Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Phong Trào Lên Án Đảng Csvn Nhượng Đất Cho Trung Cộng

21/03/200200:00:00(Xem: 4104)
(Tin của TCCĐVN/HTĐ). - Nằm trong chuỗi dài công tác được Tổ Chức Cộng Đồng Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn khởi xướng từ ngày 2-2-02, nhằm phát động một phong trào rộng lớn lên án đảng CSVN nhượng đất, bán nước cho Trung Cộng, các thành viên Cộng Đồng đã họp vào lúc 1 giờ trưa ngày Chủ Nhật 17-3-02 tại Văn Phòng Cộng Đồng để thành lập cơ cấu điều hợp các sanh hoạt đấu tranh chung trong vùng Hoa Thịnh Đốn từ nay đến cuối tháng 4-02.

Mở đầu phiên họp này, lể phát động phong trào vào ngày Thứ Bảy 23-3-02 tại Trung Tâm Thương Mãi Eden để những đoàn cán bộ của các hội đoàn xuất phát công tác gồm có việc treo cờ, căng biểu ngữ, dán bích chương, phát truyền đơn, chiếu phim ảnh, xin chữ ký, vận động tài chánh v.v... đã được thảo luận chu đáo và phân nhiệm cho Hội Địa Phương Quân và Nghĩa Quân do ông hội trưởng Nguyễn Hữu Dần đảm trách với sự hợp tác của các ông Trần Quốc Dũng (Thanh Niên Đa Hiệu), Võ Thành Nhân (Thanh Niên Thể Thao) và Nguyễn Văn Thìn.

Kế đến, phiên họp đã thảo luận vào trọng tâm công tác nhằm tổ chức buổi lể "Nhớ ơn Quốc Tổ Hùng Vương" tại Kỳ đài Trung Tâm Eden vào lúc 11 giờ trưa ngày Chủ Nhật 21-4-02 và sau đó, cuộc biểu tình tuần hành phản kháng trước các Sứ quán Việt Cộng và Trung Cộng. Việc chủ trương tổ chức lể nhớ ơn quốc Tổ được đem ra phân tích trên nhiều bình diện và sau rốt phiên họp đã quyết định nên xúc tiến để nhấn mạnh giữa hai hình ảnh tương phản, một bên là tổ tiên ta trải qua bao thế hệ đã dầy công dựng nước và giữ nước, bên kia là CSVN cam tâm bán nước để cầu vinh lợi, sống còn cho bè đảng. Ban Tổ Chức buổi lễ được trao cho ông Nguyễn Thành Phúc, hội trưởng Gia Đình Mũ Đỏ phụ trách với sự cộng tác của các ông Nguyễn Uyên, Lê Tấn Khinh dựng khán đài, Nguyễn Văn Thìn, Đoàn Quốc Uy trang trí.

Phần tổ chức biểu tình tuần hành trước các Sứ quán Việt Cộng và Trung Cộng từ 2 giờ đến 4 giờ 30, sau lể nhớ ơn Quốc Tổ, do Ông Lê Quyền phụ trách với sự cộng tác của các ông Đặng Vũ Chấn, Trần Quốc Dũng. Ban Tổ Chức dự trù đưa nhiều đoàn xe bus đến đón đồng hương tại Trung Tâm Eden và nhiều địa điểm tập trung khác vào lúc 1 giờ cùng ngày.

Ngoài ra, để chu toàn tổ chức, phiên họp đã đề cử Ban Ngoại Vận do DS Nguyễn Mậu Trinh, Bs Nguyễn Quốc Quân và ông Hoàng Tư Duy đảm trách, Ban Tiếp Tân do các ông Lê Minh Châu, Nguyễn Văn Đoàn, Nguyễn Hữu Dần, Đoàn Quốc Uy đảm trách, Ban Tài Chánh do cụ Giáp Ngọc Phúc, bà Trịnh Lynn, các ông Lý Văn Phước, Mai Quý Đôn, Nguyễn Văn Thìn đảm trách, Ban Thông Tin Liên lạc do TS Hồ Văn Di Hấn và bà Kiều Nga đảm trách.

Sau cùng, trước khi chấm dứt vào lúc 2 giờ 45, phiên họp đã cử Ủy Ban Điều Hợp Công Tác gồm các ông Lý Văn Phước, Nguyễn Thành Phúc, Trần Quốc Dũng.

Ông Lê Quyền Chủ Tịch Chấp Hành TCCĐVN vùng Hoa Thịnh Đốn giữ nhiệm vụ Ban Liên lạc Hội Đồng Điều Hợp các TCCĐVN miền Đông Hoa Kỳ.

Theo tin tức mới cập nhật, đã có trên 10 tổ chức Cộng Đồng hợp tác và hẹn sẽ đưa ước chừng 500 đồng hương về tham dự ngày 21-4-02, và tới nay đã có hơn 30 nhà lãnh đạo tôn giáo, nhân sĩ, tổ chức chính trị, chính đảng và hội đoàn cấp vùng nhận tham gia cố vấn và bảo trợ cho các công cuộc đấu tranh này.

Ủy Ban Điều Hợp Công Tác mới được đề cử kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần, quý vị chủ nhiệm báo chí, cơ quan truyền thanh, truyền hình, quý vị lãnh tụ chính đảng, chủ tịch, hội trưởng các hội đoàn và quý đồng hương sốt sắng tham gia hoạt động, bảo trợ cho phong trào và buổi lễ nhớ ơn Quốc Tổ với cuộc biểu tình phản kháng VC nhượng đất bán nước, Trung cộng xăm lăng do TCCĐVN vùng Hoa Thịnh Đốn tổ chức vào ngày Chủ Nhật 21-4-02 đạt được thành công và thắng lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.