc gia tăng sinh hoạt thể dục trong giới thiếu niên, đặc biệt trong lứa tuổi từ 9 tới 13, còn được gọi là thanh thiếu niên (tweens).
Năm Chương Trình Để Đánh Dấu Ngày Quốc Gia, Trình Diễn Sinh Hoạt Dưới Nhiều Dạng
Để nhấn mạnh về chuœ đề Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt, một chương trình liên kết nhiều thành phố được thiết kế với mục đích phổ biến sinh hoạt thể dục suốt năm cho treœ em đã được hoạch định để trùng hợp với việc công bố chính thức Ngày Toàn Quốc Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt cuœa Chiến Dịch VERB. Chương trình chính sẽ được tổ chức tại thành phố Chicago, và các chương trình tương tự cũng sẽ được tổ chức cùng lúc tại các thành phố Los Angeles, Miami, Houston và Philadelphia.
Dự Trù Hoạt Động Để Lập Kyœ Lục Thế Giới

Để đánh dấu Ngày Toàn Quốc Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt cuœa Chiến Dịch VERB, những người tham dự chương trình tại các thành phố chỉ định sẽ thi đua lập Kyœ Lục Thế Giới về số người nhiều nhất tham gia chơi bóng rổ ! Cuộc thưœ thách được dự trù với sự phối hợp cuœa Tổ Chức Guiness Ghi Nhận Các Kyœ Lục Thế Giới (Guinness World Records), là nơi sẽ công bố các thành tích kyœ lục chính thức cuœa cuộc tranh tài. Suốt ngày hôm đó, những người tham dự chương trình sẽ có cơ may trúng các giaœi thươœng vui lạ với các món đồ mang nhãn hiệu cuœa VERB.
Baœng Ghi Theo Dõi Thành Tích Sinh Hoạt VERB Cuœa Tôi Đã Được Đưa Lên Mạng
Đối với các treœ em không thể đích thân tham dự các chương trình, trên trang Web dành cho thanh thiếu niên www.VERBnow.com đã có một baœng theo dõi để ghi thành tích hoạt động thể dục hàng ngày được gọi là "My VERB Recorder". Theo Bác Sĩ James S. Marks, M.D., M.P.H., giám đốc Trung Tâm Quốc Gia Ngăn Ngừa Bệnh Tật Kinh Niên và Quaœng Bá Y Tế (National Center for Chronic Disease Prevention and Health Promotion) tại CDC cho biết, "Điều quan trọng là chúng ta không những khuyến khích giới treœ gia tăng hoạt động thể dục mỗi ngày, mà chúng ta cũng nên chú ý nhiều hơn vào các nỗ lực cuœa chúng." Ông cho biết thêm: "My VERB Recorder" cung cấp cho các em một công cụ tương tác kỹ thuật cao để giúp các em chọn sinh hoạt mà chúng ưa thích, trúng các giaœi thươœng thích thú và khám phá những phương cách mới để hoạt động."
Sinh Hoạt Thể Dục Quanh Năm Là Chính Yếu
Nếu đã hoạt động đều trong suốt mùa hè, điều quan trọng là nên tiếp tục giữ đà sinh hoạt thể dục này trong suốt caœ năm. Các gia đình có thể tìm hiểu thêm về cách trơœ nên tích cực hoạt động và chương trình Thêm Thời Gian Thêm Sinh Hoạt cuœa VERB bằng cách viếng trang web tại www.VERBparents.com. Trang web này là một nguồn tài liệu để giúp các phụ huynh bận rộn tìm ra những phương cách sáng tạo trong việc khuyến khích sinh hoạt thể dục cho giới thanh thiếu niên. Các phụ huynh cũng có thể liên lạc với những trung tâm cộng đồng cuœa họ, chẳng hạn như YMCA (888-333-YMCA) để tìm hiểu về các sinh hoạt thường xuyên được tổ chức trong khu vực cuœa họ.
VỀ CHIẾN DỊCH VERB: Chiến dịch kết hợp VERBä "It's what you do" sưœ dụng các phương tiện quaœng cáo, tiếp thị, các ngày lễ hội và sự phối hợp các sinh hoạt để baœo đaœm rằng thông điệp cuœa chiến dịch có thể truyền đạt đến giới treœ mỗi khi chúng muốn tìm kiếm điều gì tích cực để làm. Qua sự hợp tác truyền thông đa văn hóa, chiến dịch được thiết kế với mục đích tiếp cận với các trẻ em thuộc mọi tầng lớp kinh tế xã hội và nguồn gốc dân tộc - bao gồm caœ việc tiếp cận cụ thể với các nhóm sắc dân Mỹ gốc Phi Châu, Mỹ gốc Á Châu/Thái Bình Dương, Thổ Dân Mỹ và Mỹ gốcTây Ban Nha/La Tinh. Để biết thêm chi tiết về chiến dịch, xin ghé coi trang web www.cdc.gov/VERB.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.