Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VNCH Bị Cướp Nhà

01/11/200600:00:00(Xem: 7116)

84 Gia Đình Phế Binh VNCH Bị Cướp Nhà, Ép Phải Mua Lại

Lá thư sau đây của một nhóm dân oan gửi tới luật sư Bùi K. Thành để nhờ khiếu nại về việc CSVN cướp đất, cướp nhà của thương phế binh VNCH.

Bản văn như sau.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đơn Kêu Oan Thảm Thiết Của Dân Bị Bức Ép Phải Đóng Tiền Mua Nhà Của Mình!

Kính thưa quý lãnh đạo của nhà nước pháp quyềnXHCN!

Chúng tôi là những công dân VN, chỉ vì là những người bị mang lý lịch là Thuơng binh của chế độ VNCH, mà bao nhiêu năm qua, từ ngày giãi phóng 30.04.75, chúng tôi phải chịu bao khổ nhục, khi là người thưong binh chế độ cũ, nhưng chúng tôi vẫn cam chịu, không hề nhận sự thương cảm nào của nhà nước mới, nay hơn 2 tháng qua, từ cuộc họp ngày 29/08/06 do chính quyền quận 9, P. Phước Bình tổ chức cho mời 84 số hộ dân là chủ sở hữu những căn nhà do chính quyền cũ cấp cho chúng tôi ở hợp pháp và hợp lệ, gần 40 năm qua, đến truy bức chúng tôi những thương binh nghèo, tàn tật do chiến tranh bị mất mát, đau thương không còn gì để mất nữa,vậy mà căn nhà duy nhất, hợp lệ và hợp pháp của chúng tôi, không những phải được bảo vệ bởi nhà nước pháp quyền XHCNVN, thì nay  lại bị những kẻ coi thường PLVN, HPVN, công ước quốc tế, nhất là bất chấp luân thường đạo lý làm con người, dùng chức quyền sẵn trong tay ĐỂ LIÊN TỤC TRẤN ÁP, KHỦNG BỐ, bức ép chúng tôi những người thương binh của chế độ cũ phải chấp nhận làm con vật, tàn tật, LÀ PHẢI ĐÓNG TIỀN MUA CĂN NHÀ Ở HỢP PHÁP, HỢP LỆ CỦA CHÍNH MÌNH, trong khi hơn 31 năm qua, chưa một văn bản nào của nhà nước VN, đòi cướp nhà của chúng tôi, những căn nhà của thương binh chế độ VNCH, đã được cấp hợp lệ hợp pháp ở gần 40 năm qua tại VN!

Kính thưa quý lãnh đạo VN, quý tổ chức Dân quyền Thế giới!

Vì tin rằng đây là nhà nước pháp quyền XHCN, dù biết vẫn có hàng vạn vạn Dân oan VN đang kêu oan khắp nơi vì bị cướp nhà đất oan ức kiểu luật rừng, án bỏ túi, có cả hàng trăm thương binh chế độ cũ bị truy bức oan uất đến chết vì bị bức ép phải đóng tiền mua nhà của mình,…bởi không phải do ngu dốt hay cam chịu bị đày đoạ như con vật, mà thấy rõ thực tế, không ai trong chính quyền VN dám làm đúng PLVN, HPVN, công ước quốc tế, còn Dân mà kêu oan thì chẳng ai quan tâm chỉ thấy tù giam oan, bị khủng bố, bị hành hạ truy bức tinh thần lẫn thể xác, nên có một số đành phải chịu bị ký tên chạy tiền, đóng mua lại tài sản nhà ở của chính mình sở hữu hợp pháp, hợp lệ, nhưng vẫn cứ mong có ngày tố cáo vạch mặt tội ác của bọn lợi dụng chức quyền, xài luật rừng đòi ăn cướp nhà của những người DânVN cô thế, nghèo nạn nhân của chiến tranh.tàn tật như chúng tôi.

Do vậy hiện nay,với số hộ 84 người đang nhờ chúng tôi đại diện đệ đơn KHẨN KÊU OAN GỬI ĐẾN QUÝ TỔ CHỨC DÂN QUYỀN QUỐC TẾ, LÃNH ĐẠO TÀI ĐỨC CÒN SÓT Ở VN XHCN PHÁP QUYỀN, xem xét: buộc ngưng ngay tội ác truy bức ép chúng tôi những người bị tàn tật trong chiến tranh hơn 31 năm qua sống nghèo khổ, trong sạch, tại căn nhà của mình phải đóng tiền mua nhà hợp pháp, hợp lê gần 40 năm qua! Chắc chắn sau việc này, thì những người bị ép buộc đóng tiền bậy bạ như kiểu luật rừng, chống phá XH CNVN pháp quyền, sẽ được trả lại, để chứng tỏ tại VN vẫn còn có Dân quyền, còn kẻ nào lợi dụng chức quyền, lưu manh, đẻ ra luật rừng truy bức ép người Dân phải đóng tiền mua lại nhà chính của mình thì kẻ đó cũng phải bị nghiêm trị trước pháp luật và công luận VN, Thế giới, chúng tôi sẽ là nhân chứng sống Bảo vệ LVN, HPVN, công ước quốc tế tồn tại ở VN (dù là những thương binh chế độ cũ).

Kính trân trọng Cám ơn quý Ngài đã nghe và quan tâm xem xét sớm giải quyết đơn kêu oan của chúng tôi gồm hiện nay là 84 hộ, bị truy bức khủng bố liên tục, nay xin đại diện kêu oan khẩn cấp là:

1-/Ngô Duy Thế  ở 243 Đường số 09, P Phước Bình Q9-SG-VN tel 4095802 hoặc 0989969253

2-/Nguyễn Văn Châu 15/13 P. Phuoc Binh –Thu Đuc Q9

3-/Nguyễn Văn Đại 200 Đường 11 P. Phước Bình thủ Đức Q9

4./Phạm Thị phước 133 đường 12 P. Phước Bình -Thủ Đức –Q9

5-/Phạm Văn Hiếu 12/11 P. phước Bình -Thủ Đức –Q9

Dù có đem súng bắn ngay, bắt tù giam oan, truy sát hành hạ từ tinh thần lẫn thể xác như hiện nay chúng tôi đang bị nhưng quyết không sợ bọn khủng bố, ác quyền loạn đảng đương chức đang đẻ luật rừng, chống phá chế độVN, nên chúng tôi quyết không đóng tiền mua căn nhà của chúng tôi một cách tàn bạo hiện nay, nếu nhà nước VN có  là Pháp quyền XHCN thực sự, thì phải cấp giấy sở hữu nhà cho Dân đúng như chúng tôi đã, đang ở sở hữu hợp pháp và hợp lệ gần 40 năm qua, hy vọng chính quyền VN hiện nay ở TPHCM vẫn còn người tài đức để giải quyết đơn!

Kính đơn –Trân trọng Cám ơn quý Ngài vô cùng vì đã quan tâm đến số phận của những thương binh chế độ cũ!

Đại diện 84 hộ Dân oan có lý lịch Thương binh chế độ VNCH khẩn nhờ Luật sư B.K.Thành+Đảng Dân chủ XXI giúp chuyển đến các nơi để khẩn thiết kêu oan, và Luật sư có kiểm tra đúng sự thật 100% vào ngày 31/10/06 lúc 13h.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.