Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Lân Nhậm Chức, Được Bầu...

08/12/200600:00:00(Xem: 4205)

LS Lân Nhậm Chức, Được Bầu Làm Chủ Tịch HĐ Giáo Dục

GARDEN GROVE, CA - Luật Sư Nguyễn Quốc Lân và ông Bob Harden đã tái tuyên thệ nhậm chức Uỷ Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove trong một buổi lễ ngắn gọn được tổ chức vào tối ngày thứ ba, 5 tháng 12, vừa qua. Chánh Án Nguyễn Trọng Nho đã được mời và nhận lời tuyên thệ cho cả hai vị uỷ viên vừa được tái đắc cử trong cuộc bầu cử vào đầu tháng 11 năm nay.

Phát biểu ngay sau phần lễ tuyên thệ, Chánh Án Nguyễn Trọng Nho đã nói, “Sự tái đắc cử của hai uỷ viên ngày hôm nay đã nói lên rất nhiều về sự tín nhiệm của các cử tri trong cũng như của các phụ huynh trong vùng và vinh dự đó sẽ đi đôi với trách nhiệm phục vụ tất cả các cư dân trong vùng, chứ không hẳn một cộng đồng nào.” 

Ngay sau khi được tuyên thệ nhậm chức, Luật sư Nguyễn Quốc Lân đã được tất cả các thành viên tiếp tục tín nhiệm vào chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục. Luật sư Nguyễn Quang Trung đã đề cử Luật sư Lân vào chức vụ Chủ Tịch và đề nghị đã được chấp thuận với số phiếu 4-0 với Uỷ Viên Nguyễn Lâm KimOanh đang vắng mặt. Luật Sư Nguyễn Quang Trung sau đó đã được đề cử giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục.  

Tiếp theo đó, Luật sư Nguyễn Quang Trung cũng đã được chọn để tiếp tục làm đại biểu của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove trong Hiệp Hội Uỷ Viên Giáo Dục của Tiểu Bang California. Trong vai trò này, các vị đại biểu có thể đóng góp ý kiến và đề nghị các chính sách về giáo dục mà có thể ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn tiểu bang.

Buổi lễ tuyên thệ và phiên họp thường xuyên của Hội Đồng Giáo Dục đã chấm dứt vào lúc 8 giờ 15 tối. Các phiên họp thường xuyên sắp tới sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối mỗi tối thứ ba, tuần lễ thứ nhất và thứ ba mỗi tháng tại Trụ Sở Học Khu Garden Grove. Tại các phiên họp thường xuyên của Hội Đồng Giáo Dục, tất cả mọi người, đặc biệt là các phụ huynh, cư dân hay nhân viên đều có quyền phát biểu về các vấn đề liên quan đến học khu hay giáo dục cho các học sinh trong vùng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.