Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Nhưng Thật

25/03/200200:00:00(Xem: 3272)
ĂN ROI VÌ... XẢ BẦU TÂM SỰ BẬY

Một người đàn ông tại Calcutta, Ấn độ đang saœng khoái... xaœ bầu tâm sự tại một gốc cây ven đường thì bỗng thấy... mông đau nhói, thì ra ngài thị trươœng thành phố đã rón rén bước đến, cầm gậy... quất cho anh chừa tội đái bậy. Thị trươœng Subrata Mukherje cho biết ông đã phaœi xưœ dụng "công lý tại chỗ" là vì luật lệ hiện hành cũng như các biện pháp phạt vạ không đuœ nghiêm khắc để ngăn ngừa tệ nạn xã hội ấy.

Được biết, ông đang cùng vợ trên đường về nhà từ một tiệc cưới khi ông phát hiện được keœ đái bậy, và thế là ông ra lệnh cho tài xế ngưng xe lại, lấy cây roi và ông khe khẽ bước đến bên hắn để tặng hắn bài học nhớ đời. ÔngMukherje nói: "Chứng minh được một người nào đó đái bậy nơi công cộng là một việc tốn rất nhiều thời giờ mà tiền phạt vạ lại thấp một cách tục tĩu. Công lý tại chỗ trong trường hợp này là hữu hiệu nhất. Ít nhất cũng có một người đã được bài học khó quên rằng đái bậy ngay chỗ công cộng là một điều dơ dáy không nên làm".

*
DÂM TẶc XỘ KHÁM

Caœnh sát Đài Loan đã bắt giữ một người đàn ông được gọi là "đại cước dâm tặc" vì hắn bị bắt quaœ tang chuyên dùng máy quay phim gắn vào giầy để... quay phim lén "những đường nét u uẩn nhưng khêu gợi" từ dưới... váy đàn bà. Caœnh sát đã mang Yang Teh Feng lên đài truyền hình cho tất caœ mọi người nhìn rõ khuyên mặt dâm ô cuœa hắn, và sau đó, caœnh sát trình diễn lại cách hắn nhét máy quay phim vào trong đôi giầy bự quá khổ cuœa hắn.

Thoạt đầu, khi thấy Teh-Feng cứ lẽo đẽo theo sát đuôi phụ nữ trong một chợ cá tại Hsinchu, caœnh sát nghi ngờ hắn là một tên móc túi, nên theo dõi hắn một hồi lâu, nhưng vẫn không thấy hắn giơœ trò giựt dọc. Vì thế, họ gọi hắn lại để điều tra, và khi đó, mới phát hiện được máy quay phim giấu kín dưới giầy. Teh-Feng thú nhận hắn có tật thích... nhìn háng phụ nữ, và đã phaœi tốn nhiều công sức mới nghĩ ra cách mang giầy to quá khổ để nhét máy quay phim và chĩa vào giữa chân những người đàn bà mặc váy khi y lẽo đẽo đi sau lưng họ để quay hình, rồi sau đó đem về nhà... chiêm ngưỡng. Tại nhà Teh Feng có hàng tá phim aœnh kiểu này do hắn quay lén từ vài năm qua.

*
THIẾU NỮ MUỐN TẠO KYŒ LỤC...

Một thiếu nữ 21 tuyên bố rằng cô muốn đi vào lịch sưœ thế giới bằng cách đạt kyœ lục... làm tình với nhiều người đàn ông nhất, nhiều hơn hẳn bất cứ người đàn bà nào từ cổ chí kim. Cô Ramanda Bjanca người xứ Bosnia Herzigovinia tuyên bố rằng cô đã... thưœ lưœa với 1,400 người đàn ông rồi. Cô cũng cho biết, hiện giờ còn rất nhiều đàn ông đã ghi tên vào danh sách chờ đợi đến phiên... giúp cô tạo kyœ lục. Cô nói: "Tôi mới bắt đầu có vài tháng thôi mà đã được 1,400 người... baœo trợ rồi. Dĩ nhiên là tôi phaœi yêu cầu họ baœo trợ cho tôi 10 baœng Anh mỗi người. Tôi đã phaœi đổi một cái giường rồi, vì lò xo giường cũ đã bị gãy. Vaœ lại, tôi còn phaœi ăn để lấy sức chứ".

Tuy nhiên, cô cho biết, nếu có người không đuœ khaœ năng tài chánh để baœo trợ thì cô cũng vẫn không thể nào từ chối... haœo tâm cuœa họ trong việc giúp cô đạt kyœ lục. Mỗi người uœng hộ viên đều phaœi ghi vào sổ lưu niệm. Cô nói: "Họ phaœi ký giấy xác nhận rằng họ chưa hề làm tình với tôi, sau đó, họ sẽ được một số thứ tự để đợi đến phiên. Tôi muốn họ phaœi ghi rõ tên tuổi và địa chỉ để làm bằng chứng cụ thể, nhưng không phaœi ai cũng khứng chịu. Có keœ nói rằng đây chỉ là một mánh khóe để kiếm tiền, nhưng sự thật thì tôi chỉ muốn được ghi tên vào cuốn sách Guinness World Records mà thôi". Tuy nhiên, phát ngôn nhân cuœa tổ chức Guinness Book Of Records, một cơ quan chuyên ghi nhận đuœ mọi thứ kyœ lục thế giới, cho biết họ không chút gì hứng thú với kyœ lục loại ấy, và nếu được yêu cầu ghi nhận nó, họ sẽ thẳng thừng từ chối.

*
MUỐN CON ĐƯỢC TIẾNG ANH HÙNG, MẸ GÂY HOŒA HOẠN

Caœnh sát Áo cho biết một bà mẹ, chuyên phóng hoœa, rồi cho con mình, vốn là nhân viên cứu hoœa, biết chỗ xaœy ra hoœa hoạn để họ luôn luôn là người đến trước để chữa lưœa. Và bà chỉ bị lộ hành tung sau khi con bà đặt nghi vấn vì bà đã báo cho họ biết đích xác nơi có hoœa hoạn đến... chín lần trong một tháng. Sau khi bị bắt và truy tố về tội cố tình gây hoœa hoạn, bà cho biết sơœ dĩ bà làm như vậy là vì bà muốn con bà trơœ thành anh hùng chữa lưœa.

Được biết, ngày 28/12/2001, sau khi hai người con trai cuœa bà được nhận vào đội cứu hoœa cuœa tỉnh Styria, bà bèn... phóng hoœa để thưœ tài họ. Và khi đội cứu hoœa, trong đó có hai cậu quý tưœ cuœa bà đến kịp thời để dập tắt ngọn lưœa thì bà bèn... thưœ chúng nữa, bằng cách đốt ga ra xe cuœa ông hàng xóm, nhưng lần này, để cho cuộc thưœ thách khó hơn, bà chờ lưœa cháy phừng lên, mới gọi cấp cứu, khiến cho ga-ra ông hàng xóm cháy rụi. Trong mấy tuần liên tiếp sau đó, bà đã đốt nhiều đám lưœa khác nhau tại nhiều chỗ, cũng chỉ để... thưœ tài con bà. Bà nói: "Tôi quá sức hãnh diện khi thấy mấy đứa con tôi được vào đội cứu hoœa thành phố, tôi muốn giúp tụi nó trơœ thành anh hùng. Tôi rất hối hận về những thiệt hại mà tôi đã gây nên, nhưng thật tình mà nói thì sau vụ phóng hoœa đầu tiên, tôi cũng bị... ghiền nghe tiếng còi xe cứu hoœa vì mỗi hồi còi như vậy có nghĩa là con tôi đang anh dũng chiến đấu baœo vệ tỉnh nhà".

*
XỘ KHÁM VÌ YÊU TRÊN CỐP XE

Caœnh sát tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, cho biết một cặp tình nhân đã bị câu lưu về tội tàng trữ cần sa sau khi họ... làm tình trên cốp xe cuœa họ. Được biết cặp tình nhân treœ (caœ hai người đều mới 24 tuổi), đang lái xe trên đường, bỗng nổi cơn hứng tình nên bèn... quẹo đại lên đường vào ga-ra xe cuœa một căn nhà ơœ West Rockhill, và sau đó... đè nhau ra mà ân ái ngay trên cốp xe cuœa họ. Người trong vùng trông thấy liền gọi điện thoại than phiền với caœnh sát. Khi caœnh sát đến nơi, khám xét xe thì thấy trong xe có mấy bọc cần sa trị giá khoaœng $11,000 Mỹ Kim. Và họ đã bị truy tố về tội tàng trữ cần sa để bán. Công tố viên nói: "Việc đè nhau... làm tình ngay chốn công cộng là một chuyện ngu đần không tươœng được, nhất là khi có đồ quốc cấm trong cốp xe như thế".

Một nhân chứng cho biết cặp tình nhân này đã làm tình với nhau một chập trong xe rồi sau đó mới nhào ra phía sau cốp để cưœ động được thoaœi mái hơn, và khi caœnh sát đến nơi thì họ cũng mới vừa mặc quần áo vào.

*
TRAŒ THÙ VỢ CŨ QUÁI LẠ

Một người đàn ông Hòa Lan vừa bị tòa bắt phaœi làm 90 giờ công ích xã hội vì đã traœ thù vợ cũ một cách... buồn cười: ông phổ biến số điện thoại tư gia cuœa bà lên một trang web chuyên quaœng cáo cho... dịch vụ mãi dâm. Ông Henri Zeeman, tại Rotterdam, cho biết sơœ dĩ ông làm như vậy là vì ông quá bực mình việc mụ vợ cũ tối ngày sách nhiễu ông, đòi tiền cấp dưỡng. Mẫu quaœng cáo ông đặt lên trên mạng internet có nội dung như sau: "Hãy gọi số.... tìm Monique, một gái gọi hạng sang nhưng luôn luôn chiều ý khách hàng và sẵn sàng giaœm giá cho những người nào có thể thực sự thoœa mãn cho tôi. Sẵn sàng đến tận nhà quý khách". Nạn nhân cho biết bà đã bị quấy nhiễu suốt mấy tuần liên tiếp vì điện thoại không ngừng reo. Tòa tuyên án phạt Zeeman 90 giờ làm việc công ích tại viện dưỡng lão địa phương.

*
GIAN NHƯNG KHÔNG NGOAN

Một di dân gốc Nigerian vừa bị trục xuất khoœi Gia Nã Đại vì không biết rằng khi làm tình với vợ thì anh dùng áo mưa hay vợ dùng thuốc nguœ để ngừa thai. Anh Stanley Egbon từ Nigeria, lấy một phụ nữ Gia Nã Đại tại Toronto, vào tháng 8/99, sau một cuộc giàn xếp, giới thiệu qua thư từ. Sau đó, anh được baœo lãnh qua Gia Nã Đại theo diện vợ chồng. Thế nhưng, trong một cuộc phoœng vấn với nhân viên di trú, hai vợ chồng đã có những câu traœ lời hoàn toàn khác biệt cho một số câu hoœi chung, chẳng hạn như họ làm gì trong ngày Giáng Sinh vừa qua, chiếc xe cuœa họ được bán đi với giá là bao nhiêu tiền. Nhưng truyện quan trọng nhất đã lật tẩy cuộc hôn nhân giaœ vờ này là khi được hoœi về phương pháp ngừa thai cuœa hai người, thì anh chồng nói rằng chị vợ uống thuốc nên anh... oanh kích thaœ dàn. Trong khi đó, chị vợ cho biết "aœnh dùng áo mưa"! Và tòa đã phán quyết rằng cuộc hôn nhân chỉ là một mánh khóe để Egbon được vào Gia Nã Đại, nên ra lệnh trục xuất anh ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.